3 khung giờ vàng ai sinh vào cả đời hưởng phúc, công thành danh toại

Chỉ cần sinh vào 1 trong 3 khung giờ này thì chắc chắn cuộc đời bạn sẽ bước trên nhung lụa.

Sinh vào giờ Tý (23h – 1h)

Tử vi tướng số cho rằng những người sinh vào khoảng thời gian này đều có tính khí nhẹ nhàng, đơn giản và luôn suy nghĩ thấu đáo trước sau. Họ không chỉ tài năng, thông minh mà còn rất khiêm tốn và biết suy nghĩ cho người khác. Người này đầy nhiệt huyết, khí thế phấn đấu cho tương lai. Họ luôn biết bản thân mình đứng ở vị trí nào và xác định những mục tiêu rõ ràng trong công việc. 

3 khung giờ vàng ai sinh vào cả đời hưởng phúc, công thành danh toại-1

Ngoài ra người này vô cùng tài giỏi, có nhiều tài lẻ, con đường tương lai rộng mở vì các mối quan hệ lớn. Tương lai chắc chắn sẽ có được vị trí quan trọng trong công việc, không phải người lương khủng thì cũng là lãnh đạo lớn.

Sinh vào giờ Thìn (7h - 9h)

Đây là thời khắc đẹp nhất và tràn đầy sức sống nhất trong ngày. Khoảng thời gian từ 7 giờ đến 9 giờ sáng là lúc vạn vật muôn loài đều được nạp đầy năng lượng để chuẩn bị cho một ngày mới tươi đẹp. Người nào sinh vào giờ này đầu óc thông minh, trí tuệ, giỏi giang, sau này chắc chắn sẽ làm sếp lớn. Hơn nữa nếu theo nghiệp kinh doanh, người này chắc chắn sẽ thắng lớn.

3 khung giờ vàng ai sinh vào cả đời hưởng phúc, công thành danh toại-2

Ai sinh vào giờ này ăn nói dễ nghe, hoạt bát, vui vẻ, có nhiều mối quan hệ tốt nên công việc vô cùng hanh thông, luôn được quý nhân phù trợ. Sau tuổi 35 chắc chắn tương lai rộng mở, sự nghiệp bụng phát, sớm thành đại gia.

Sinh vào giờ Thân (15h-17h)

Người sinh vào giờ này gặp nhiều may mắn hơn tài giỏi. Trong suốt cuộc đời của họ luôn có quý nhân phù trợ, giúp đỡ để họ vượt qua khó khăn thử thách, khẳng định bản thân mình.

3 khung giờ vàng ai sinh vào cả đời hưởng phúc, công thành danh toại-3

Người này giàu ý chí phấn đấu, luôn khát khao làm giàu, sống vì người xung quanh nên được nhiều người yêu mến. Quan hệ xã hội tốt là ưu điểm giúp họ vươn lên trong công việc. Chỉ qua tuổi 30, cuộc sống của người sinh vào giờ thân vô cùng hanh thông về mọi mặt, hôn nhân hạnh phúc, tiền bạc dồi dào.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

T.H (tổng hợp)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/3-khung-gio-vang-ai-sinh-vao-ca-doi-huong-phuc-n-194373.html

bói giở sinh bói ngày sinh