3 cung hoàng đạo xinh đẹp ngút trời đường tình duyên vẫn lận đận, khổ sở

Dù có xinh đẹp thì những cung hoàng đạo này vẫn chịu đủ áp lực, thị phi trong chuyện tình cảm, mãi mới ổn định được cuộc sống.

SONG NGƯ

Song Ngư là người tính tình mạnh mẽ, bản lĩnh, họ thường rất giỏi giang. Những việc mà đàn ông làm được chòm sao này cũng dốc sức để làm. Họ thường không chịu khuất phục trước bất cứ một ai, không sợ bất cứ khó khăn gì. Vậy nên cung hoàng đạo này thường được đàn ông coi là những người đàn bà thép. 

3 cung hoàng đạo xinh đẹp ngút trời đường tình duyên vẫn lận đận, khổ sở-1

Dù có giỏi giang xinh đẹp thì việc tiếp xúc những người này khiến đàn ông cảm thấy áp lực. Họ thường đặt mình ở một vị thế bé nhỏ hoặc phải là người bản lĩnh, giỏi giang không kém phần mới dám bén mảng. Đó là lý do Song Ngư dù xinh đẹp, tài giỏi thì vẫn không có nhiều cơ hội lựa chọn người bạn đời khi còn trẻ. 

MA KẾT

Ma Kết là những cô nàng khó gần bên ngoài. Nếu ai mới tiếp xúc sẽ cho rằng cung hoàng đạo này rất kênh kiệu khó ưa. Những người biết bạn thân quen với bạn sẽ hiểu bạn là người ngoài lạnh trong nóng. Nhưng những người thân ấy thì chỉ là tri kỉ không phải là tình nhân.

3 cung hoàng đạo xinh đẹp ngút trời đường tình duyên vẫn lận đận, khổ sở-2 

Vậy nên dù cung hoàng đạo này có giỏi, có xinh thì chuyện tình của họ cũng rất lận đận. Hơn cả, tiêu chí chọn người yêu của chòm sao này cũng rất cao nên khó có đối tượng nào lọt vào mắt xanh của họ dễ dàng. 

KIM NGƯU

Kim Ngưu nhìn vậy mà đa sầu đa cảm, bên ngoài mạnh mẽ bên trong yếu mềm. Họ đã yêu ai thì yêu điên dại, dốc hết tâm tư cho người ấy. Nếu bị tổn thương người này sẽ rất khó khăn để vượt qua.

3 cung hoàng đạo xinh đẹp ngút trời đường tình duyên vẫn lận đận, khổ sở-3

Cung hoàng đạo này rất hút đàn ông vì ánh mắt lúc nào cũng ẩn chứa nhiều tâm sự. Chỉ là quá lụy tình khiến cho con đường tình duyên của họ lận đận, vất vả. Ngoài tuổi 30 may ra chòm sao này mới tìm được người trong mộng.

Thanh Tú 
Theo Vietnamnet


Ma kết Song Ngư Kim Ngưu 12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất