Xem 5 vị trí nốt ruồi, có thể đoán biết hôn nhân của người phụ nữ có bền lâu hay không

Một số vị trí của nốt ruồi đem lại nhiều điều may mắn, hạnh phúc cho phụ nữ. Tuy nhiên, cũng có một số vị trí nốt ruồi khiến hôn nhân của họ có thể gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

Phụ nữ đóng một vai trò quan trọng trong sự ổn định, hạnh phúc của một gia đình. Nếu mỗi người phụ nữ không thể xử lý tốt mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình, và mối quan hệ với nửa kia, rất có thể hôn nhân của họ cũng bị trục trặc. 

Theo nhân tướng học, có 1 số nốt ruồi trên cơ thể thể hiện điềm không may mắn cho các chị em phụ nữ trong đường hôn nhân. 

Nốt ruồi ở mu bàn tay

Tính cách của người phụ nữ có nốt ruồi ở mu bàn tay rất mạnh mẽ và có khuynh hướng hơi bảo thủ. Họ thường bảo vệ quan điểm và chính kiến của mình đến cùng.

Xem 5 vị trí nốt ruồi, có thể đoán biết hôn nhân của người phụ nữ có bền lâu hay không-1

Vì thế, đôi khi điều này sẽ gây ra sự căng thẳng, xích mích trong đời sống hôn nhân gia đình. Những việc nhỏ, không đáng cãi cọ, song đôi khi lại biến thành những căng thẳng không đáng có.

Mặc dù sau những lần căng thẳng này, những người có nốt ruồi ở mu bàn tay thường suy nghĩ lại về hành động của mình, nhưng với tính cách còn hơi bảo thủ và bản thân họ không kiềm chế được, và cảm thấy mình hành động đúng.

Vì thế, theo nhân tướng học, những người có nốt ruồi ở mu bàn tay thường có cuộc hôn nhân không được mấy suôn sẻ. Do đó, lời khuyên dành cho những người có nốt ruồi ở tay là luôn cố gắng giữ bình tĩnh, soi xét kỹ mọi vấn đề trước khi hành động.

Nốt ruồi ở vòng eo

Rất nhiều người phụ nữ có nốt ruồi ở vòng eo. Đây là điểm may mắn bởi theo nhân tướng học, những người có nốt ruồi ở vòng eo thường lấy được những người chồng rất tốt.

Xem 5 vị trí nốt ruồi, có thể đoán biết hôn nhân của người phụ nữ có bền lâu hay không-2

Tuy nhiên, cũng theo nhân tướng học, không may những người phụ nữ có nốt ruồi ở vòng eo lại hay có sự so sánh. Họ thường không bằng lòng với những gì mình có và thường so sánh chồng mình với chồng của những người bạn.

Từ đó, đôi khi họ sẽ cảm thấy không hài lòng với người bạn đời của mình, dù rằng người bạn đời của họ rất tốt. Vì thế, có những lúc họ cảm thấy bế tắc trong cuộc sống và có thể dẫn đến những xích mích, căng thẳng hay cãi vã.

Những hành động này nếu liên tục xảy ra sẽ khiến hôn nhân có thể không được êm ấm, hạnh phúc không lâu bền. Vì thế, lời khuyên dành cho những ai có nốt ruồi ở eo là hãy luôn nhìn vào điểm tích cực của đối phương.

Ngoài ra, hãy cố gắng dung hòa cuộc sống, trân trọng những gì mình đang có để có thể giữ được hạnh phúc của riêng mình.

Nốt ruồi ở trán

Theo nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi ở trán là người chi tiêu khá rộng rãi. Họ sẵn sàng bỏ tiền để mua sắm hay tặng quà cho bạn bè, gia đình.

Xem 5 vị trí nốt ruồi, có thể đoán biết hôn nhân của người phụ nữ có bền lâu hay không-3

Nhờ sở hữu nốt ruồi này nên họ được xem là người khá rộng rãi, không bao giờ tính toán chi ly với bất kỳ ai. Ngoài ra, họ thường được rất nhiều người quý mến vì sự rộng rãi và những món quà hào phóng của họ.

Tuy nhiên, đôi khi họ lại không kiểm soát được chi tiêu nên thường hay mua sắm quá tay hoặc phải sở hữu những món đồ hợp thời trang 1 cách nhanh nhất dù trong ví của họ không còn nhiều tiền.

