Tử vi Thứ năm ngày 9/1/2020 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã sẵn sàng mua nhà tậu xe, Ma Kết đấu khẩu là thua

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ năm 9/1/2020 nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng hôm nay, Bạch Dương nên cố gắng làm việc, đừng để những áp lực tâm lý, đặc biệt là về mặt tài chính tác động quá nhiều. Những phát ngôn vội vàng của bạn có thể gây hiểu nhầm cho người khác. Vậy nên, hãy suy nghĩ thật cẩn thận trước khi nói ra quan điểm của mình. Vào cuối ngày, bạn sẽ nhận được tin vui về kết quả công việc. Hãy chia sẻ nó cho mọi người nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong ngày 9/1/2020. Sự nghiệp và tài lộc của chòm sao này tương đối thịnh vượng đặc biệt tốt với người tiến thân theo đường học vấn, thi cử. Điểm đáng lưu ý nhất của bạn trong thứ Năm là nên tránh tranh cãi, tranh luận với người khác kẻo thiệt thân. Người biết giữ bình tĩnh là người chiến thắng, đừng mất thời gian vào việc vô bổ.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Vận trình tài lộc của Song Tử trong ngày hôm nay cũng đang trên đà tăng tiến, nhất là người buôn bán kinh doanh sẽ có một ngày buôn bán đắt hàng, lợi nhuận không tồi. Người làm công ăn lương nếu chịu khó làm thêm thì nguồn thu nhập cũng không đến nỗi nào. Nhìn chung Song Tử không phải lo lắng đến chuyện tiền bạc.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Dường như có điều gì đó ngăn trở khiến Cự Giải không hiểu được cảm xúc của đối phương nên sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc giao tiếp. Người ấy nói gì bạn cũng không nắm được ý hoặc hiểu sang nghĩa khác nên đôi bên không có được sự hài hòa và ăn ý cần thiết. Tình cảm cũng khó mà phát triển nhanh chóng được.

Tử vi Thứ năm ngày 9/1/2020 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã sẵn sàng mua nhà tậu xe, Ma Kết đấu khẩu là thua-1

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Horoscope 2020 thấy rằng nếu Sư Tử không muốn bị áp lực từ mọi người vì tình trạng độc thân của mình thì nên hạn chế ra ngoài, hạn chế tham gia vào những hoạt động đông người và tìm cách khéo léo để từ chối những lời mời party của lũ bạn nha. Tốt nhất là nên tập trung vào công việc, biết đâu bạn lại có bước đột phá mới trong công việc thì sao?

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Vận trình sự nghiệp của Xử Nữ không thuận lợi cho lắm. Nếu được giao thêm công việc, đừng vội từ chối với lý do nó không thuộc trách nhiệm của mình. Dù sao cung hoàng đạo này này cũng đang rảnh thì hãy thử làm một việc khác hay ho hơn xem sao, biết đâu đó lại là cơ hội tốt để nâng cao kỹ năng và ghi điểm với cấp trên.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Tử vi thứ năm của Thiên Bình cho thấy bạn được mang tới các mối nhân duyên tốt đẹp. Tình bạn càng vĩnh cửu, bền chặt, tình cảm gia đình thêm gắn bó mặn nồng, tình yêu đôi lứa chan hòa, lãng mạn. Hôm nay cũng mở ra nhiều cơ hội thành công trong sự nghiệp. Quan trọng là bạn phải biết nắm bắt cơ hội, tự tạo các mối quan hệ xã giao để khi cần có thể nhờ người khác giúp đỡ.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo thì thấy Bọ Cạp được đánh thức những khả năng tiềm ẩn trong hoàn cảnh khó khăn. Chòm sao này hôm nay phải để đưa ra những quyết định quan trọng liên quan đến công việc hoặc chuyện tình cảm. Và điều này sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tham vọng của bạn.

Tử vi Thứ năm ngày 9/1/2020 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã sẵn sàng mua nhà tậu xe, Ma Kết đấu khẩu là thua-2

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Trong ngày, tình hình tài chính của Nhân Mã sẽ có những dấu hiệu khả quan. Các vấn đề cũ được giải quyết ổn thỏa và bạn sẵn sàng đầu tư vào những khoản dài hạn hơn như mua nhà, mua xe,… Bạn đang cảm thấy rất hạnh phúc bên bạn bè và những người thân yêu. Các mối quan hệ của bạn đều tiến triển tốt đẹp, cả bạn và đối phương đều dành những tình cảm tốt đẹp cho nhau.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết trong ngày không giỏi tranh cãi với người khác, mặc dù bạn rất mạnh mẽ nhưng đấu khẩu thì hoàn toàn không có cửa thắng. Thế nên đừng dại mà hơn thua mấy câu nói, làm việc thật tốt, dùng hành động chứng minh vị thế của mình, điểm này bạn hoàn toàn trên cơ đấy. Phải tận dụng triệt để ưu thế của mình đi chứ.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

May mắn là chuyện tình cảm của Bảo Bình trong ngày thứ năm 9/1/2020 tốt đẹp. Các cặp đôi yêu nhau lâu ngày có thể tính chuyện hôn nhân đại sự, về ra mắt gia đình hoặc nâng cấp mối quan hệ. Người độc thân cũng có sức hút với người khác giới, nếu tích cực làm quen, giao lưu hơn thì sẽ sớm tìm thấy nửa kia tâm đầu ý hợp với mình.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tử vi hàng ngày của 12 chòm sao khuyên rằng những bất đồng có thể nảy sinh nơi gia đình hoặc một sự cố bất ngờ xảy đến khiến cho Song Ngư đau đầu tìm hướng giải quyết, tuy nhiên sự cố gắng sẽ giúp đền đáp xứng đáng. Đời sống cá nhân sẽ hoàn toàn khác biệt với công việc, nhờ thế bạn có thêm được năng lực, sự hứng khởi và những thành quả giá trị nơi công sở. Song Ngư nên dành thời gian nghỉ ngơi, lấy lại năng lượng và tạo thêm nhiều nguồn cảm hứng cho thời gian sắp tới. Làm việc trong lúc thiếu tỉnh táo sẽ khiến mọi việc càng dễ sai sót hơn đấy. 

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo 

 

Buu
Theo Vietnamnet


Tử Vi Hàng Ngày 12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất