3 cung hoàng đạo làm bá chủ thiên hạ trong tuần mới, tiền bạc ầm ầm, nhân duyên đỏ chót

Bình luận0

Cùng xem ai là 3 cung hoàng đạo may mắn có được tiền tài danh vọng trong tuần mới nhé.

XỬ NỮ

Xử Nữ ăn nói dễ nghe, được nhiều người yêu mến nhất là cấp trên thế nên công việc của bạn vô cùng thuận lợi. Trong tuần mới này bạn thực sự được quý nhân phù trợ, công việc may mắn, có tiền thưởng lớn nhờ kí được hợp đồng tốt. Bạn phải tranh thủ cơ hội này để giúp mình thăng quan tiến chức đó.

3 cung hoàng đạo làm bá chủ thiên hạ trong tuần mới, tiền bạc ầm ầm, nhân duyên đỏ chót-1

Tình duyên nở rộ, bạn nhất định phải trân quý người bên cạnh này vì người đó mới là người thực sự tốt có thể hỗ trợ bạn trong sự nghiệp, mang lại cho bạn một gia đình hạnh phúc.

BẢO BÌNH

Bảo Bình tính tình tốt, được bạn bè quý mến nên công việc dù có khó khăn cũng không hề lâu dài, sẽ có người giang tay giúp bạn. Tình duyên như ý trong tuần này khiến Bảo bình có thêm sức mạnh phấn đấu trong công việc.

3 cung hoàng đạo làm bá chủ thiên hạ trong tuần mới, tiền bạc ầm ầm, nhân duyên đỏ chót-2

Cấp trên nhìn ra sự nhiệt tình và tốt bụng cũng như năng lực thực sự của bạn nên đã đặt bạn vào vị trí tốt. Hãy trân trọng công việc này nhé, đừng có cảm giác đứng núi này trông núi nọ, chưa thực sự hợp lý đâu. Sắp tới bạn có thể tự đề xuất tăng lương, cấp trên sẽ không từ chối vì những đóng góp của bạn cho công ty đâu.

MA KẾT

Tuần này Ma Kết thực sự gặp may, thuận lợi đủ đường. Có người tỏ tình với bạn mà đó lại là người bạn ôm mộng bấy lâu. Nếu bạn thực sự có tình cảm thì nên bật đèn xanh nhé vì không ai kiên trì được quá lâu đâu. Nên nhớ tuần này có nhiều cơ may nên đừng từ chối những cuộc gặp gỡ. Đó là cơ hội rộng mở cho sự nghiệp của bạn, có thể kí được hợp đồng lớn đó.

3 cung hoàng đạo làm bá chủ thiên hạ trong tuần mới, tiền bạc ầm ầm, nhân duyên đỏ chót-3

Tiền lương của bạn khá ổn rồi nên nếu có thì nên tích cóp một chút để sau này có thể mở rộng việc làm ăn của mình đặc biệt là kinh doanh tự do nhé.

Thanh Trúc (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


Ma kết Bảo Bình Xử Nữ 12 Cung Hoàng Đạo cung hoàng đạo

Tin tức mới nhất