Chính vì điều này, đôi lúc họ phải gánh những hậu quả không ngờ. Đôi khi, mới chỉ đến nửa tháng nhưng họ đã tiêu hết số lương. Điều này, có thể khiến nhiều người đàn ông của họ khó chịu vì việc tiêu pha không kiểm soát của vợ mình.

Do đó, lời khuyên dành cho những cô nàng có nốt ruồi trên trán là hãy lên kế hoạch chi tiêu một cách hợp lý, mua sắm đủ dùng từ đó họ sẽ thấy cuộc sống càng tối giản bao nhiêu càng thoải mái và dễ chịu bấy nhiêu. Đây cũng là cách mà người Nhật Bản và người Châu Âu hướng đến.

Ngoài ra, bất kỳ người đàn ông nào cũng yêu thích 1 người vợ đảm đang, biết chi tiêu tính toán hợp lý và là một người làm chủ tay hòm chìa khóa đáng tin cậy trong gia đình.

Nốt ruồi ở bắp chân

Những người phụ nữ có nốt ruồi ở bắp chân thường là những người đa sầu đa cảm nhưng lại ngại chia sẻ tình cảm với người khác. 

Xem 5 vị trí nốt ruồi, có thể đoán biết hôn nhân của người phụ nữ có bền lâu hay không-4

Dù đã kết hôn nhưng họ vẫn luôn hướng về gia đình đẻ và ngại chia sẻ tình cảm của mình đối với gia đình chồng. Vì thế, đôi khi trong mắt các thành viên nhà chồng, họ là những người hơi bí ẩn và khó hiểu. 

Vì ngại chia sẻ với gia đình chồng, nên họ luôn giữ kín những điều ấm ức, không vừa ý trong lòng. Lâu ngày, điều đó sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ với chồng và gia đình nhà chồng. 

Do những hiểu lầm ngày càng lớn mà không có sự chia sẻ, họ có thể ngày càng trở nên xa cách. Vì thế, lời khuyên dành cho những người phụ nữ này là cố gắng mở rộng lòng mình, khéo léo trao đổi quan điểm của mình với gia đình chồng và chồng để tìm được tiếng nói chung. 

Như vậy, bạn cũng hiểu gia đình chồng và gia đình chồng cũng thấu hiểu bạn hơn. Từ đó, những hiểu lầm sẽ được xóa bỏ khiến cuộc sống của cả 2 phía sẽ dễ chịu hơn rất nhiều. 

Nốt ruồi ở cằm

Theo nhân tướng học, nếu phụ nữ nào có nốt ruồi ở cằm là người có khiếu nói chuyện. Họ có thể nói về 1 vấn đề gì đó hàng giờ không chán. Nhờ khả năng giao tiếp rất tốt, họ thường làm chủ trong các cuộc trò chuyện.

Tuy nhiên, do đặc điểm nổi trội này nên đôi khi một số người nói chuyện với họ cảm thấy hơi mệt bởi họ nói hơi nhiều và chưa lắng nghe đến ý kiến hay suy nghĩ của người khác.

Xem 5 vị trí nốt ruồi, có thể đoán biết hôn nhân của người phụ nữ có bền lâu hay không-5

Trong cuộc sống hôn nhân, dù rất yêu vợ nhưng không phải ông chồng nào cũng chịu được việc khi phải nghe vợ nói quá nhiều. Với những ngày mệt mỏi trong công việc, họ cần một sự động viên, quan tâm hơn là việc chỉ phải nghe lời nói từ một phía.

Vì thế, lời khuyên dành cho những người có nốt ruồi ở cằm là hãy nói chậm 1 chút, hãy học cách lắng nghe người khác và suy nghĩ của người khác. Khi đó, bạn sẽ thấy việc lắng nghe người khác cũng thú vị rất nhiều.

Sợi dây hạnh phúc trong hôn nhân thường khá mong manh. Vì thế, việc giữ được sợi dây hạnh phúc bền chặt suốt cả cuộc đời là không đơn giản.

Do đó, hãy là một người phụ nữ thông minh, biết kiểm soát bản thân, phân tích những điều đúng sai, biết lắng nghe và sữa chữa những khuyết điểm của mình, để hôn nhân, hạnh phúc gia đình của bạn luôn được bền lâu.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo Thế giới trẻ

Bật mí độ tuổi gặp khó khăn và thời hoàng kim trong cuộc đời 12 con giáp

Cuộc đời ai cũng phải trải qua những thăng trầm, có lúc thịnh lúc suy. Vậy đâu là độ tuổi gặp khó khăn và thời hoàng kim trong cuộc đời 12 con giáp?

