Tử vi Thứ bảy ngày 9/3/2019 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết dễ tuột mất 'định mệnh cuộc đời', Thiên Bình có sự bất ngờ không vui

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ bảy 9/3/2019 nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương vốn sinh ra đã mang trong mình lối tư duy cũng như sứ mệnh dẫn đầu. Vậy nên thật chẳng vui vẻ gì đối với bạn khi làm gì mà phải tuân theo người khác, không được tự mình quyết định hay can thiệp. Tuy nhiên, ngày thứ 7 này chính là thử thách cho sự kiên nhẫn từ phía bạn. Thư giãn đi nào, học hỏi và lắng nghe lúc này mới có thể giúp bạn đứng số một mai sau.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu từ xưa đến nay vốn nổi tiếng là tính tình nền nã hiền lành nhưng nếu hôm nay có ai đó định lợi dụng điều này mà bắt nạt bạn thì đừng hòng nhé. Đầu giờ chiều, nhiều khả năng bạn sẽ vướng vào một cuộc tranh cãi nảy lửa cùng phụ huynh. Để tránh khỏi sự cố này, có lẽ bạn nên nhẫn nhịn chịu thiệt thòi một chút bằng cách tự bế quan trong căn phòng của chính mình.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Horoscope ngày cuối tuần có lẽ đang mỉm cười với các Song Tử. Lý do bởi vì hôm nay là ngày bạn nhận được những phần thưởng đền bù xứng đáng cho những nỗ lực mình đã bỏ ra. Đừng ngại ngần từ chối, chúng chính là chút “hiện hữu” để tuyên dương và chứng minh phần nào khả năng cũng như thực lực của bạn. Cuối ngày, Song Tử còn trở thành trung tâm của một bữa tiệc hoặc cuộc hội họp thân mật trong gia đình

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Horoscope ngày thứ bảy dự báo Cự Giải sẽ dành 100% sự quan tâm và chú ý của mình cho “tình yêu lớn” mà thôi. Bạn luôn cho rằng khoảng thời gian vừa qua đã quá bận rộn thiếu quan tâm đến người ấy, và hiện tại khi công việc giãn ra đôi chút chính là lúc để… đền bù. Chưa hết đâu nhé, cả hai bạn sẽ còn cùng nhau thay đổi những thói quen đã quá cũ kĩ trong mối quan hệ chung nữa đấy.

Tử vi Thứ bảy ngày 9/3/2019 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết dễ tuột mất định mệnh cuộc đời, Thiên Bình có sự bất ngờ không vui-1

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tử vi hôm nay của Sư Tử cho biết thứ bảy này không những kém vui vẻ mà thậm chí còn đầy ức chế bực bội đối với “chúa sơn lâm”. Vấn đề không có gì mới mẻ, chỉ quanh đi quẩn lại ở việc tìm kiếm mục đích tương lai, làm thế nào để người khác chấp nhận những ý tưởng của mình hay đến bao giờ Sư Tử mới có thể thoát ra sự kiềm tỏa hiện tại…

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nhiều Xử Nữ đang cố tình phớt lờ thực tế trước mắt để lừa phỉnh tâm trí của mình. Đơn giản bởi vì bạn đang quá hào hứng bằng lòng với những gì mình có ở thời điểm hiện tại, nhưng lại chẳng dám đối diện với sự thật là nó đang dần dần bớt đi vẻ hào nhoáng. Horoscope ngày thứ bảy cho rằng đã đến lúc xốc lại tinh thần, hành động thật tỉnh táo và chú tâm hơn vào công việc.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Thiên Bình ôn nhu hòa nhã nhưng tính độc lập của bạn cũng vô cùng cao. Chưa bao giờ bạn quên tạo cho mình động lực và chuẩn bị những lộ trình riêng, sẵn sàng cho mỗi bước đi đến nơi bản thân muốn đến. Ngày thứ bảy, tinh thần “sẵn sàng nghênh đón” của bạn sẽ có dịp được thử thách một chút đấy. Bởi vì một vài tình huống bất ngờ có thể xuất hiện làm khó bạn.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp là chúa hay tin vào số mệnh, sự may mắn hay những điềm báo. Đôi khi sự tôn sùng này hơi thái quá nhưng đối với thời điểm hiện tại thì xem chừng điều đó lại mang đến đôi chút ích lợi với bạn. Niềm tin sẽ khiến bạn yên tâm và vững vàng hơn tập trung hơn vào những quyết định của mình. Chỉ cần Bọ Cạp luôn ghi nhớ rằng tin tưởng cần phải đi kèm cùng hành động mới có thể thành công.

