Tử vi thứ 7 ngày 29/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Hợi may mắn cả tình lẫn tiền

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Bảy, 29/9/2018 nhé.

TUỔI TÝ

Tử vi hàng ngày hôm nay thông báo vận trình hanh thông đối với người tuổi Tý. Làm việc hăng say lại có thêm thu nhập từ các công việc làm thêm nên bạn thực sự có được tiền tài dồi dào, không còn phải lo lắng nhiều.

Công việc như ý, cấp trên lại khen ngợi, tuổi Tý thực sự có ngày vui. Bạn nên tận dụng thời cơ này để gần gũi hơn với sếp, sẽ có nhiều cơ hội để thăng tiến đấy.

Nhưng do lao tâm quá nên sức khỏe của bạn vô cùng mệt mỏi, bạn cần phải bồi bổ thêm cho cơ thể của mình nhé.

TUỔI SỬU

Tử vi 12 con giáp thông báo tin vui trong chuyện tình cảm dành cho bạn. Bạn thực sự đã tìm được bến bờ hạnh phúc của cuộc đời mình, người ấy luôn yêu thương và hết lòng quan tâm bạn. 

Tử vi thứ 7 ngày 29/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Hợi may mắn cả tình lẫn tiền-1

Niềm vui nhân đôi khi tiền bạc vô cùng hanh thông. Bạn có được nhiều cơ hội làm việc tốt nên số tiền thu được cũng lớn. Cấp trên đang cực kì ưu ái bạn đó, cần phải cố gắng tích cóp tài năng và tiền bạc hơn nữa nhé.

Sức khỏe ổn định không cần phải lo lắng gì cả. Chỉ cần chuyên tâm làm ăn thì mọi thứ sẽ tốt, ổn định lâu dài.

TUỔI DẦN

Tuổi Dần hôm nay hơi nóng nảy nên trong công việc giải quyết chưa được thỏa đáng. Bạn thực sự khiến cấp trên khó chịu vì thái độ lúc nào cũng cáu gắt của bạn. Cần dung hòa hơn nhé. 

Chuyện tình cảm như ý, bạn đang có một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Cũng may giai đoạn khó khăn này có người ấy luôn bên cạnh yêu thương, chăm sóc bạn nên bạn có được niềm tin vào cuộc sống.

Tình cảm tốt cũng kéo theo sức khỏe tốt. Không cần phải quá lo lắng về công việc, cứ bình tĩnh thay đổi thái độ thì cấp trên sẽ nhìn rõ tâm tư và trách nhiệm của bạn mà thôi.

TUỔI MÃO

Tử vi hàng ngày hôm nay thông báo công việc không thực sự như ý. Tính tình nóng nảy làm hỏng mọi việc lại thêm có kẻ nói xấu sau lưng, đổ thêm dầu vào lửa làm cấp trên hết sức khó chịu với bạn. Nếu bạn không giải quyết được chuyện này một cách ổn thỏa, người khác nhất định sẽ cướp mất vị trí hiện tại của bạn đó.

Tử vi thứ 7 ngày 29/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Hợi may mắn cả tình lẫn tiền-2

Tiền bạc không ổn định, tiêu hoang quá làm cho bạn mất đi khoản tích cóp lâu ngày. Sau này cần có việc gì phải dùng đến thì thực sự là khó khăn đó.
Chỉ là tình duyên tốt nên bạn cũng coi như được bù đắp phần nào. Lúc mệt mỏi hãy ngồi lại bên cạnh người ấy, dựa vào vai họ để cảm nhận sự yêu thương.

TUỔI THÌN

Tử vi 12 con giáp thông báo vận quý nhân hôm nay dành cho tuổi Thìn. Bạn được người khác giúp đỡ nên công việc có được nhiều hiệu quả cao. Bạn cần phải biết ơn người này để sau này còn có cơ hội báo đáp nhé.

Công việc tốt tất nhiên tiền bạc cũng hanh thông. Mọi sự như ý nên bạn đang là một nhân viên ưu tú trong mắt cấp trên. Cố gắng làm mọi việc tốt từ hôm nay, tích thêm tiền bạc còn có chế độ đầu từ làm ăn lâu dài.

Tình cảm ổn định, chỉ cần bạn quan tâm tới người ấy hơn một chút, chịu khó đưa gia đình đi ăn uống, du lịch thì quả là viên mãn.

