5 con giáp nữ dễ có 2 lần đò, sau lần đầu đổ vỡ mới tìm thấy hạnh phúc chân chính của cuộc đời

Cuộc sống hôn nhân đầy rẫy những biến cố và 5 con giáp nữ 2 lần đò này có thể phải trải qua một lần đổ vỡ mới tìm thấy một nửa chân chính của cuộc đời mình.

Cuộc sống vốn không trải đầy hoa hồng mà còn có cả những biến cố, thử thách để buộc con người phải trưởng thành và cuộc sống sau hôn nhân cũng vậy. Nếu biết khéo léo, đôi bên nhường nhịn nhau một chút thì cặp vợ chồng đó mới dung hòa được với nhau mà đi tới 'đầu bạc răng long', nhưng ngược lại nếu vẫn cố chấp giữ nguyên tính khí như hồi còn độc thân, ai cũng đề cao cái tôi của mình thì chắc chắn không sớm thì muộn cuộc hôn nhân đó sẽ đổ vỡ.

Mãi tới lần kết hôn tiếp theo, một số người mới nhận ra được mà cố gắng vun vén hạnh phúc gia đình. Dưới đây là 5 con giáp nữ 2 lần đò mà số trời đã định, tuy nhiên thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé!

Tuổi Sửu

Những người phụ nữ tuổi Sửu thường rất tốt bụng, thật thà, chăm chỉ nhưng nhược điểm của họ lại thiếu khéo léo trong giao tiếp. Do đó, một khi đang có xích mích với chồng mà nghe thêm những lời đàm tiếu không hay từ người ngoài, khó sẽ khó giữ được bình tĩnh mà cãi nhau với chồng.

5 con giáp nữ dễ có 2 lần đò, sau lần đầu đổ vỡ mới tìm thấy hạnh phúc chân chính của cuộc đời-1

Không chỉ vậy, mối quan hệ của tuổi Sửu với nhà chồng không mấy tốt đẹp, họ có nhiều uất ức bị dồn nén trong lòng. Vì vậy, nếu không biết cách dung hòa, cuộc hôn nhân của tuổi Sửu sẽ rất dễ đổ vỡ và mãi tới cuộc hôn nhân thứ 2, con giáp này mới rút ra được kinh nghiệm để chuyện tình cảm êm đẹp hơn. Để hạn chế hôn nhân đổ vỡ, tuổi Sửu nên kết hôn với người tuổi Tỵ và Dậu.

Tuổi Dần

Tuổi Dần yêu rất cuồng nhiệt, một khi đã yêu ai sẽ yêu hết lòng hết dạ, đối đãi chân thành với đối phương nhưng do bản tính tự kiêu, áp đặt ý kiến cá nhân cho người khác nên dần dà họ sẽ khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt, bí bách mặc dù quãng thời gian ban đầu tình cảm rất mặn nồng. Hôn nhân của người phụ nữ tuổi Dần thường không mấy suôn sẻ, thậm chí phải trải qua nhiều sóng gió và dẫn tới ly hôn.

Phải mất một thời gian sau đó, họ mới xoa dịu được vết thương lòng mà tiến thêm bước nữa. Cuộc sống sau đó của họ cũng khá hạnh phúc, sung túc, có của ăn của để. Để hạn chế những 'lần đò', tuổi Dần nên kết hôn với những người tuổi Ngọ hoặc Tuất.

Tuổi Mão

5 con giáp nữ dễ có 2 lần đò, sau lần đầu đổ vỡ mới tìm thấy hạnh phúc chân chính của cuộc đời-2

Tuổi Mão là những người rất biết trân quý duyên trời định, yêu thương chồng con tuy nhiên đây vẫn là một trong 5 con giáp nữ 2 lần đò do bản tính câu nệ tiểu tiết, nhạy cảm của con giáp này. Bên cạnh đó, những người phụ nữ tuổi Mão thường hay âu sầu, lo lắng quá độ, tính khí thất thường nên cuộc sống hôn nhân không mấy êm đẹp như những gì họ mơ ước. Lấy chồng tuổi Hợi hoặc tuổi Mùi sẽ giúp tuổi Mão bớt những sóng gió trong cuộc sống hôn nhân.

Tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn luôn tôn sùng chủ nghĩa cá nhân, đánh giá cao giá trị bản thân mà ngó lơ, thiếu tôn trọng nửa kia của họ. Không chỉ vậy, tuổi Thìn rất ít khi nhận sai, cầu toàn và đôi khi tự cho mình cái quyền phê phán, chỉ trích người khác.

Mặc dù trong giai đoạn đầu hôn nhân, người phụ nữ tuổi Thìn cảm thấy hạnh phúc, mọi thứ như được rải đầy hoa hồng nhưng càng về sau, những mâu thuẫn nhỏ lẻ sẽ khiến cuộc sống vợ chồng trở nên căng thẳng hơn rất nhiều, từ đó dẫn tới ly hôn. Để hạn chế tình trạng đổ vỡ trong hôn nhân, tuổi Thìn nên lấy chồng tuổi Tý hoặc tuổi Thân.

Tuổi Mùi

Tuy là người sống tình cảm, có tính cách hiền lành, dịu dàng nhưng tuổi Mùi cũng là người có tính ỷ lại, thậm chí là lười nhác. Trong tình yêu, tuổi Mùi dễ bị tổn thương bởi trái tim đa sầu đa cảm. Họ hay hờn dỗi vu vơ, đòi hỏi đối phương phải chiều chuộng, chăm sóc họ, thậm chí đôi lúc còn tỏ tính đỏng đảnh khiến đối phương khó lòng bắt kịp.

5 con giáp nữ dễ có 2 lần đò, sau lần đầu đổ vỡ mới tìm thấy hạnh phúc chân chính của cuộc đời-3

Nếu không thể khắc phục được nhược điểm này, tuổi Mùi sẽ khiến đối phương sẽ cảm thấy mệt mỏi và sau nhiều lần 'cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt', cuộc sống hôn nhân của họ sẽ đi tới hồi kết. Lấy chồng tuổi Mão hoặc tuổi Hợi sẽ giúp tuổi Mùi hạn chế khả năng trở thành một trong 5 con giáp nữ 2 lần đò.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Sao Star


tuổi dần Tuổi mão 12 con giáp con giáp

Tin tức mới nhất