3 con giáp nữ sau sinh vào các tháng 2, 8, 10 âm lịch ắt giàu sang phú quý không ai sánh bằng

Nếu bạn thuộc 1 trong 3 con giáp này lại sinh vào 3 tháng âm lịch nói trên thì cuộc sống cực kì sung túc, bước trên nhung lụa.

TUỔI TỴ 

Tuổi Tỵ là người cần mẫn, chăm chỉ, đã muốn làm gì thì quyết tâm làm đến cùng. Người này không phải sinh ra đã sống trong nhung luạ nhưng nếu được sinh vào các tháng 2, 8, 10 âm lịch thì cuộc đời lại hoàn toàn khác những người còn lại. Phụ nữ tuổi Tỵ sinh vào những tháng này vừa giỏi giang lại biết nắm cơ hội nên kiếm tiền còn giỏi hơn cả đàn ông.

3 con giáp nữ sau sinh vào các tháng 2, 8, 10 âm lịch ắt giàu sang phú quý không ai sánh bằng-1

Ai lấy được người phụ nữ tuổi Tỵ có tháng sinh như trên thì phải trân trọng vì họ là quý nhân của bạn. Họ sẽ thúc đẩy bạn cố gắng phát triển, 2 vợ chồng chung sức chung lòng giàu sang ập đến sau tuổi 30 là điều chắc chắn. Của cải lúc này đầy nhà không ai sánh kịp.

TUỔI DẦN

Dần ăn nói dễ nghe, thoải mái, sáng tạo, cố gắng phấn đấu hết mình trong công việc. Cuộc sống của tuổi Dần là nữ ban đầu có chút gian nan nhưng sau tuổi 30 sẽ hoàn toàn giàu có. Người nào sinh vào các tháng 2,8, 10 âm lịch thì một bước lên tiên, cuộc đời có người nâng đỡ, đi đến đâu cũng có quý nhân phù trợ. 

3 con giáp nữ sau sinh vào các tháng 2, 8, 10 âm lịch ắt giàu sang phú quý không ai sánh bằng-2

Đây là những con giáp Dần số hưởng, thăng quan tiến chức ầm ầm sau tuổi 30. Cơ hội đến với bạn rất nhiều và bạn còn đang băn khoăn lựa chọn cơ hội lớn hơn. Sau tuổi 35 chắc chắn người phụ nữ tuổi Dần sinh tháng này sẽ trở thành đại gia.

TUỔI DẬU

Dậu không phải là người quá thông minh nhưng bù lại làm cái gì cũng chắc chắn. Tuổi Dậu sinh vào các tháng như trên sẽ được người khác chiếu cố nâng đỡ trong sự nghiệp. Dù không nổi trội nhưng tính tình nhiệt tình, tâm huyết, trung thực của bạn chính là điểm mạnh giúp bạn lấy được lòng đối phương. Cấp trên cũng nhìn ra tố chất này của bạn và luôn hỗ trợ bạn hết mình.

3 con giáp nữ sau sinh vào các tháng 2, 8, 10 âm lịch ắt giàu sang phú quý không ai sánh bằng-3

Hơn nữa người phụ nữ tuổi Dậu sinh vào tháng 2, 8, 10 âm lịch thường có ngoại hình xuất chúng, không những giỏi mà còn lấy được chồng làm đại gia, sống như bà hoàng sau tuổi 30. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Thanh Tú (tổng hợp)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/3-con-giap-nu-sau-sinh-vao-cac-thang-2-8-10-am-lich-at-giau-n-195803.html

12 Con Giáp

Tin tức mới nhất