Những nét đáng chú ý về tính cách, sự nghiệp và tình yêu của người tuổi Tý nhóm máu AB

Mỗi con giáp đều có những đặc điểm riêng và nhóm máu của con giáp đó cũng quyết định phần nào tính cách, sự nghiệp cũng như tình yêu của họ.

Có 1 trong 4 tướng trán này, xin chúc mừng bạn là người có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc

Nếu bạn may mắn sở hữu một trong 4 tướng trán dưới đây thì xin chúc mừng bạn sẽ gặp nhiều thành công trong cuộc sống.

Cuối tháng 7 âm lịch, 3 con giáp này bị vận đen đeo bám, làm gì cũng thất bại ê chề

Nếu bạn là 1 trong 3 con giáp này thì hãy thật cẩn thận nhé!

Qua tháng 7 cô hồn, 3 cung hoàng đạo này đỏ hết phần thiên hạ, tiền bạc dồi dào, tình duyên khởi sắc

Đây đích thị là 3 cung hoàng đạo may mắn nhất nhưng phải đợi qua tháng 7 âm lịch đã nhé.

Những vị trí nốt ruồi có thể cản trở đến sự nghiệp, tiền đồ của cánh mày râu

Những vị trí nốt ruồi này sẽ ảnh hưởng nhất định đến tiền đồ, sự nghiệp của người đàn ông. Thậm chí, nó có thể gây cản trở và khó khăn đối với họ trong cuộc sống.

3 con giáp giỏi thả thính khắp nơi, ai yêu phải đừng hi vọng họ sẽ thủy chung, sẽ khổ một đời

Đây đích thị là 3 con giáp chỉ thích thả thính nhưng xác định mối quan hệ nghiêm túc thì chưa chắc nhé.

Tử vi thứ Năm ngày 22/8/2019 của 12 con giáp: Thìn nên mở lòng trong tình cảm, Tỵ tài lộc hanh thông

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Năm ngày 22/8/2019.

Đàn ông sở hữu tướng miệng này sớm muộn ắt thành danh, thương vợ yêu con hết mực

Xem tướng miệng của đàn ông ngoài đoán được tính cách của người đó còn có thể dự đoán được mức độ thành công cũng như cách họ đối xử với người bạn đời trong tương lai.

Tử vi Thứ năm ngày 22/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải gặp thị phi nhưng dữ vẫn hóa lành, Song Ngư kiệt quệ cảm hứng sáng tạo

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ năm 22/8/2019 nhé!

Khấn Thần Tài cứ chọn đúng giờ này, cả ngày may mắn, tiền đổ vào như thác

Nên nhớ, việc cầu xin tài lộc được nhiều hay ít còn phụ thuộc vào lòng thành của gia chủ, phước đức và số vận của gia chủ.

3 con giáp đổi vận giàu sang, chớp mắt thành tỷ phú trong 10 ngày cuối tháng 8/2019

Dù trước đó có khó khăn đến mấy, những con giáp sau đây vẫn sẽ hái được quả ngọt trong những ngày cuối cùng của tháng 8 dương.

Đầu tháng 9 dương lịch, 3 con giáp này ngồi không cũng kiếm được tiền, tình yêu rực rỡ

Đây là 3 con giáp may mắn khi có được nhiều cơ hội kiếm tiền trong tháng 9 dương.

Trong 2 tháng tới, những con giáp này cần hạn chế đi xa nếu không muốn mất mát tiền bạc

Hai tháng tới đây sẽ là thời điểm mà những con giáp dưới đây cần hạn chế đi xa nếu không muốn 'tiền mất tật mang' bởi vận xui đeo bám.

Xem cách nắm tay, 'bắt thóp' ngay tính cách người đối diện

Chỉ mất vài giây để nhìn cách người đối diện nắm tay, bạn sẽ biết được rất nhiều điều thú vị về con người họ.

Những tháng cuối năm, 3 con giáp này nếu có gan làm liều chắc chắn sẽ giàu như ý, tiền kiếm đầy két

Một khi có cơ hội thì bạn phải nắm ngay vì khả năng giàu có trong những tháng cuối năm của bạn là rất cao.

Nằm mơ thấy 4 thứ này là thần tài đang 'mỉm cười' với bạn, cứ chuẩn bị mở cửa mà đón lộc về

Đây là những giấc mơ thông báo điềm lành, cho thấy gia chủ sắp được thần tài rót lộc vào nhà.