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ hôm nay có tin vui trong chuyện tiền bạc. Các nguồn thu đổ về khiến bạn có một khoản kha khá trong tài khoản. Vui mừng thế thì nên đi liên hoan một bữa vào cuối tuần nhé, đó là gợi ý hay để tri ân người đã luôn bên cạnh mình đó.

Chỉ là chuyện tình cảm có chút xung khắc. Bạn nên xem lại thái độ ứng xử của bạn với bạn đời. Sự cố chấp hay bảo thủ đều sẽ không khiến người ấy hài lòng. Cần phải bao dung, độ lượng và thông cảm hơn cho nhau khi đã bước vào cuộc sống hôn nhân.

Sức khỏe ổn định, chỉ là chú ý chăm sóc nhan sắc của mình, đừng để cơ thể béo phì mặt mũi nổi mụn nhiều vậy nhé.

TUỔI NGỌ

Chuyện tình cảm không được như ý, tử vi 12 con giáp khuyên bạn buổi tối nên ra ngoài tụ tập cùng bạn bè, vui vẻ ăn uống với họ một chút thì sẽ thấy cuộc sống này tươi mới hơn. Đừng bao giờ bi lụy vì tình như thế nhé, phải thực tế hơn cả.

Tử vi thứ 7 ngày 29/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Hợi may mắn cả tình lẫn tiền-3

Công việc cũng không được như ý khi cấp trên liên tục quở trách thái độ của bạn. Bạn nhất định phải chú ý tới lời ăn tiếng nói chốn công sở nếu không thị phi sẽ bủa vây đó.

Tiền bạc như ý, thời gian này phải tiết kiệm thật nhiều đừng để kẻ khác lợi dụng trục lợi từ bạn nhé. Tiết kiệm để saunày còn có vốn liếng làm ăn.

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi hôm nay có thể gặp vài phiền phức nhỏ khi đã không chú ý tới những người xung quanh. Họ liên tục nói lời hay ý đẹp nhưng thực ra là đang muốn lấy lòng bạn lúc này, còn đằng sau có cố ý đâm sau lưng không thì thực sự phải đề phòng. Có vài kẻ tiểu nhân đang muốn dìm bạn xuống khi bạn được cấp trên trọng dụng đó.

Tiền bạc dồi dào, vận may thu nhập đang đến rất gần. Có cơ hội làm ăn thì nên nắm bắt nếu không bạn sẽ mất đi khoản đầu tư lớn đó. Bạn bè có nhiều người thực sự muốn kết hợp làm ăn, cố gắng hơn nữa nhé.

Tình yêu như ý, chỉ cần bạn có thêm chút thời gian ở bên cạnh người ấy nói chuyện tỉ tê, bầu bạn thì mọi thứ sẽ như ý.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân có một ngày vận tình duyên khởi sắc, tình cảm vợ chồng như ý tương đầu ý hợp nên lúc nào về nhà bạn cũng thấy tinh thần phơi phới, xua tan mệt mỏi, thảnh thơi nghỉ ngơi. Đây đúng là người bạn đời tri kỉ nên trân trọng và yêu thương.

Tuy nhiên hôm nay vẫn khó tránh khỏi họa thị phi vì nhiều kẻ tiểu nhân đeo bám. Nhất định phải đề phòng về tiền bạc, ra ngoài không mang nhiều tiền và cũng đừng dại cho ai vay tiền ngày hôm nay nhé.

Tử vi thứ 7 ngày 29/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Hợi may mắn cả tình lẫn tiền-4

Sức khỏe ổn định ,không cần lo lắng gì nhiều đâu. Cứ chịu khó luyện tập thể dục thể thao, chăm chỉ ăn uống ngủ nghỉ là được. Đừng thức khuya và dùng chất kích thích quá nhiều. 

TUỔI DẬU

Công việc ngày hôm nay không như ý. Cuối tuần lẽ ra được nghỉ ngơi nhưng bạn một mình phải đương đầu với đống công việc đầy sai sót. Bạn thực sự cảm thấy áy náy với cấp trên nên muốn lấy công chuộc tội. Thái độ như vậy chắc chắn sẽ được sếp công nhận, sẻ chia.

