2 cô vợ Nam Tào - Bắc Đẩu mới: Diễn viên múa, hotgirl phim giờ vàng

Vợ Nam Tào - Bắc Đầu của "Táo Quân" 2022 đều là những cô gái trẻ trung có nhan sắc ngọt ngào khiến nhiều người ghen tị.

Vợ Nam Tào: Diễn viên chuyên đóng phim giờ vàng

Vợ Nam Tào - Đỗ Duy Nam là diễn viên Nguyễn Ngọc Anh. Cô sinh năm 1995, từng học khoa Diễn viên ĐH Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Sau khi sinh, cô trở lại với một vai diễn nhỏ trong Quỳnh Búp Bê và mới đây tiếp tục vào một vai trong phim Lửa Ấm.

2 cô vợ Nam Tào - Bắc Đẩu mới: Diễn viên múa, hotgirl phim giờ vàng-1

Cô nàng sở hữu nhan sắc xinh đẹp, gợi cảm. Dù kết hôn cách đây 6 năm, nhưng Ngọc Anh tiết lộ dù đã có chồng nhưng cô vẫn được đại gia để ý: "Phải nói thật là khi Ngọc Anh đã lấy chồng thì vẫn có nhiều chú đại gia đặt vấn đề, rồi mời đi ăn, đi du lịch nhưng vì mình cũng không có nhu cầu nên kệ họ thôi... Ngọc Anh cũng đang bận hạnh phúc bên anh chồng của mình".

2 cô vợ Nam Tào - Bắc Đẩu mới: Diễn viên múa, hotgirl phim giờ vàng-2

21 tuổi lấy chồng nhưng không vì thế sự nghiệp của Ngọc Anh bị ảnh hưởng. Cô cũng từng tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim. Và gần đây nhất là vai diễn tiểu tam lúc trẻ trong phim Hướng Dương Ngược Nắng.

2 cô vợ Nam Tào - Bắc Đẩu mới: Diễn viên múa, hotgirl phim giờ vàng-3

Lấy chồng được 6 năm, ngoài sự nghiệp thăng hoa, Ngọc Anh còn trọn vẹn trong chuyện gia đình. Cô đã sớm sinh 2 con ở độ tuổi đẹp nhất. Hiện tại, ngoài công việc, Ngọc Anh còn là một mẹ bỉm sữa chính hiệu.

2 cô vợ Nam Tào - Bắc Đẩu mới: Diễn viên múa, hotgirl phim giờ vàng-4
Tuy đã trải qua 2 lần sinh nở nhưng Ngọc Anh vẫn giữ được nhan sắc ngọt ngào và gợi cảm.2 cô vợ Nam Tào - Bắc Đẩu mới: Diễn viên múa, hotgirl phim giờ vàng-5
Gia đình hạnh phúc của Nam Tào - Đỗ Duy Nam và vợ trẻ đẹp.

Vợ Bắc Đẩu: Diễn viên múa dịu dàng

Vợ Bắc Đẩu - Trung Ruồi có tên là Ngọc Hà. Năm 2019, cô lên xe hoa cùng người chồng có gương mặt xấu nhất nhì làng hài. Dù vậy cặp đôi vẫn được khán giả ủng hộ bởi tài năng của nam diễn viên Trung Ruồi.

Được biết, vợ của Trung Ruồi sinh năm 1996, quê ở Yên Bái. Nói về chuyện tình yêu, Nam Tào tiết lộ: "Chúng tôi yêu nhau ba năm rồi và được gia đình hai bên ủng hộ. Hai đứa nhà ở xa nhau quá, nên chúng tôi quyết định tổ chức lễ cưới cả ở quê vợ và ở Hà Nội".

2 cô vợ Nam Tào - Bắc Đẩu mới: Diễn viên múa, hotgirl phim giờ vàng-6

Thời điểm yêu, Trung Ruồi dành hết lời khen tặng cho vợ. Anh cho biết Ngọc Hà là cô gái vô cùng yêu nghề, dù nghỉ nhưng vẫn đi làm tự do. Cô có mở một quán nail. Hiện tại, Hà đang làm một lúc hai việc.

"Công việc căng thẳng nhưng cô ấy không bao giờ kêu ca. Đến mức cả năm tôi làm Táo Quân có 1 lần mà cô ấy còn không đi xem được. Tôi cũng không trách Hà vì hiểu điều đó", Trung Ruồi chia sẻ.

2 cô vợ Nam Tào - Bắc Đẩu mới: Diễn viên múa, hotgirl phim giờ vàng-7

Vợ Trung Ruồi không chỉ đảm đang, cô còn tâm lý thấu hiểu được công việc của chồng. Chia sẻ về chuyện chồng đóng phim cùng bạn diễn nữ, Ngọc Hà nói: "Là một diễn viên múa nên tôi cũng hiểu được phần nào công việc của chồng. Vì vậy, tôi không ghen khi chồng đóng cùng bạn diễn nữ xinh đẹp như thế".

Nhờ sự động viên của vợ, Trung Ruồi càng thể hiện tốt vai diễn và được khán giả yêu mến hơn.

2 cô vợ Nam Tào - Bắc Đẩu mới: Diễn viên múa, hotgirl phim giờ vàng-8

Ngọc Hà được nhận xét là người phụ nữ vừa đảm đang, là hậu phương vững chắc của chồng. Ở tuổi 26, Ngọc Hà có được hạnh phúc bên chàng Bắc Đẩu hết lòng vì vợ con.

2 cô vợ Nam Tào - Bắc Đẩu mới: Diễn viên múa, hotgirl phim giờ vàng-9

Theo Gia đình & Xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.net.vn/2-co-vo-tre-dep-cua-nam-tao-bac-dau-the-he-moi-nguoi-la-dien-vien-mua-nguoi-la-hotgirl-chuyen-dong-phim-phat-song-gio-vang-172220119152242884.htm

Đỗ Duy Nam trung ruồi

Tin tức mới nhất