Tử vi thứ Tư ngày 21/8/2019 của 12 con giáp: Sửu làm gì cũng thành công, Mão bị cấp trên trách mắng

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Tư ngày 21/8/2019.

Tử vi Thứ tư ngày 21/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử bị ngăn cấm trong tình yêu, Thiên Bình tài lộc dồi dào nên chi tiêu không phải nghĩ

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ tư 21/8/2019 nhé!

Theo nhân tướng học, đàn ông có má lúm đồng tiền, tương lai sự nghiệp sẽ ra sao?

Cùng xem người đàn ông của bạn có mấy má lúm đồng tiền để biết được tương lai sự nghiệp của họ thế nào nhé.

3 con giáp nam có số làm lãnh đạo, sau 30 tuổi thế nào cũng là đại gia, người người nể phục

Nếu cưới được 3 chàng giáp này làm chồng thì bạn chắc chắn sẽ được sống trong nhung lụa.

Trong tháng 7 âm, 3 con giáp Tý, Dần, Tỵ kết hợp với với những con giáp sau sẽ làm đâu lãi đó

3 con giáp Tý, Dần, Tỵ nên chú ý chọn đối tác làm ăn của mình trong tháng 7 âm lịch này để mọi sự suôn sẻ, làm đâu thắng đó.

Sắp qua tháng 7 cô hồn nhưng 3 con giáp này vẫn phải cảnh giác gia đình ly tán, vợ chồng con cái mâu thuẫn

Phải cố gắng giữ mối quan hệ hòa thuận và nhẫn nhịn một chút nếu không gia đình sẽ gặp cảnh ly tán.

Đúng nửa đêm: Treo thứ này trong nhà, cả năm bình yên làm đâu thắng đó

Những vật phong thủy dưới đây giúp cho gia đình bạn tăng cường vận khí, hóa giải sát khi và xua đuổi mọi điều xui xẻo.

Tử vi thứ Ba ngày 20/8/2019 của 12 con giáp: Tý cần quan tâm đến bạn đời, Dần tiền bạc thêm rủng rỉnh

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Ba ngày 20/8/2019.

Tử vi Thứ ba ngày 20/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ học từ sai lầm mà tiến bộ, Ma Kết làm crush tức điên rồi xa lánh

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ ba 20/8/2019 nhé!

3 cung hoàng đạo nổi tiếng ghen tuông, ai có ý định phản bội thì nên xem xét lại ngay

Đây là top 3 cung hoàng đạo nổi tiếng ghen nên đã yêu thì đừng bao giờ có ý định phản bội.

Cuối tháng 7 âm lịch, 3 con giáp này giàu sang vô đối, mua nhà tậu xe ầm ầm

Càng tiến về dần cuối tháng 7 âm lịch này, tài vận của 3 con giáp sau đây sẽ có nhiều sự biến chuyển rõ rệt theo hướng tích cực.

Phụ nữ sinh vào tháng âm này sau khi kết hôn, gia đình viên mãn hạnh phúc, tiền của đầy mình

Chỉ cần sinh vào tháng âm lịch này thì sau khi kết hôn, cuộc đời bạn sẽ sang trang mới vô cùng tốt đẹp.

Top 4 chòm sao bất cẩn nhất vòng tròn hoàng đạo, cần cẩn trọng khi trông trẻ nhỏ

Trong 12 chòm sao, bà mẹ nào sẽ là người bất cẩn, cẩu thả nhất, mỗi lần muốn giao việc gì đó đều phải hết sức cẩn thận?

3 cặp con giáp này mà lấy nhau thì năm đầu nghèo khó, năm thứ 2 ngồi trên đống vàng, vợ chồng đồng tâm

Mặc dù khi mới bước vào cuộc sống hôn nhân, những cặp đôi này có thể gặp khó khăn về tài chính cũng như bất đồng quan điểm nhưng khi bước sang năm thứ 2, cặp đôi sẽ bắt đầu hiểu nhau hơn, hỗ trợ cùng nhau phát triển, gây dựng gia đình.

3 con giáp là phúc tinh của vợ, đàn bà lấy được chồng như vậy tự nhiên thăng tiến trong sự nghiệp, tiền bạc dồi dào

Lấy được 3 người đàn ông thuộc 3 con giáp này chắc chắn cuộc đời bạn sẽ vô cùng hanh thông.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 19/8/2019 - 25/8/2019: Tuất nhiều người theo đuổi, Sửu đối mặt nợ nần

Cùng xem tử vi tuần mới về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp từ 19/8/2019 - 25/8/2019.