Chuyện tình cảm cũng bị ảnh hưởng quá nhiều nên tâm lý của bạn thực sự bất an. Bạn dường như không muốn làm việc gì hết. Cố gắng tập trung cao độ vào phần việc sai của mình là được nhé, đừng ôm thêm việc nữa. Vất vả một chút nên nhất định phải tẩm bổ, ăn uống đầy đủ mới có sức mà chống chọi với khó khăn.

TUỔI TUẤT

Tử vi 12 con giáp thông báo vận tài lộc thăng tiến, tiền bạc dồi dào. Công việc của bạn đặc biệt là người làm ăn kinh doanh hôm nay vô cùng bội thu. Nhiều đơn hàng dành cho bạn. Bạn nên cố gắng chăm chỉ, chịu khó, học hỏi đồng nghiệp đi trước, có kinh nghiệm nhé, thì mọi sự mới thực sự thành công được. Cơ hội thăng tiến đang nằm trong tầm tay bạn đó.

Chuyện tình duyên lại không được như ý cho lắm. Người ấy bận rộn tối ngày không quan tâm đến bạn làm cho tình cảm của hai người có dấu hiệu rạn nứt. Hãy cố gắng đi du lịch cùng nhau, cùng nhau ăn uống lãng mạn thì tình cảm sẽ ngọt ngào hơn nhé.

TUỔI HỢI

Công việc của tuổi Hợi hôm nay dự đoán có nhiều điểm tốt lành, thu nhập tốt. Tuần này bạn nên đi chơi gần để cùng gia đình vun đắp tình cảm cũng là xua tan mệt mỏi những ngày làm việc căng thẳng nhé.

Tử vi thứ 7 ngày 29/9/2018 của 12 con giáp: Tuổi Hợi may mắn cả tình lẫn tiền-5

Tình hình tài chính khá ổn, dồi dào nên có thể thoải mái chi tiêu. Công việc như ý, cấp trên đang có ý cất nhắc bạn nên nhất định phải chăm chỉ, chịu khó, khi nào công việc tốt hơn có cơ hội thì tính toán sớm là vừa.

Tình cảm tốt, thuận lợi đôi bên hiểu và thông cảm cho nhau, cùng nhau vun vén cho gia đình. Bạn nhất định phải nâng niu, trân trọng người bên cạnh mình nhé. 

Bảo Bảo 
Theo Vietnamnet

3 con giáp ra đường tiền đập thẳng mặt, được Thần Tài xem như con cưng trong tháng đầu tiên của năm 2019

Có thể nói, đây là 3 con giáp may mắn vô cùng trong tháng đầu tiên của năm 2019, giàu không ai sánh kịp.

Phản bội ư, bạn sẽ khó yên thân thậm chí chết chắc với 3 chòm sao 'sư tử Hà Đông' này!

Nổi tiếng là 3 cung hoàng đạo yêu chung thủy nên họ không bao giờ chấp nhận sự phản bội. Nếu bạn có ý định chơi khăm họ, hãy chuẩn bị lĩnh hậu quả đi là vừa.

5 bức tranh phong thủy hút tài hút lộc, cuối năm nhà nào cũng nên treo trong nhà

Theo các chuyên gia phong thủy, muốn tài lộc không ngừng đổ về nhà mình vào dịp cuối năm, gia chủ hãy treo ngay những bức tranh này.

Tử vi thứ Năm ngày 13/12/2018 của 12 con giáp: Mão mệt mỏi buồn phiền, Ngọ tiền vào như nước

Hôm nay là ngày thuận lợi trong các giao dịch tài chính với tuổi Ngọ, mang về cho bạn khoản thu nhập khá tốt.

Thứ này mà vỡ hãy ném ngay đi đừng để trong nhà kẻo gia đình ly tán, làm ăn thua lỗ phá sản

Thứ này mà vỡ hãy ném ngay đi đừng để trong nhà kẻo gia đình ly tán, làm ăn thua lỗ phá sản - ai cũng nên lưu ý đừng để tới lúc hối thì quá muộn.

Tử vi Thứ năm 13/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử gặp chuyện buồn, Thiên Bình nên bớt 'ảo tưởng sức mạnh'

Sư Tử không nên để chuyện buồn làm ảnh hưởng đến những thứ khác trong cuộc sống còn Thiên Bình đừng tự cho mình là quan trọng.