Tử vi Thứ bảy ngày 9/3/2019 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết dễ tuột mất định mệnh cuộc đời, Thiên Bình có sự bất ngờ không vui-2

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Tử vi hàng ngày dự đoán là chưa bao giờ Nhân Mã lại hào hứng với mọi thứ như bây giờ. Bạn “cho xuất xưởng” hàng loạt ý tưởng vốn được hình thành từ những suy nghĩ đột nhiên lóe lên trong đầu từ rất lâu rồi. Đối với chuyện tình cảm, Nhân Mã một khi đã quyết chinh phục sẽ không bao giờ cho phép mình thất bại. Vậy nên người ấy sẽ được dịp hạnh phúc tột độ với những gì bạn chuẩn bị cho cuộc hẹn tối nay.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Sự an toàn là tốt, nhưng nếu duy trì trạng thái ở trong vùng an toàn quá lâu, Ma Kết sẽ có xu hướng trở nên cứng nhắc và lạc hậu. Horoscope ngày thứ bảy dự báo sẽ mang đến cho bạn những cơ hội mạo hiểm, chỉ có điều nếu bạn vẫn muốn nằm gọn trong “cái kén” của mình, mọi thứ vẫn sẽ trôi qua vô nghĩa mà thôi. Đơn cử như trong chuyện tình cảm cá nhân, không dám thổ lộ đồng nghĩa với việc để tuột “định mệnh” của mình.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Lời khuyên cho Bảo Bình hôm nay là tận hưởng những hứng khởi ngập tràn. Chưa hết đâu, bạn sẽ cảm nhận được rằng những mối quan hệ bạn bè đồng nghiệp của mình chưa bao giờ thuận lợi vui vẻ hơn hiện tại. Những cuộc chuyện phiếm kéo dài không dứt, những cái nháy mát “đầy tình ý” xuất hiện liên tục khiến bạn chỉ còn biết “đỡ” trong sự ngạc nhiên pha lẫn mãn nguyện mà thôi.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Horoscope ngày thứ bảy “cảnh báo” Song Ngư nên cẩn thận hơn kẻo bị “dụ dỗ” để tiến tới những hành động thái quá, đặc biệt trong chuyện tài chính hoặc tình cảm. Bạn nên sáng suốt nhìn nhận đâu là một tình yêu lãng mạn thật sự thay vì vượt qua giới hạn quá nhanh. Hãy dứt khoát gạt phắt những lời tán tỉnh hứa hẹn sáo rỗng và dồn năng lượng tập trung cho mục tiêu công việc.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo   

Buu
Theo Vietnamnet

3 con giáp trúng quả trời cho, giàu nhanh như vũ bão trong tháng 6/2019

Hãy cùng tìm hiểu xem tháng 6 may mắn về tài lộc sẽ mỉm cười với những con giáp nào.

3 con giáp tính tình ngay thẳng, bề trên thương xót, tiền vô túi ầm ầm rủng rỉnh mua sắm trong 45 ngày nữa

3 con giáp này sống chính trực tốt bụng nên được đền đáp xứng đáng trong 45 ngày tới.

Đúng 0 giờ đặt cái này trong nhà gia chủ gặp hung hóa cát, tiền bạc tự nhiên chảy vào túi tiêu không hết

Nếu bạn muốn gặp may mắn phát tài hãy đặt những vật phong thủy dưới đây trong nhà, mọi việc sẽ như ý.

3 con giáp được Thần Phật che chở, gặp dữ hóa lành, nhìn đâu cũng thấy tiền

Đây là những con giáp có duyên với nhà Phật, làm việc gì cũng có người phù trợ, gặp khó khăn nào cũng được tháo gỡ nhanh chóng.

Tử vi thứ Ba ngày 21/5/2019 của 12 con giáp: Tuất phải cẩn trọng, Hợi gặp điều may

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Ba ngày 21/5/2019.

