Tử vi thứ 5 ngày 9/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

Hôm nay, Song Tử nhận được lời tỏ tình từ người ấy và có món quà bất ngờ khiến bạn vô cùng hạnh phúc.

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Không hiểu vì sao Bạch Dương hôm nay tâm trạng rất bất ổn, bạn đang lo lắng trong lòng và điều đó ảnh hưởng tới cuộc sống và các mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp, người thân. Dù là vì lý do gì thì hãy tạo cho mình một tâm lý thoải mái, vui tươi. Nếu bạn đánh mất đi bản tính vui vẻ vốn có của mình, khó chịu với người xung quanh, họ cũng sẽ dần xa lánh bạn.

Có thể do cơ thể không khỏe mạnh nên ảnh hưởng tới tâm trạng. Vậy thì nghỉ ngơi đi, đừng quá tham việc, vì đây cũng là thời gian sếp đang dễ tính với bạn.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 9/11/2017: 47

KIM NGƯU (21/3 – 19/4)

Kim Ngưu cần xem lại bản thân mình ngay nhé. Nếu đã xác định gắn bó với công việc thì nên nghiêm túc, còn không, bạn chỉ rước họa vào thân, khiến cấp trên khó chịu và đánh giá bạn thấp. 

Tử vi thứ 5 ngày 9/11/2017 của 12 cung hoàng đạo-1

Có thể hôm nay sẽ có người tặng quà hoặc hẹn hò bạn. Nếu vậy thì đừng ngại mà từ chối, ăn mặc đẹp để chuẩn bị tin thần đón nhận những mối quan hệ mới, biết đâu đó lại là cơ hội để tính toán chuyện công việc về sau.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 9/11/2017: 76

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Hôm nay, Song Tử nhận được lời tỏ tình từ người ấy và có món quà bất ngờ khiến bạn vô cùng hạnh phúc. Vậy thì còn gì nữa mà không nhận lời yêu ai đó đi, vì bạn đang rất cần một người quan tâm, chia sẻ nhé.

Sức khỏe của bạn không tốt, bạn cần dành một ngày nghỉ ngơi, vui vẻ, thoải mái, lấy lại tinh thần nhé. 

Con số may mắn của Song Tử ngày 9/11/2017: 15

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Cự Giải đang có mối quan hệ không tốt, có mâu thuẫn với người bạn yêu càng làm bạn khó chịu với đồng nghiệp, những người xung quanh. Đừng “Giận cá chém thớt”, phải xem lại bản thân mình vì thái độ không tốt đó.

Nếu được, hãy dành cho mình một chuyến du lịch ngắn ngày nhé. Đừng tiếc thời gian hay ham kiếm tiền quá, chẳng có lợi cho mình đâu.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 9/11/2017: 27

SƯ TỬ (23/7 – 22/8) 

Tiền bạc là điểm nhấn ngày hôm nay của Sư Tử. Bạn có người mang tiền đến trả, khoản tiền bạn vốn nghĩ không đòi lại được nữa. Bạn cũng nhận được một khoản thưởng vì sếp đánh giá bạn khá cao.

Tử vi thứ 5 ngày 9/11/2017 của 12 cung hoàng đạo-2

Tuy nhiên, dạo này nhìn bạn khá giá và mệt mỏi, bạn đừng thức khuya, hạn chế chất kích thích nếu không sẽ ảnh hưởng tới nhan sắc và dạ dày đó. 

Con số may mắn của Sư Tử ngày 9/11/2017: 08

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử Nữ cực kì khó tính, bạn cảm thấy không hài lòng với tất cả mọi người, khó chịu với tất cả những lời nói từ người khác. Bạn không nghĩ tới cảm xúc của người khác dành cho mình. Chính điều này đã làm mất đi hình ảnh của bạn cố gắng gây dựng bấy lâu nay.

Chính điều này mà bạn nổi cáu cả với người thân, người yêu của mình. Đúng là một ngày không hề dễ chịu chút nào. Bạn sẽ cô đơn vì chính bạn đang xa cách người khác.