Chỉ đích danh 3 con giáp nữ nhan sắc lên đời, sự nghiệp lên hương trong năm 2019

Năm 2019, 3 con giáp nữ này sự nghiệp thăng hoa, may mắn bội phần khó ai mà sánh kịp.

Muốn an nhàn hạnh phúc, hãy tránh xa những người có tướng môi thâm

Khi xem tướng đàn bà và đàn ông môi thâm, hầu hết các nhà tướng số vẫn thường dựa theo ý tứ của câu ca dao: "Những người mắt trắng môi thâm, trai thì xảo quyệt gái thì điêu ngoa".

4 con giáp phạm Thái Tuế phải làm gì để tránh xui xẻo trong năm 2019?

Trong năm Kỷ Hợi, những con giáp này sẽ gặp đen đủi về mọi mặt, từ sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe cho đến đi lại.

Tử vi Thứ Tư ngày 12/12/2018 của 12 con giáp: Tý yêu đương ngọt ngào, Dần đau lòng tình cũ

Tuổi Dần ơi, chuyện cũ đã qua đừng đau lòng nữa, bạn nên suy nghĩ tích cực và tự tin hơn nhé.

Thầy tử vi chỉ đích danh 3 con giáp GIÀU NHANH NHƯ CHỚP, đổi vận chóng mặt trong năm 2019

Đây chính là 3 con giáp may mắn bậc nhất trong năm 2019 tới đây.

Những cô nàng thuộc 3 chòm sao sau chỉ muốn yêu không muốn kết hôn

Có được tình yêu đích thực là niềm vui lớn nhất trong cuộc sống, nhưng với những cô nàng này thì họ đơn giản chỉ muốn dừng lại ở đó, không muốn tiến xa hơn.

Nhận diện tướng người NỢ NẦN CHỒNG CHẤT và cách hóa giải để THOÁT NGHÈO

Người khóe miệng trễ xuống là tướng lộ tài, bao nhiêu phúc khí, tài khí đều theo đó mà trôi hết ra ngoài, khiến cho họ luôn trong cảnh tiền bạc thiếu thốn.

Người có TƯỚNG CẰM CHẺ sở hữu một kì tài vô cùng đặc biệt, vận mệnh tươi sáng bất ngờ

Trong nhân tướng học, cằm chẻ hay được gọi là cằm bổ đôi là kiểu cằm có lúm đồng tiền hay cằm có vết lõm ở giữa, tạo cảm giác giống như cằm được chia ra làm 2 phần và điểm hội tụ ở giữa tạo nên điểm nhấn cho gương mặt

3 cung hoàng đạo kiểu gì cũng lấy được chồng giàu nứt NỨT ĐỐ ĐỔ VÁCH trong năm 2019

Đừng vội buồn phiền khi chưa có người yêu nhé. Chỉ còn gần 1 tháng nữa là sang năm 2019, người ấy sẽ tìm đến và bạn chắc chắn sẽ có chồng giàu kếch xù.

Càng gần Tết 3 con giáp này càng HÚT TÀI HÚT LỘC, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tỵ

Tử vi học có nói: Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Tử vi thứ Ba ngày 11/12/2018 của 12 con giáp: Tỵ xung đột gia đình, Dậu rủng rỉnh tiền bạc

Tuổi Tỵ hôm nay vận tình duyên không tốt, gia đình dễ xảy ra xung đột khiến bạn mệt mỏi.

Tử vi Thứ Ba 11/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình bị quy kết là giả tạo, Bạch Dương dù kén chọn vẫn sai lầm

Có lẽ trong 12 cung hoàng đạo, có 3 chòm sao đáng lo nhất là Bạch Dương thì ưu phiền vì lựa chọn sai, Bảo Bình làm mà vẫn chối nên bị nói là giả tạo, Thiên Bình có mất mát nhỏ về tài vận.

Chỉ cần nhìn 9 gò trong lòng bàn tay sẽ biết ngay tương lai ai GIÀU SANG, ai NGHÈO HÈN

Toàn bộ lòng bàn tay chia thành 9 gò. Mỗi gò đại diện cho một phương diện nhất định trong tính cách và cuộc đời con người.

Chuyên gia tử vi chỉ rõ: Năm 2019, có 3 con giáp VƯỢNG VẬN TÀI LỘC kiếm bạc tỷ dễ như chơi

Bạn có thuộc con giáp may mắn kiếm được bạc tỷ trong năm 2019? Đọc để ngẫm xem cuộc sống của mình ra sao nhé.