Xem tướng tai của phụ nữ nhìn thấu vận mệnh cả đời: Hưởng no nê tài lộc hay dính hoạ thị phi?

Theo nhân tướng học, tai là một bộ phận có vị trí đặc biệt quan trọng trong ngũ quan trên gương mặt. Hãy cùng xem những kiểu tướng tai của phụ nữ để đoán định số phận sang hèn.

Tử vi Thứ ba ngày 21/5/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu nguy cơ vướng vòng lao lý, Song Ngư tan vỡ tình cảm

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong thứ 3 ngày 21/5/2019 nhé!

Top 3 con giáp nữ càng lớn tuổi càng xinh đẹp, mặn mà hiếm ai sánh được, hậu vận nhiều phúc khí

Trải qua bao thăng trầm cuộc sống, những con giáp này càng ngày càng đằm thắm, xinh đẹp và hấp dẫn. Cuộc đời hậu vận cũng gặp nhiều hanh thông, chồng con yêu thương, hạnh phúc.

3 con giáp sướng trước khổ sau, tuổi trẻ an nhàn hạnh phúc, về già nếm mùi khổ đau

Khi còn trẻ những con giáp này có cuộc sống thảnh thơi, hưởng thụ nhưng cuối cùng lại đánh mất tất cả khiến hậu vận long đong lận đận.

3 con giáp có số xuất ngoại, làm ăn xa nửa cuối năm 2019 nhưng giàu có mỹ mãn

Vào 6 tháng cuối năm 2019, 3 con giáp này nhất định phải đi làm ăn xa, xuất ngoại thì mới có thể trở nên giàu có, không ai sánh bằng.

Cuối tháng 5, ba con giáp này gặp dữ hóa lành, danh lợi song thu

Có thể nói, ba con giáp này cát nhân thiên tướng, tháng này muốn gì cũng được, liên tục gặp vui mừng ngoài ý muốn.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 20/5/2019 - 26/5/2019: Mùi thăng hoa vận tài chính, Dậu cần đề phòng lừa đảo

Cùng xem tử vi tuần mới về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp từ 20/5/2019 - 26/5/2019.

Ông bà xưa nhắc nhở: 6 điều đại kỵ cần tránh trong ngày rằm để 'cắt bỏ' vận xui, gọi tài lộc về

Ngày rằm và mùng 1 hàng tháng là 2 ngày quan trọng, vào ngày này người Việt Nam thường thắp hương cúng tổ tiên, thổ địa xin sức khỏe, may mắn. Trong ngày này, ông cha ta cũng nhắc nhở về 6 điều cần kiêng kỵ sau đây.

Tử vi tuần mới từ 20/5/2019 đến 26/5/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải có tiểu nhân quấy phá, Bọ Cạp gặp điềm dữ

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần mới từ 20/5/2019 đến 26/5/2019 nhé!

Đặt cái này trên bàn làm việc: Cấp trên cất nhắc đồng nghiệp yêu mến, tài lộc cứ chảy vào túi như thác đổ

5 loại cây phong thủy dưới đây có tác dụng hút tài lộc làm tăng vận khí cho bạn.

7 ngày tới: 3 con giáp đổi đời ngoạn mục, sau một đêm thức dậy đã thành tỷ phú

Nghèo khổ chỉ còn là dĩ vãng, 3 con giáp sau sẽ làm giàu siêu tốc, chỉ việc ngồi chơi đếm tiền trong 7 ngày tới.

3 nàng giáp xứng danh 'sư tử Hà Đông' nhưng với chồng lại như 'thỏ con ngoan ngoãn'

Phụ nữ tuổi này thường ghê gớm, hay càm ràm chồng con nhưng thực ra lại vô cùng mềm yếu.

Chỉ đích danh 3 con giáp có số giúp chồng giàu hú hụ, không lấy thì phí một đời

Đây chính là 3 nàng giáp là quý nhân của chồng, ai lấy được sung sướng một đời.

Tử vi Chủ Nhật ngày 19/5/2019 của 12 con giáp: Ngọ thất thoát tiền bạc, Thân đau đầu tình ái

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp Chủ Nhật ngày 19/5/2019.

