Tử vi thứ 7 ngày 30/12/2017 của 12 cung hoàng đạo

Lời khuyên của 12 cung hoàng đạo dành cho Bạch Dương là phải tập trung làm việc, cố gắng hoàn thành sớm thì bạn mới có được kì nghỉ dài và yên tâm trong dịp Tết dương này nhé.

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Lời khuyên của 12 cung hoàng đạo dành cho Bạch Dương là phải tập trung làm việc hết mình, cố gắng hoàn thành sớm thì bạn mới có được kì nghỉ dài và yên tâm trong dịp Tết dương này nhé.

Tinh thần của bạn đang vô cùng vui vẻ vì chuyện tình yêu thăng hoa. Bạn và người ấy đang có những tháng ngày hạnh phúc. Dịp nghỉ dài này là cơ hội để cho hai người gặp nhau, yêu thương và quan tâm nhau đó. Hãy tổ chức một chuyến du lịch ở gần để cả hai tận hưởng không khí vui vẻ nhé. Hoặc có thể đưa nhau về quê chơi. 

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu mất tập trung vì đầu óc đang để trên mây trên gió. Bạn đang muốn được đi chơi, chỉ nghĩ tới chuyến du lịch mà không hề quan tâm tới công việc. Nếu còn lơ là như vậy, bạn sẽ phải làm việc nhiều hơn đó, thậm chí làm cả ngày nghỉ.

Tử vi thứ 7 ngày 30/12/2017 của 12 cung hoàng đạo-1

Tiền bạc khá rủng rỉnh vì bạn nhận được một khoản thưởng vào dịp tết dương. Nhưng cũng đừng vì thế mà vung tay, mua đồ linh tinh nhé. Cái tính “cả thèm chóng chán” của bạn đang làm bạn không thể nào tiết kiệm được một xu nào đó. 

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Song tử hôm nay ngày nghỉ nhưng tâm trạng lại hoàn toàn không vui. Bạn cảm thấy mình bị cô lập, vì những người xung quanh không mấy khi chia sẻ chuyện quan trọng với bạn. Ngay cả cơ quan, những người đồng nghiệp cũng không mấy khi nói chuyện rôm rả với bạn làm bạn buồn.

Cách duy nhất là hãy mở lòng, chịu khó hỏi han gần gũi mọi người hơn nữa. Khi người khác cảm thấy bạn gần gũi, họ sẽ cởi mở với bạn hơn.

Vận tài chính của Song tử hôm nay rất tốt, bạn nên chăm chỉ hơn nữa trong công việc thì sẽ gặt hái được nhiều thành công. 

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Cự Giải cảm thấy tâm trạng không được vui vì nghỉ mấy ngày mà không có người ấy bên cạnh. Bạn và người ấy giận nhau, không làm lành trước khi chia tay nhau về nghỉ mấy ngày. Lỗi là do bạn. Vì bạn quá bảo thủ, cố chấp nên mới xảy ra tình trạng này. Hãy xuống nước, biết đâu người ấy sẽ vì nhớ bạn, thấy bạn nhận sai mà chạy ngay về bên bạn thì sao.

Chính vì tâm trạng không vui nên bạn rất nhạy cảm. Chỉ cần ai nói động đến bạn một câu là mặt bạn đã biến sắc rồi. Nếu cảm thấy quá buồn, có thể rủ bạn bè đi chơi, cà phê vào ngày nghỉ này nhé. Nằm dài trong nhà suy nghĩ chỉ làm bạn thêm mệt mỏi mà thôi. 

SƯ TỬ (23/7 – 22/8) 

Chuyện tình cảm của Sư Tử không được tốt. Bạn đang nghi ngờ người yêu mình lăng nhăng nên tìm mọi cách để có được bằng chứng. Tâm trạng ấy khiến Sư Tử lúc nào cũng rơi vào tình trạng mệt mỏi, chán chường. Thực sự cảm thấy thế thì bạn nên ngồi lại và nói chuyện thẳng thắn, kiểm nghiệm lại tình cảm của mình xem sao nhé.

Tài chính khá ổn, Sư Tử có thể tự thưởng cho mình một buổi đi mua sắm, thích món gì thì cứ mua đừng ngại. Vì thời gian tới bạn còn nhiều dịp để dùng đến chúng. 

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Cuối tuần lại là ngày nghỉ nhưng Xử Nữ dường như không quên trách nhiệm của mình trong công việc. Chỉ cần sếp gọi thì bạn nhất định sẽ làm luôn. Nên bạn luôn được sếp đánh giá cao và sẽ có phần thưởng cho bạn nhé.

