Năm 2020, 3 con giáp thị phi đầy mình, liên tục mâu thuẫn từ gia đình đến đồng nghiệp

Nếu không cẩn thận những hành vi của mình thì năm 2020 có thể là một năm đại hạn đầy thị phi, mất việc, mất tình cảm, gia đình ly tán.

TUỔI NGỌ

Ngọ thông minh nhưng đôi lúc quá thẳng thắn làm cho bạn thực sự không biết cách ứng xử. Sự thẳng thắn của bạn luôn làm mất lòng đồng nghiệp, cấp trên. Không phải cứ đưa ra ý kiến là được đâu nhé mà ý kiến đó phải hợp tình hợp lý, suy xét kĩ càng.

Năm 2020 là năm đại hạn về tình cảm của tuổi Ngọ nên phải hết sức lưu ý trong cách hành xử. Không khéo léo sẽ làm mọi người phật ý, mất việc cũng là việc có thể xảy ra. Công việc đang tốt mà lại đổi việc không có lợi cho bạn chút nào.

Năm 2020, 3 con giáp thị phi đầy mình, liên tục mâu thuẫn từ gia đình đến đồng nghiệp-1

Tình yêu không được như ý, gia đình lục đục thường xuyên vì vợ chồng chưa thực sự hiểu cho nhau. Ngọ hay áp đặt là lý do người ấy chán bạn. 

TUỔI TUẤT

Tuất bình thường ngoại giao rất giỏi nhưng lại hay bảo thủ, trì trệ. Sự bảo thủ của bạn khiến cấp trên vô cùng khó chịu, người khác nghĩ bạn tự cao tự đại. Bạn nên xem lại hành động của mình chứ đừng lúc nào cũng vỗ ngực khen mình giỏi. Năm 2020 là một năm quan trọng để phấn đấu cho sự nghiệp mà cứ thế này thì đừng nói là phát triển, việc cũng không chắc giữ được.

Năm 2020, 3 con giáp thị phi đầy mình, liên tục mâu thuẫn từ gia đình đến đồng nghiệp-2

Tình yêu của bạn và người ấy có nguy cơ tan vỡ vì lúc nào bạn cũng thích chỉ huy, bắt người khác phải làm theo ý mình. Không ai có quyền ra lệnh cho ai đó trong chuyện tình cảm hết.

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu luôn biết chừng mực nhưng sang năm 2020 lại là một năm bạn vô cùng nóng nảy. Tính tình của bạn khiến bạn gặp phải họa thị phi, bị người khác ghét bỏ. Bạn thường xuyên đưa ra những ý kiến trái chiều làm cấp trên không hài lòng, đồng nghiệp không thích. Tranh chấp nảy lửa cẩn thận nguy cơ mất việc, đồng nghiệp mâu thuẫn.

Năm 2020, 3 con giáp thị phi đầy mình, liên tục mâu thuẫn từ gia đình đến đồng nghiệp-3

Hơn nữa chuyện tình cảm vợ chồng cũng vô cùng mệt mỏi khi mà bạn luôn là người gây sự. Hay đặt điều, điều tra, kiếm cớ nói người khác nên họ cảm thấy hôn nhân với bạn thực sự bế tắc. Cần xem lại mình ngay nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Bảo Bình (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


12 CON GIÁP

Tin tức mới nhất