Có lẽ vì bạn đang không được khỏe nên bản thân khó chịu, muốn bung tỏa. Sau ngày nghỉ ngơi thì phải gọi điện xin lỗi mọi người đi nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 9/11/2017: 67

THIÊN BÌNH  (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nghi ngờ tình cảm của tất cả mọi người, nên hôm nay bạn cũng nghi ngờ tất cả những tình cảm tốt đẹp của người khác dành cho mình. Họ nhiệt tình nhưng bạn thờ ơ nên họ cảm thấy chán nản, không được đáp lại. Chồng con cũng vì thế mà khó chịu với bạn, vì họ chẳng biết chuyện gì đang xảy ra.

Hình như Thiên Bình đang có vấn đề về đường tiêu hóa. Vậy thì ngừng ngay việc uống chất kích thích nhé. Ngày bạn đang uống 2 cốc cà phê thì hạn chế còn 1 cốc hoặc bỏ hẳn. 

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 9/11/2017: 55

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có một ngày may mắn, công việc thuận lợi, hoàn thành trước tiến độ. Bạn cũng chăm chỉ, chịu khó nên được người khác đánh giá. Năng lực kèm theo thái độ tốt khiến bạn được sếp công nhận, đánh giá cao. 

Tử vi thứ 5 ngày 9/11/2017 của 12 cung hoàng đạo-3

Chuyện tài chính cũng khá ổn định. Hãy tự cho mình được nghỉ ngơi, vui vẻ, ăn một bữa ngon và mua bộ đồ bạn thích nhé. Sẽ cực kì tốt cho tâm lý của bạn đó.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 9/11/2017: 33

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Nhân Mã là một người sống nội tâm, dù bên ngoài tỏ ra mạnh mẽ nhưng lại vô cùng yếu đuối, nhút nhát, ngại đám đông. Hãy cố gắng tiết chế cảm xúc, đừng biến mình thành người quá bi lụy sẽ khiến bạn mệt mỏi hơn đó. Ngày hôm nay, phải chủ động trong chuyện tình cảm của mình nhé Nhân Mã. Nếu người đó có ý tiến tới xa hơn thì phải nghiêm túc suy nghĩ về mối quan hệ này.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 9/11/2017: 52

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Hôm nay chính là ngày tiêu tiền của Ma Kết, nên bạn phải biết tiết chế, chỉ mua những gì mình thích nhé. Bạn đang vun tay quá trán, cái gì cũng muốn mua, mua rồi lại không dùng nên tiền cứ thế mà bay đi.

Chăm sóc bản thân thật tốt, vì mùa đông cần nhiều sức khỏe để chống chọi với cái lạnh. Bạn là người chịu lạnh kém càng cần quan tâm tới điều này.
Buổi tối không nên đi ra ngoài khuya, nếu đi thì đi với ai đó để tạo cảm giác ấm áp, vui vẻ nhé. 

Con số may mắn của Ma Kết ngày 9/11/2017: 83

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nên rõ ràng trong chuyện tình cảm. Nếu chưa thực sự yêu thương thì không nên đùa bỡn vì họ cũng không có đủ sự kiên trì để theo đuổi một người không thực lòng với họ. Hôm nay, hãy cho người ấy câu trả lời dứt khoát nhé.

Trong công việc, bạn đang thực sự gặp khó khăn đó. Phải nhớ rằng, xung quanh bạn luôn có những người đồng nghiệp tốt, quan tâm lo lắng cho bạn. 

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 9/11/2017: 25

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Hôm nay là một ngày khá vất vả với Song Ngư, một mình bạn đang phải chiến đấu với mớ công việc hỗn độn mà không biết nên bắt đầu từ đâu. Bạn thực sự mệt mỏi nhưng vẫn phải cố gắng cho xong việc.

Tử vi thứ 5 ngày 9/11/2017 của 12 cung hoàng đạo-4

Không có vận may nào đến với bạn ngày hôm nay nhưng đừng buồn vì điều đó. Người khác không mang đến chi bằng tự tạo ra. Hãy cho mình được nghỉ ngơi bằng một tách cà phê ấm nghe nhạc và một món đồ bạn yêu thích nhé.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 9/11/2017: 9

Thanh thanh
Theo Vietnamnet


Song Ngư Kim Ngưu Bạch Dương 12 Cung Hoàng Đạo Tử vi 2019

Tin tức mới nhất