3 cung hoàng đạo kiềm chế nóng giận giỏi nhất quả đất

Kiềm chế giỏi không có nghĩa là họ không bao giờ cáu nên cũng đừng được thể lấn tới nhé!

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay

Chớ dại mà để cây này trong nhà kẻo rước bệnh cho cả gia đình, chết lúc nào chẳng hay - nhớ tránh ngay kẻo hối không kịp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 10/12 đến 16/12/2018: Ngọ chú ý sức khỏe, Mùi gặp nhiều may mắn

Tử vi tuần mới nhắc nhở tuổi Ngọ nên đặc biệt quan tâm đến sức khoẻ của bản thân. tránh để bệnh nặng.

Tử vi tuần mới từ 10/12 đến 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đối phó với cạnh tranh, Bảo Bình nên thắt chặt chi tiêu

Tuần này cực kỳ thuận lợi với Bọ Cạp, Nhân Mã nhưng với Kim Ngưu, Bảo Bình thì ngược lại.

3 con giáp có DUYÊN TRÚNG SỐ, thăng quan phát tài ầm ầm, tiêu tiền thả ga trong dịp TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019

Từ đây đến Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, 3 con giáp này dễ trúng số, giàu lên ầm ầm khiến người đời ghen tị.

Chỉ cần có 5 nét tướng trên mặt, phụ nữ trước sau kiểu gì cũng làm QUAN TO SẾP LỚN

Những người phụ nữ sở hữu các đặc điểm sau đây thường rất thành công và có địa vị cao trong xã hội.

Điểm mặt 3 con giáp dù cố gắng mấy vẫn 'ế bền vững' trong tháng 12

Lười yêu, ngại giao tiếp hay tình tính khó chiều là lý do khiến những con giáp này vẫn tiếp tục sự nghiệp FA.

Tử vi Chủ Nhật ngày 9/12/2018 của 12 con giáp: Tuất được quý nhân phù trợ, Dậu lại đen đủ đường

Tuổi Dậu cần quan tâm đến vấn đề sức khoẻ nhiều hơn, đồng thời tránh đi xa trong ngày hôm nay.

Gia đình ngày càng nghèo kiết xác, không ngóc đầu lên được vì phạm lỗi này khi thắp hương

Gia đình ngày càng nghèo kiết xác, không ngóc đầu lên được vì phạm lỗi này khi thắp hương, cần tránh ngay kẻo hối chẳng kịp.

Tử vi Chủ nhật 9/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã cẩn thận sức khoẻ, Cự Giải thắng trên mọi mặt trận

Ngày cuối tuần có vẻ không tốt với nhiều cung hoàng đạo như Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử, Thiên Bình...

Chỉ cần nghe ĐIỆU CƯỜI biết ngay tính cách TỐT XẤU, vận mệnh GIÀU SANG hay NGHÈO HÈN

Tiếng cười có thể giúp ta hiểu rõ con người và đoán được tính cách, vận mệnh của họ.

Top 4 chòm sao cố chấp không chịu thừa nhận người cũ đã hết yêu mình từ rất lâu

Khi một mối quan hệ kết thúc thì bạn nên dũng cảm tiến lên phía trước thay vì ôm ấp mãi ảo tưởng rằng người cũ vẫn còn tình cảm với mình.

Sau Tết nguyên đán, 3 con giáp chuẩn bị tinh thần đón CƠN MƯA TÀI VẬN, kiểu gì cũng vươn mình thành đại gia

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp sẽ được thần tài chiếu cố nhiều nhất khi vừa bước qua Tết.

Tưởng vận hạn đã qua, ai ngờ 3 con giáp này vẫn 'đen cả rổ' vào tháng cuối cùng của năm 2018

Còn một tháng nữa là hết năm dương lịch 2018 nhưng 3 con giáp này vẫn liên tiếp gặp khó khăn, không cẩn thận tiền mất tật mang, sức khỏe sa sút.

Số trời đã định, 3 con giáp này phải XUẤT NGOẠI đi làm ăn xa thì may ra mới GIÀU CÓ

Đây là những con giáp phải đi làm ăn xa quê hương thì mới có thể trở nên giàu có không ai sánh bằng.