Top 3 con giáp đường tình duyên trải đầy hoa hồng, không cầu mà được

Ba con giáp này được cho là có đường tình duyên suôn sẻ nhất trong năm Kỷ Hợi, thậm chí thăng hoa viên mãn khi gặp được những con giáp tương hợp với họ.

Tử vi Chủ nhật ngày 19/5/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử vô cùng may mắn, Sư Tử cẩn thận đổ máu

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong Chủ nhật ngày 19/5/2019 nhé!

3 con giáp trời cao thương xót cẩn thận 'tiền đè ngạt thở' trong vòng 60 ngày tới

3 con giáp làm ăn thuận tiền bạc đổ về ào ào tiêu không hết, có cơ hội phát tài trong mùa hè này

Qua rằm tháng 4 âm lịch: 3 con giáp dễ gặp tai bay vạ gió, lâm cảnh túng thiếu, họa vô đơn chí

3 con giáp này trước khi làm việc gì cũng cần phải chú ý và cẩn thận nếu không muốn gặp tai ương sau rằm tháng 4 âm lịch.

3 chàng giáp nhìn ngoan hiền nhưng lại dễ ngoại tình nhất năm 2019, chị em hãy cẩn thận kẻo bị chồng 'cắm sừng'

Đứng trước "của ngon vật lạ", chàng giáp này sẽ dễ dàng xao xuyến, động lòng mà phản bội vợ con, biến mình thành người đàn ông tệ bạc chỉ trong gang tấc.

Những chàng thuộc con giáp này tiếp tục ế trường tồn trong nửa năm 2019

Những anh chàng thuộc con giáp dưới đây đều chịu chung số phận tình duyên éo le, tìm mãi không được người phù hợp.

Con giáp 3 năm nữa đổi đời ngoạn mục, muốn nhà có nhà, muốn xe có xe

3 năm nữa có thể nói con giáp này sẽ thuận cả đường công danh lẫn tài lộc, là tấm gương cho người khác nhìn vào.

Tử vi thứ Bảy ngày 18/5/2019 của 12 con giáp: Thìn chú ý lời ăn tiếng nói, Tỵ cẩn thận tai nạn giao thông

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Bảy ngày 18/5/2019.

Tử vi Thứ bảy ngày 18/5/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu vận đào hoa khởi sắc, Bọ Cạp may mắn đủ đường

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi hàng ngày nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong thứ 7 ngày 18/5/2019 nhé!

3 con giáp 'lắm mối tối nằm không', đến già vẫn chưa lấy được chồng

Dù có rất nhiều người theo đuổi vì bạn có được vẻ ngoài bắt mắt nhưng việc tìm kiếm bạn đời lại không hề dễ dàng.

Được thần Tài điểm mặt chỉ tên, 3 con giáp giàu nhanh như "thổi", phát tài từ nay đến cuối năm 2019

Năm 2019 sẽ là thời điểm phát tài cực nhanh của 3 con giáp sau đây, chỉ cần biết chớp lấy cơ hội thì những bản mệnh này sẽ nhanh chóng phát tài, con đường quan lộ thênh thang.

3 con giáp tài lộc bùng nổ vận may đến liên tục, tiền bạc thi nhau kéo tới đầy ví trong 30 ngày tới

3 con giáp dưới đây may mắn ngút trời, tình duyên phơi phới trong 30 ngày tới.

Cuối tuần này: 3 con giáp được Thần Tài chiếu cố, tiền ập xuống đầu, vàng bạc đầy két

3 con giáp sau nên mua két sắt đựng tiền đi là vừa bởi cuối tuần này là thời điểm thăng hoa về tài chính của họ.

Tử vi thứ Sáu ngày 17/5/2019 của 12 con giáp: Dần sức khỏe sa sút, Mão hòa hợp tình duyên

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Sáu ngày 17/5/2019.

Gọi tên 3 con giáp xòe tay phải hứng lộc trời, xòe tay trái đón nhận tình duyên viên mãn vào 4 tuần tới

Dưới đây là những con giáp lộc lá vây kín lối đi, không chỉ vậy đường tình duyên cũng viên mãn vô cùng.

Tử vi Thứ sáu ngày 17/5/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình rạn nứt với gia đình, Bạch Dương có quý nhân giúp đỡ

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong thứ 6 ngày 17/5/2019 nhé!

