3 con giáp nữ nổi tiếng tự lực cánh sinh, không thích dựa dẫm người khác mà lại chức tước đầy mình, tiền đầy két

Bình luận0
Đây đích thị là 3 con giáp nữ giỏi giang và sành sỏi nhất trong số 12 con giáp lại không cần dựa vào ai.

TUỔI DẦN

Tuổi Dần nổi tiếng là người giỏi giang, sành sỏi và không thích dựa vào người khác. Người này tính tình phóng khoáng, tự lực tự cường. Phụ nữ tuổi Dần ghét nhất là bị người khác chi phối nên thường có xu hướng kết hôn vô cùng muộn. Dần không bao giờ mong muốn lấy một người chồng giàu để dựa dẫm vì họ biết bản thân họ phải tự kiếm được tiền nhiều hơn cả đàn ông.

3 con giáp nữ nổi tiếng tự lực cánh sinh, không thích dựa dẫm người khác mà lại chức tước đầy mình, tiền đầy két-1

Tương lai người này ngoài 35 tuổi chắc chắn công thành danh toại, thăng quan tiến chức. Tiền bạc đối với người tuổi Dần không thành vấn đề vì họ rất giỏi trong việc tạo ra cơ hội và nắm bắt cơ hội. Ai lấy được người vợ tuổi Dần sẽ không còn lo kinh tế lại luôn được họ thúc đẩy phấn đấu trong sự nghiệp.

TUỔI THÂN

Tuổi Thân là người ham kiếm tiền, làm phụ nữ cũng không thích ngửa tay xin tiền đàn ông. Dù có lấy chồng gần thì tuổi Thân cũng không thích đàn ông chi phối về kinh tế, họ thích tự kiếm tự tiêu. 

3 con giáp nữ nổi tiếng tự lực cánh sinh, không thích dựa dẫm người khác mà lại chức tước đầy mình, tiền đầy két-2

Thân là người thông minh, ngoại giao giỏi nên cơ hội thăng quan rất nhiều. Họ luôn luôn nghĩ phụ nữ phải tự lập, phải tự cường, phải tự làm ra tiền bằng bàn tay của mình thì mới chủ động được cuộc sống của mình. Sau tuổi 35, tuổi Thân thường đã làm người có chức tước, tiền bạc đầy túi, lương cao khiến đàn ông cũng phải ngưỡng mộ. 

TUỔI MÃO

Mão hiền lành chất phác, làm đâu hưởng đó, không thích dùng tiền của người khác càng không thích phụ thuộc ai đó. Lý do đó là điều khiến Mão được yêu mến vô cùng. Đi làm ở đâu tuổi Mão cũng có nhiều cơ hội thăng tiến. Là phụ nữ, Mão còn có lợi thế về ngoại hình và cách ăn nói nên dễ dàng hơn trong việc thăng tiến.

3 con giáp nữ nổi tiếng tự lực cánh sinh, không thích dựa dẫm người khác mà lại chức tước đầy mình, tiền đầy két-3

Mão thích tự do, phóng khoáng, không thích ai chỉ đạo mình. Có kết hôn thì cũng phải phương châm mỗi người một khoảng trời riêng. Chồng có giỏi Mão cũng không phụ thuộc, việc ai người ấy làm, tiền ai người ấy tiêu nhưng vẫn luôn vì mục đích chung là chăm lo cho gia đình. Lấy được tuổi mão làm vợ đúng là lấy được quý nhân.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Thanh Anh (Tổng hợp)
Theo Vietnamnet


tuổi dần Tuổi Thân tuổi mão 12 con giáp con giáp