3 con giáp đen tận mạng, không ngóc đầu lên nổi trong tháng 7/2019

Bình luận0

Vận đen bủa vây, tiền mất tật mang khiến 3 con giáp này điêu đứng suốt tháng 7 dương lịch.

Tuổi Sửu

3 con giáp đen tận mạng, không ngóc đầu lên nổi trong tháng 7/2019-1

Người tuổi Sửu trong tháng 7 tới sẽ có cuộc sống đầy ắp lo âu, mệt mỏi và áp lực. Họ sẽ luôn phải đề phòng cảnh giác với những kẻ tiểu nhân và đối thủ kề bên.

Ở chỗ làm, họ sẽ liên tục bị cấp trên khiển trách. Dù có cống hiến nhiều đến mức nào đi chăng nữa họ cũng khó lòng thành công như kì vọng. Còn những ai làm ăn buôn bán cũng chẳng khá khẩm hơn là bao khi tiền thu về không như mong đợi.

Những áp lực trong công việc khiến tâm trạng họ chán chường, hay nóng giận, ảnh hưởng tới tim gan, dạ dày và thị lực. Sức khỏe của tuổi Sửu sẽ rơi vào tình trạng đáng báo động trong tháng 7.

Tuổi Mùi

3 con giáp đen tận mạng, không ngóc đầu lên nổi trong tháng 7/2019-2

Tháng 7 dương lịch là thời điểm có nhiều thăng trầm đối với tuổi Mùi. Những việc khó khăn cứ thế ập đến khiến bản mệnh trở tay không kịp.

Công việc không thuận lợi vì hợp đồng bị hủy, tiền bạc cũng không nhiều. Vì vậy, con giáp này đừng nên động đến những con số trong khoảng thời gian này, bởi tuổi Mùi có thể sẽ bị nhầm lẫn mà "rước họa vào thân".

Lời khuyên cho tuổi Mùi là khi đã bắt tay vào dự án nào, họ nên cân nhắc thật kỹ, làm gì cũng phải suy xét để bản thân có đường lui, đừng để mình phải rơi vào thế bị động.

Tuổi Tuất

3 con giáp đen tận mạng, không ngóc đầu lên nổi trong tháng 7/2019-3

Người cầm tinh con Chó sẽ không gặp được nhiều may mắn, thuận lợi về công việc và tài chính. Cụ thể, trong công việc, tuổi Tuất làm việc gì cũng gặp trở ngại, khiến đầu óc luôn căng thẳng, mệt mỏi. 

Bên cạnh đó, khả năng thăng tiến trong sự nghiệp của con giáp này không cao, dễ vì chuyện riêng mà mâu thuẫn, cãi vã với cấp trên khiến quan hệ thiếu hài hòa, không được nâng đỡ. 

Ngoài ra, đây cũng là thời điểm không thích hợp để tuổi Tuất mở rộng đầu tư kinh doanh. Con giáp này chỉ nên phát triển những gì đang có. 

May
Theo Vietnamnet


Tuổi Mùi Tuổi Sửu Tuổi Tuất bói vui 12 con giáp 12 con giáp

Tin tức mới nhất