Cuối tuần này: 3 con giáp ăn lộc trời ban, chớp mắt có tiền tỷ trong tay

Bình luận0

Xin chúc mừng 3 con giáp dưới đây, bởi chỉ trong 2 ngày cuối tuần này, họ sẽ trở nên phát tài, tiền bạc ngập két ngập nhà.

Tuổi Mão

Cuối tuần này: 3 con giáp ăn lộc trời ban, chớp mắt có tiền tỷ trong tay-1

Tuổi Mão chính là con giáp phát tài, đổi vận nhanh chóng chỉ trong 2 ngày ngắn ngủi đó. Bản mệnh có được nhiều nguồn thu cùng tăng tiến, cả nguồn thu phụ và nguồn thu chính đều có những tín hiệu đáng mừng.

Thu nhập trong ngày thứ 7 chủ yếu là từ công việc chính, thế nên là tập trung làm việc cho tốt, đạt được hiệu quả cao nhé. Tiếp đó, chủ nhật chính là thời điểm tài lộc tuổi Mão bùng nổ đáng bất ngờ đó. Đó là lúc mà chuyện kinh doanh buôn bán của con giáp này lên hương, tài lộc ùn ùn kéo tới.

Nếu muốn tăng thêm vận may tài lộc cho mình thì nhớ chọn hướng xuất hành chủ nhật là hướng Đông Nam nhé. Đó là hướng của Tài thần, bạn sẽ được chở che, giúp trí óc tỉnh táo minh mẫn, nhanh chóng nắm bắt thời cơ, phát huy được năng lực của mình để kiếm tiền bằng chính khả năng của bản thân.

Tuổi Thìn

Cuối tuần này: 3 con giáp ăn lộc trời ban, chớp mắt có tiền tỷ trong tay-2

Con giáp may mắn thứ 2 trong cuối tuần này được gọi tên chính là người tuổi Thìn. Bản mệnh đang có nhiều cơ hội để kiếm tiền bằng nghề tay trái của mình đó.

Khó khăn đương nhiên là có, nhưng nếu bản mệnh biết tìm cách khắc phục thì chẳng có khó khăn nào là không thể vượt qua đâu. Con giáp này hãy tận dụng mọi khoảng thời gian mình có để thu tiền về tay nhé.

Thời điểm tài lộc bùng nổ, khiến tuổi Thìn trở thành con giáp phát tài cuối tuần này chính là ngày chủ nhật. Đương nhiên là không phải tự nhiên tài lộc bùng nổ đâu, là nhờ thứ 7 trước đó bản mệnh đã lên kế hoạch chi tiết rõ ràng.

Tuổi Hợi

Cuối tuần này: 3 con giáp ăn lộc trời ban, chớp mắt có tiền tỷ trong tay-3

Tuổi Hợi đang có Thần Tài ở bên nên 2 ngày cuối tuần tới tài lộc cực kỳ vượng phát. Con giáp này đang khá bận rộn với công việc của mình, thứ 7 thì công việc chính dồn dập cần hoàn thành, chủ nhật thì phải lo thêm cả việc làm thêm nữa.

Tuy nhiên bản mệnh vốn giỏi xoay sở nên những điều đó chẳng thể làm khó được con giáp này. Có điều tuổi Hợi cũng nhớ rằng chủ nhật Hắc thần ở hướng Tây Nam, trong ngày tài lộc vượng nên tránh chọn hướng này làm hướng xuất hành để hạn chế những rủi ro có thể xảy ra.

Chuyện kinh doanh làm ăn của con giáp này đang tiến triển vô cùng thuận lợi. Bản mệnh tự gây dựng uy tín và chất lượng cho sản phẩm của mình và được khách hàng tin tưởng, ủng hộ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

May
Theo Vietnamnet


bói vui 12 con giáp 12 con giáp

Tin tức mới nhất