7 ngày tới: 3 con giáp vét cạn túi Thần Tài, tiền nhiều vô kể, muốn gì được đó

Bình luận0

Tuần tới sẽ là thời điểm thăng hoa phát tài rực rỡ của 3 con giáp sau đây.

Tuổi Dần

7 ngày tới: 3 con giáp vét cạn túi Thần Tài, tiền nhiều vô kể, muốn gì được đó-1

Người tuổi Dần có thể sẽ nhận được sự che chở của Thần Tài khi mà tài lộc trong nhà chẳng lúc nào cạn kiệt, tiền vàng trong két chẳng lúc nào vơi. Thậm chí, với sự may mắn về tiền bạc trong tuần này của những chú Hổ thì có khi sắp tới con giáp này phải mua nhà mua xe, sắm thêm két đựng tiền mới xuể ấy chứ.

Trong tuần tới, chẳng những là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh thì đều có nguồn thu tăng vượt bậc. Tài lộc xuất hiện ngay từ khoảng giữa tuần, càng về cuối tuần lại càng vượng thêm. Hơn thế nữa, bản mệnh có còn thêm đối tác kinh doanh, hợp tác làm ăn hợp ý lâu dài nữa.

Tuổi Ngọ

7 ngày tới: 3 con giáp vét cạn túi Thần Tài, tiền nhiều vô kể, muốn gì được đó-2

Trong số những con giáp dễ kiếm được tiền trong tuần tới không thể không nhắc tới tuổi Ngọ.Tuy nhiên, để nói tới thời điểm mà tài lộc trong tuần cực vượng thì phải là cuối tuần. Bản mệnh sẽ có được sự trợ giúp từ phía Thần Tài nên kiếm tiền không quá khó khăn, nhưng nói trước là nếu bạn mong cầu có tài lộc ầm ầm tới thì không có đâu nhé.

Bản mệnh sẽ có nguồn thu chủ yếu từ công việc chính, đá đưa thêm chút từ nghề tay trái mà thôi. Với những bạn làm công ăn lương thì đây là thời gian khá dễ thở với bạn, nhưng những người tuổi Ngọ làm kinh doanh buôn bán thì có đôi phần chật vật khi mà hàng hóa không bán chạy được cho lắm. 

Tuổi Dậu

7 ngày tới: 3 con giáp vét cạn túi Thần Tài, tiền nhiều vô kể, muốn gì được đó-3

Trong 7 ngày tới, tuổi Dậu dễ giàu lên nhanh chóng lắm đó, đơn giản bởi bạn là con giáp phát tài tuần này mà. Thần Tài sẽ luôn túc trực ở bên những chú Gà, chẳng thế mà bạn vừa kiếm tiền giỏi lại vừa giữ tiền hay nữa.

Con giáp này lưu ý là tài lộc của bạn chủ yếu đến vào thời điểm cuối tuần, thế nên đừng quá sốt ruột nhé. Cái gì cũng cần phải có thời điểm, nhất là khi thu nhập từ công việc chính của bạn tuần này khá tốt, thể hiện rằng bạn phải lập được nhiều thành tích trong cả tuần.

May
Theo Vietnamnet


bói vui 12 con giáp 12 con giáp

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao