3 con giáp được lòng cả thiên hạ nhưng về nhà với vợ con là cau có khó chịu

Những con giáp này đi đâu cũng ga lăng, dễ chịu nhưng cứ về nhà là gia trưởng với vợ con. Nếu không thay đổi có ngày hối không kịp.

TUỔI DẦN

Tuổi Dần là người hào phóng, tính tình vui vẻ, đi đâu cũng có phong thái nói chuyện dễ nghe, thoải mái, ai cũng quý mến. Ra ngoài tuổi Dần được ngưỡng mộ không chỉ về tính cách mà còn về bản lĩnh cũng như sự chịu chơi của họ. Đàn ông tuổi Dần cực kì hào phóng khiến chị em say như điếu đổ. 

3 con giáp được lòng cả thiên hạ nhưng về nhà với vợ con là cau có khó chịu-1

Nhưng về nhà họ lại là một con người khác. Họ thường có tâm lý giận cá chém thớt, thích mang chuyện công việc về đổ lên đầu vợ con. Giận cái gì ở công ty thì y như rằng họ sẽ mang mọi sự bực tức trút lên đầu vợ con của mình. Tính tình gia trưởng, khó chịu, không bao giờ mềm mỏng với vợ con. Họ có thể dịu dàng với cả thiên hạ nhưng vợ con thì lúc nào cũng thích chỉ đạo.

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu là người bảo thủ, gia trưởng nhưng lại rất khéo léo trong cách ăn nói. Người này có nhiều mối quan hệ và nhờ ứng xử tốt, ăn nói dễ nghe, thuyết phục mà họ có được cảm tình của rất nhiều người. Con giáp này cũng nhờ mối quan hệ mà vươn lên vị trí cao. Lúc chinh phục người nào đó họ cũng có thể dùng những lời hay ý đẹp của mình để làm họ xiêu lòng.

3 con giáp được lòng cả thiên hạ nhưng về nhà với vợ con là cau có khó chịu-2

Chỉ là sau khi đã tán xong, cưới về làm vợ, tuổi Sửu bắt đầu có tính có được rồi thì là của mình. Việc sở hữu đối phương, bắt đối phương làm theo ý mình là sở trường của tuổi Sửu. Họ dễ chịu với tất cả các cô gái khác nhưng lại o ép vợ mình, không cho vợ làm theo sở thích. Hôn nhân cũng vì vậy mà suốt ngày mâu thuẫn. 

TUỔI TUẤT

Tuất thông minh, đi đâu cũng chiếm được cảm tình của người khác vì ho ăn nói dễ nghe, giàu sức thuyết phục. Người này thường có xu hướng trở thành lãnh đạo nhưng chính vì vậy mà họ luôn tự cho mình giỏi, mang tư tưởng làm sếp áp đặt lên vợ con. Ở công ty có thể là một người sếp chính nghĩa, ai cũng yêu mến, nể trọng nhưng về nhà là có thái độ gia trưởng.

3 con giáp được lòng cả thiên hạ nhưng về nhà với vợ con là cau có khó chịu-3

Người vợ cũng vì vậy mà cảm thấy chán nản chồng, hôn nhân khó bền vững. Nếu không thay đổi tính cách thì dù ở với ai bạn cũng không có được hạnh phúc. Vợ con mới là quan trọng, người bên cạnh, đồng hành và yêu thương thì nên trân trọng, đừng mải mê các mối quan hệ ở đâu xa vời.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Thu Thu (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


12 con giáp

Tin tức mới nhất