Treo đồng hồ hướng này trong nhà hút tài lộc, cuộc sống viên mãn

Đồng hồ là vật không thể thiếu trong mỗi gia đình. Hướng treo đồng hồ ảnh hưởng trực tiếp tới tài vận của gia đình bạn.

Tử vi tuần từ 19/8 đến 25/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương gia đạo bất an lại còn bị lợi dụng, Nhân Mã tin người nên gặp họa

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 19/8 đến 25/8/2019 nhé!

Thấy bát hương có dấu hiệu này nhớ thay gấp kẻo mất phúc mất lộc, vận đen ngập đầu

Đây chính là dấu hiệu cảnh báo điềm xấu trên bát hương mà các gia đình nên chú ý.

10 ngày nữa, 3 cung hoàng đạo này tiền tự nhiên rơi đầy túi, vận may công việc bủa vây

Đây là 3 cung hoàng đạo may mắn khi chỉ 10 ngày là có thể kiếm được tiền bằng cả nửa năm.

7 ngày tới: 3 con giáp thăng hoa rực rỡ, sự nghiệp lẫn tiền bạc đều viên mãn

Dù là công việc hay tài lộc thì 3 con giáp sau đây cũng sẽ liên tiếp đón tin vui về cho mình.

Trời đã định sẵn: 3 cặp đôi có số Ngưu Lang và Chức Nữ, lấy nhau dễ gặp đại hoạ phá tài

Đây là những cặp con giáp mà trời đã chỉ sẵn chỉ nên yêu nhau không nên cưới bởi sự xung khắc sẽ làm cho cuộc sống hôn nhân thiếu viên mãn.

Bước sang năm 2020, 3 con giáp cẩn thận thị phi, tiểu nhân hãm hại

Phải hết sức đề phòng ngay cả những người bên cạnh vì có thể sẽ lừa dối và chơi xấu bạn bất cứ lúc nào.

Tử vi Chủ Nhật ngày 18/8/2019 của 12 con giáp: Thân chuyện tình cảm tan vỡ, Hợi có tin vui về tài chính

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp Chủ Nhật ngày 18/8/2019.

Sở hữu bàn tay kiểu này, phụ nữ dễ lận đận đường con cái, sống cô độc khi về già

Tuy nói rằng con cái là lộc trời cho nhưng trong nhân tướng học, xem tướng bàn tay cũng có thể biết được người phụ nữ đó có thuận lợi về đường con cái, hôn nhân hay không.

Tử vi Chủ nhật ngày 18/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải phát sinh sai sót cuối tuần, Bọ Cạp tình cảm cực thịnh

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Chủ nhật 18/8/2019 nhé!

Bất ngờ gặp thứ này trong nhà bạn sắp phát tài, chuẩn bị két đựng tiền đi nhé

4 dấu hiệu dưới đây chứng tỏ Thần Tài sắp tới nhà bạn, tiền bạc đầy nhà tiêu hoang phí cũng không lo cạn.

5 cung Hoàng đạo càng biết 'ăn chơi' hưởng thụ cuộc sống càng hút hồn khó cưỡng lại thêm phần may mắn

Sự thực là có những cung Hoàng đạo càng "ăn chơi hưởng thụ" nhiều lại càng thu hút và gặp nhiều vận may.

3 con giáp được cả thiên hạ quý mến vì tính tình thẳng thắn, tốt bụng, giỏi giang

Cùng xem đó là những con giáp nào mà may mắn được cả thiên hạ quý mến nhé.

Nhìn vào 4 điểm này biết ngay đâu là người phụ nữ có 'số hưởng', sinh ra để đón lộc trời ban

Nhân tướng học nhận định đây chính là những nét tướng của người phụ nữ sinh ra đã có "số hưởng".

Tử vi thứ Bảy ngày 17/8/2019 của 12 con giáp: Mùi kiểm tra lại sức khỏe, Dậu thăng hoa chuyện tình cảm

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Bảy ngày 17/8/2019.

Tử vi Thứ bảy ngày 17/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử tiền mất tật mang, Thiên Bình tìm thấy tình yêu trong tình huống không thể ngờ tới

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ bảy 17/8/2019 nhé!