Tử vi thứ Sáu ngày 29/6/2018 của 12 cung hoàng đạo

Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 29/6/2018 nhé!

BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Công việc thuận lợi, ngày hôm nay bạn thực sự nhận được nhiều sự ưu ái của cấp trên. Bạn cần phải phát huy hết tốc lực của bản thân mình thì mới có cơ hội giữ những vị trí quan trọng nhé.

Vận tình cảm cũng hết sức thuận lợi, bạn nên tận dụng thời gian rảnh để ở bên người ấy. Tình yêu là thứ vô cùng quan trọng trong cuộc sống, nếu không có sẽ khó có động lực làm việc, khó sống vui vẻ được. 

KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hôm nay có nhiều cơ hội làm việc, bạn thực sự nhận được may mắn từ quý nhân nên tiền bạc có vẻ dồi dào, nhất là với người làm kinh doanh. 

Tử vi thứ Sáu ngày 29/6/2018 của 12 cung hoàng đạo-1

Chuyện tình cảm đang có bước tiến mới. Bạn và người ấy đang thực sự có cơ hội phát triển hơn mối quan hệ này. Tình cảm tốt đẹp, hai người đồng cảm thương yêu nhau thì nên trân trọng nhau nhé.

SONG TỬ (21/5 – 24/6)

Tối nay 12 cung hoàng đạo khuyên bạn nên đi ra ngoài, tụ tập, ăn uống và mở rộng các mối quan hệ của mình nhé. Đây sẽ là cơ hội vô cùng tốt để bạn gặp được người như ý đó. Tình yêu tốt thì tinh thần mới tốt, mới có thể làm việc chuyên tâm được. 

Tiền bạc cũng khá rủng rỉnh. Song tử nên tận dụng lúc kiếm được tiền để dành một khoản tiết kiệm nhé.

CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)

Công việc nhiều nhưng với sự đam mê và trí thông minh của mình, Cự Giải đã giải quyết được mọi việc một cách nhanh chóng. Ngày hôm nay bạn thực sự không cần phải quá dốc sức đâu. 

Tử vi thứ Sáu ngày 29/6/2018 của 12 cung hoàng đạo-2

Vận tình duyên khá ổn, hôm nay là ngày tốt để hai người hẹn hò lãng mạn. Bạn nên trân trọng người yêu bên cạnh mình vì chỉ có người đó mới mang lại hạnh phúc lứa đôi thực sự. 

SƯ TỬ (23/7 – 22/8)

12 cung hoàng đạo chúc mừng bạn vì ngày hôm nay bạn thực sự có được quý nhân phù trợ, làm việc suôn sẻ, việc gì cũng thành công. Cứ đà này thì vị trí quan trọng bạn sẽ được sếp cất nhắc đó.

Cơ hội kiếm tiền đang mở ra trước mắt. Nếu bạn thực sự có được những thuận lợi này thì nên tích cóp cho mình một món tiền đi nhé. Đừng có bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu, đến lúc cần lại không có xu nào.

XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có năng lực, bạn đang có điều kiện để làm tốt công việc của mình, có thể khẳng định được bản thân một cách đúng đắn nhất. Tình yêu của hai người tốt, bạn nên trân trọng người bạn đời này nhé, đây có thể là quý nhân của bạn đó.

Tình hình sức khỏe không như ý, Xử nữ cần phải nghiêm chỉnh xem lại bản thân, đi khám bệnh là việc cần phải làm ngay lúc này. 

THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)

Vận tình cảm của bạn ngày hôm nay không được tốt, 12 cung hoàng đạo cảnh báo bạn cần phải bỏ qua những tình tiết nhỏ để vun đắp cho tình yêu ngọt ngào hơn. Đừng cố chấp để mọi thứ mất đi nhé.

Tử vi thứ Sáu ngày 29/6/2018 của 12 cung hoàng đạo-3

Sức khỏe cũng không được tốt, ngày hôm nay bạn cần phải cố gắng ngủ nghỉ sớm, không nên thức khuya quá để ảnh hưởng tinh thần. Tình yêu tốt nhưng tinh thần cũng phải thực sự khỏe mạnh mới có thể yên tâm làm việc.

BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp cảm thấy chán nản vì phải đối diện với một đống công việc đồ sộ đang đợi mình, bạn không cam tâm khi làm mà không được ghi nhận. 

Tình yêu cũng không được tốt, bạn đang đau đầu vì có người thứ ba xen vào cuộc tình này. Cố gắng vượt qua thời gian khó khăn này nhé, mọi thứ sẽ lại tốt đẹp như thường. 

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cảnh báo thị phi có thể xảy ra khi bạn xen vào chuyện của những đám đông. Chuyện của thiên hạ mặc kệ họ đi, hãy ăn nói nhẹ nhàng và chỉ quan tâm tới việc của mình thôi. 

Tử vi thứ Sáu ngày 29/6/2018 của 12 cung hoàng đạo-4

Tiền bạc hao hụt, hôm nay Nhân Mã phải chi tiêu nhiều tiền khiến cho bạn thấy bế tắc. Yên tâm, tiền làm ra sẽ kiếm lại được thôi mà, chỉ cần bạn có sự quyết tâm.

MA KẾT (22/12 – 19/1)

Công việc ngày hôm nay cũng có chút khó khăn, chỉ cần bạn tập trung hơn một chút thì mọi việc sẽ suôn sẻ. Ma Kết đừng chỉ vì một chút bức xúc với đồng nghiệp mà làm ảnh hưởng tới tình cảm đồng nghiệp bấy lâu nay nhé. 

Chuyện tình cảm không như ý khiến bạn quá mệt mỏi với người ấy. Bạn đang phải đối diện với những khó khăn trong chuyện tình cảm này, tốt hơn hết là dừng lại để suy nghĩ một thời gian nhé. 

BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Bảo bình cần xem lại cách làm việc của mình, bạn làm việc chểnh mảng, lơ là nên công việc không được như ý. Muốn giữ vững vị trí hiện nay thì phải tích cực hơn nữa nhé Bảo Bình. 

Tử vi thứ Sáu ngày 29/6/2018 của 12 cung hoàng đạo-5

Các mối quan hệ đang trên đà phát triển nhất là chuyện tình yêu. Khi cả hai tiến tới mối quan hệ hôn nhân, mọi thứ còn thuận lợi hơn nữa. 

SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Áp lực trong chuyện tình cảm khiến cho Song Ngư mệt mỏi và không thể nào chuyên tâm làm việc được. Bạn cần phải xin sếp nghỉ vài hôm để lấy lại tinh thần nhé.

Sức khỏe không tốt do những lo toan về các vấn đề, bạn cần phải đi khám ngay tức khắc nếu có dấu hiệu bất thường. Cứ để chuyện tình yêu làm cho mình mệt thế thì làm sao đảm đương được công việc hiện tại chứ. 

Thảo Trang
Theo Vietnamnet


Bảo Bình Sư Tử Xử Nữ Bạch Dương 12 Cung Hoàng Đạo Tử vi 2019

Tin tức mới nhất