3 con giáp cứ bước ra đường là có quý nhân phù trợ, tiền tài ngập lối, may mắn tột đỉnh

Điểm danh 3 con giáp luôn có quý nhân phù trợ, mọi việc đều thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều may mắn.

Con giáp được THẦN LINH phù hộ, trọn đời may mắn 'không cầu mà được', cực may, cực giàu

Những người sinh vào ngày 8, 18, 28 âm lịch và các tháng 1, 2, 7 và 8 trong năm thì cuộc sống càng sung sướng, gia đình trong ấm ngoài êm, tài vận thuận buồm xuôi gió và có số làm quan to, hưởng nhiều phúc lộc.

Nửa cuối năm nay, 3 con giáp này tiền bạc khỏi lo vì được Thần Tài chiếu cố

6 tháng cuối năm nay, tài vận của 3 con giáp này rất tốt, làm đâu thắng đó, tiền bạc dư dả.

3 nàng giáp 'hốt' hết lộc trời, không ai giàu bằng trong 2 năm tới

Chỉ cần bạn biết nắm bắt cơ hội thì vận may sớm tới, tiền bạc chất đống, nhà lầu xe hơi trong vòng 2 năm tới là chuyện đơn giản.

Tử vi thứ Năm ngày 16/5/2019 của 12 con giáp: Sửu bất ổn tình cảm, Thìn quý nhân phù trợ

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Năm ngày 16/5/2019.

3 con giáp nên đi chùa, hành thiện tích đức để vượt qua đại hạn trong những ngày cuối tháng 5/2019

Những con giáp này được dự báo sẽ gặp tai ương, đại nạn trong tháng 5, vì vậy hãy siêng hành thiện tích đức.

Tử vi Thứ năm ngày 16/5/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử có người yêu cũng như không, Sư Tử cẩn thận tai nạn xe cộ

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong thứ 5 ngày 16/5/2019 nhé!

Từ giờ đến cuối năm 2019: 3 con giáp được lộc trời ban, tài khoản tăng số, nhà đẹp xế sang chờ đợi

Tử vi học có nói, trong năm 2019, nếu như có những con giáp gặp may trong nửa đầu năm, thì lại cũng có những con giáp phải cố gắng tới hết năm mới nhìn thấy thần tài xuất hiện. Hãy xem họ là ai?

Những con giáp nên cẩn thận bị tiểu nhân ngáng đường, mất mát tiền bạc trong tuần tới

Dù hết sức cẩn thận, những con giáp này vẫn dính vận hao hụt tài chính, thậm chí bị người khác lừa dối.

Có quý nhân dẫn đường, 3 con giáp này lắm lộc nhiều phúc, vận may bủa vây vào cuối tháng 5/2019

Những ngày cuối tháng 5/2019, 3 con giáp này sẽ gặp vận may không ngừng, tiền bạc dễ kiếm, quý nhân dễ gặp.

3 con giáp từ giữa năm 2019 cứ bước chân ra đường là có thần tài theo chân, tiền đẻ ra tiền

Ngày trước tuổi Thìn chỉ giàu 1, nhưng từ năm nay trở đi tài sản của họ có thể tăng lên gấp bội, may mắn hơn là sẽ trở thành đại gia chỉ trong một đêm.

Qua rằm tháng 4 âm lịch: 3 con giáp bất ngờ trúng lớn, tiền bạc chất đống, lộc lá đầy nhà

Chỉ cần bước qua rằm tháng 4 âm lịch, 3 con giáp này càng có nhiều khởi sắc về tài chính, thậm chí là may mắn hết phần người khác khiến nhiều kẻ ghen tị.

Tử vi thứ Tư ngày 15/5/2019 của 12 con giáp: Tý ùn ùn người theo đuổi, Dần được cất nhắc vị trí

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Tư ngày 15/5/2019.

Phụ nữ cầm tinh 3 con giáp này dễ dàng sinh quý tử, trời sinh ra là để chiêu tài, đại phú đại quý

Đây là những con giáp nữ sinh ra để chiêu tài hút lộc, đại phú đại quý. Họ là người có số dễ sinh con trai, lại biết cách dạy dỗ, giáo dục nên người.