Hôm nay là ngày tốt để bạn mời người thân, gia đình, bạn bè đi ăn một bữa ngon nhé. Tiền bạc không quan trọng, hãy mạnh tay chi đi và thể hiện mình là người lớn một chút. 

THIÊN BÌNH  (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cảm thấy sốt sắng, chẳng muốn làm việc một chút nào vì chuyến du hí về quê đang đợi bạn. Lâu lắm rồi không về thăm gia đình nên bạn rất mong mỏi dịp này được về chơi.

Tử vi thứ 7 ngày 30/12/2017 của 12 cung hoàng đạo-2

Tuy nhiên, vận may về tài chính của bạn dịp này lại không thực sự tốt. Bạn cần phải quản lý túi tiền thật chặt nhé, đi ra ngoài đừng mang quá nhiều tiền, cẩn thận mất cắp. Đây là dịp tốt để Thiên Bình mua một chút quà về biếu bố mẹ. Lâu lắm rồi bạn không làm việc đó còn gì. 

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp không mấy mặn mà với kì nghỉ này vì khối lượng công việc đồ sộ đang chờ đợi bạn. Hơn nữa, đối với Bọ Cạp, nghề của bạn là nghỉ cũng như không nghỉ, mà có khi ngày nghỉ còn bận hơn ngày thường nên chẳng có tâm trí đâu mà vui vẻ.

Thật may, chuyện tình cảm của bạn và người ấy đang tốt, nên dù có bận rộn, mệt mỏi thế nào thì người ấy vẫn luôn ở bên, động viên quan tâm bạn. Hôm này là một dịp tốt để bạn tận hưởng không khí ấy đó. Cố gắng đi chơi với người ấy một buổi tối trọn vẹn để tận hưởng cảm giác vui vẻ bên nhau nhé. 

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Nhân Mã được 12 cung hoàng đạo khuyên nên giữ chặt túi tiền của mình trong thời gian nghỉ dài này. Bạn đừng vì tính tình phóng khoáng mà vung tay, cái gì cũng muốn mua, cũng muốn sắm. Đừng để khoản tiền thưởng theo gió bay mất nhé. 

Chuyện tình cảm không được như ý lắm, người ấy về quê mấy ngày không thèm hỏi han bạn càng làm bạn buồn phiền và nghi ngờ tình yêu của họ hơn.

Chỉ là, sức khỏe của bạn có phần tiến triển. Chế độ ăn uống, tập thể dục đều đặn thực sự đã có tác dụng rồi đó. 

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Tâm trạng Ma Kết không tốt nếu không muốn nói là tồi tệ. Tự nhiên Tết dương về, bạn lại nhớ kỉ niệm với người ấy và rồi lại ngồi thơ thẩn, khóc một mình. Tình yêu đã qua đi xin đừng níu giữ, vì có giữ cũng không được nữa rồi. Bạn phải sống với thực tại, chấp nhận thực tế đi thôi.

Ma Kết gần đây có dấu hiệu bệnh dạ dày. Lời khuyên của 12 cung hoàng đạo dành cho bạn là hạn chế đồ cay, nóng, không uống chất kích thích, đồ uống có ga nhé. 

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Tinh thần của Bảo Bình hôm nay vô cùng tốt. Bạng phấn khởi vì nhận được nhiều lời khen từ cấp trên cũng như sự giúp đỡ của đồng nghiệp. Môi trường làm việc thoải mái khiến bạn không còn bức xúc mỗi khi đi làm nữa.

Tử vi thứ 7 ngày 30/12/2017 của 12 cung hoàng đạo-3

Tiền bạc là vấn đề không quan trọng đối với bạn. Dịp nghỉ này, bạn nên tận dụng số tiền thưởng đó để trang hoàng cho bản thân và ngôi nhà của mình nhé. 

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Song Ngư là người nhạy cảm, sớm nắng chiều mưa. Lúc đi làm thì mang tâm trạng buồn rầu nhưng khi đồng nghiệp đến nói chuyện vui, bạn lập tức lại thay đổi ngay được. Bạn đúng là một người vui vẻ, hòa đồng khiến nhiều người yêu quý bạn.

Tinh thần và sức khỏe của bạn cũng khá ổn. Tối nay hãy đi ra ngoài chơi cùng với bạn bè thay vì ở lì trong nhà nhé. Còn ngày mai được nghỉ, mọi chuyện cứ từ từ tính. Không cần phải vội đâu Song Ngư ạ. 

Thanh Thanh
Theo Vietnamnet

 


Song Ngư Kim Ngưu Bạch Dương 12 Cung Hoàng Đạo Tử vi 2019

Tin tức mới nhất