Nói về độ thù dai và nhớ lâu thì 3 cung hoàng đạo sau đứng đầu, cẩn thận khi gây thị phi với họ

Bình luận0

Nếu chẳng may có nói lời gì không hay với 3 cung hoàng đạo này thì phải nghĩ cách xin lỗi ngay nhé vì họ sẽ thù rất lâu đó.

BỌ CẠP

Bọ Cạp là người nóng tính, ai làm gì họ thì họ sẽ truy cứu đến cùng. Nổi tiếng là cung hoàng đạo ghê gớm, không chịu thua ai, Bọ Cạp càng khẳng định điều này khi ai đó động đến quyền lợi của họ. Tốt thì không sao chứ nếu gây chuyện xấu với Bọ Cạp thì xác định lĩnh đủ đi nhé.

Nói về độ thù dai và nhớ lâu thì 3 cung hoàng đạo sau đứng đầu, cẩn thận khi gây thị phi với họ-1

Bình thường họ không bao giờ khó khăn, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác nhưng họ sẽ có đi có lại nếu đối phương thực sự gây hại cho mình. Chơi với Bọ Cạp phải hết sức cẩn thận.

MA KẾT

Ma Kết có đi vay có trả, có đi có lại trong cả cuộc sống và chuyện tiền bạc. Ai tốt với họ, họ tốt lại, ai gây thù chuốc oán thì Ma Kết sẽ có đòn đáp trả cao tay. Tất nhiên cung hoàng đạo này chơi đẹp nên không thích gây khó dễ cho ai. Chỉ là phương châm sống của họ chính là ai xấu với mình thì mình sẽ không cần phải tốt với người ấy.

Nói về độ thù dai và nhớ lâu thì 3 cung hoàng đạo sau đứng đầu, cẩn thận khi gây thị phi với họ-2

Hơn nữa, Ma  Kết nổi tiếng nhớ lâu đó nên đã làm gì có lỗi với Ma kết mà không xin lỗi thì đừng bao giờ nghĩ họ sẽ quên và kết bạn với bạn nhé. 

SONG NGƯ

Nói về độ thù dai và nhớ lâu thì 3 cung hoàng đạo sau đứng đầu, cẩn thận khi gây thị phi với họ-3

Song Ngư là người thẳng thắn, dám làm dám chịu, không thích nịnh hót và càng không thích ai đó nịnh mình. Người này tính tình khảng khái, là phụ nữ thì cũng cá tính như con trai. Họ tôn thờ sự trung thực nên không thích những kẻ hay lươn lẹo, nói xấu sau lưng, dối trá. Họ có một đặc điểm ai gây thù với họ, họ sẽ nhớ rất lâu và phải tìm cách để trả đũa. Dạy cho kẻ xấu một bài học chính là cách để thể hiện bản lĩnh của họ.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Thanh Yên (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


Bọ cạp Song Ngư 12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất