Trắc nghiệm: Đây là con ruồi hay chiếc bóng đèn, câu trả lời sẽ tiết lộ tính cách của bạn?

Nhìn kĩ bức hình và xem bạn ấn tượng đầu tiên về nó là chiếc bóng đèn hay chỉ là một con ruồi? Câu trả lời sẽ giúp bạn nhận định bản thân đó.

Nhìn vào bức hình rồi thử xem thứ bạn thấy đầu tiên là gì, con ruồi hay chiếc bóng đèn để cùng trắc nghiệm nhé!

Trắc nghiệm: Đây là con ruồi hay chiếc bóng đèn, câu trả lời sẽ tiết lộ tính cách của bạn?-1

1. Nếu bạn nghĩ đó là 1 con ruồi

Bạn là người sống dựa vào con tim hơn là lý trí. Cảm xúc dẫn dắt bạn đi đến quyết định vì bạn hay tin vào những điều mình linh cảm. Không quá căn ke mọi việc cũng không tính toán chi li, đa phần những việc mà bạn định làm sẽ dựa trên kinh nghiệm sống của bạn. 

Đó là lý do trong công việc bạn luôn mắc lỗi. Nếu là sai lầm nhỏ có thể bỏ qua nhưng nếu là sai lầm lớn thì sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng tới cuộc sống của bạn. Đừng tự biến mình thành người chuyên mắc sai lầm trong mắt người khác chỉ vì những quyết định nông nổi và làm việc cảm tính nhé.

2. Nếu bạn nghĩ đó là chiếc bóng đèn

Đích thị bạn là người sống vô cùng lý trí. Bạn không làm việc cảm tính, việc gì cũng phải suy nghĩ trước sau, cẩn thận, chắc ăn thì mới làm. Tất nhiên khó tránh khỏi những thất bại trong cuộc sống thế nhưng việc chuẩn bị kĩ sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn, không còn gì phải lăn tăn dù kết quả chưa được như ý.

Hoài Thu (tổng hợp)
Theo Vietnamnet

 


Trắc nghiệm vui

Tin tức mới nhất