Tử vi thứ Bảy ngày 8/12/2018 của 12 con giáp: Tuất công việc suôn sẻ, Hợi bị 'đâm' sau lưng

Tuổi Hợi nên cẩn thận bị đồng nghiệp chơi xấu sau lưng trong hôm nay bạn nhé.

Tử vi Thứ bảy 8/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã đen đủ đường, Song Ngư đứng trước quyết định chia ly

Một ngày thứ bảy êm đềm với các cung hoàng đạo nhưng Nhân Mã, Song Ngư phải thật lưu ý.

Nghe giọng nói có thể đoán được tính cách, luận vận mệnh đời người cực chuẩn

Người xưa có câu: "Nhất thanh, nhị sắc, tam hình" - tiếng nói quan trọng bậc nhất, thứ đến sắc diện rồi sau cùng là hình thể.

Lời tiên tri chuẩn xác nhất về 4 con giáp có vận số đổi đời ngoại mục vào đúng dịp Rằm tháng Giêng

Có thể bạn không biết nhưng vận khí của 12 con giáp cũng có thể nảy sinh nhiều thay đổi, biến động sau ngày rằm tháng Giêng này.

Những con giáp không nghiêm trị thì sẽ khó nên người

Mặc dù phần lớn thời gian trong đời là dựa vào sự tự giác, nhưng có những con giáp, kỷ luật cần thiết chính là điều quan trọng.

5 cung hoàng đạo sẽ 'đốt nhà' bạn nếu bạn dám lãng quên họ

Bị lãng quên là điều ai cũng sợ nhưng đặc biệt với Bọ Cạp, Sư Tử, Kim Ngưu, Cự Giải, Bạch Dương thì bạn tốt nhất đừng quên mất họ kẻo có ngày hối không kịp.

Tử vi thứ Sáu ngày 7/12/2018 của 12 con giáp: Mão chết điếng vì sét ái tình, Tỵ tránh đi xa kẻo mang họa

Những ai tuổi Mão còn đang FA chú ý nhé, thần cupid có thể bắn trúng bạn trong hôm nay đó.

6 điều kiêng kỵ trong ngày mùng 1 đầu tháng cần nhớ thật kĩ, tránh 'tai bay vạ gió', làm gì cũng ‘trúng mánh’

Ông cha ta vẫn có câu có câu “Có kiêng có lành”. Bởi thế, ngày mùng 1 cần kiêng kỵ những điều này để cả tháng được an yên, làm ăn suôn sẻ.

Tử vi Thứ sáu 7/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải thắng lợi toàn phần, Xử Nữ có vết nứt tình cảm

Một ngày không quá xui xẻo với 12 cung hoàng đạo, thậm chí một số chòm sao còn có vận số đại cát như Cự Giải, Thiên Bình...

Các cô nàng hoàng đạo nếu không kết hôn sớm sẽ càng ngày càng cực kỳ khó tính

Với các cô nàng hoàng đạo sau đây nếu kết hôn muộn thì sẽ càng lúc càng giống bà cô già khó tính, nhìn ai cũng chướng mắt.

Mũi hếch - răng hô - mồm vẩu: Những nét TƯỚNG XẤU mang đến vận số KHÓ KHĂN

Theo nhân tướng học, người sở hữu những nét tướng này thường xuyên gặp khó khăn, vận mệnh lên xuống không được như ý muốn.

Từ giờ đến tết, 3 con giáp này ĐẾM TIỀN SÁI TAY, mất ăn mất ngủ vì lo tìm chỗ cất vàng

Từ giờ đến tết, 3 con giáp này tha hồ hốt vàng hốt bạc của thiên hạ về túi nha!

4 con giáp TÌNH DUYÊN LẬN ĐẬN, HÔN NHÂN TAN VỠ vào cuối năm 2018

Tình yêu tan vỡ là điều không ai mong muốn, nhưng tử vi đã cho thấy những con giáp này khó tránh khỏi số mệnh buồn thảm.

Tử vi thứ Năm ngày 6/12/2018 của 12 con giáp: Dần bấp bênh tình cảm, Thìn cần khiêm tốn hơn

Tuổi Dần nên cẩn thận với những tranh cãi trong ngày hôm nay, đặc biệt trong chuyện tình yêu và gia đình.