3 nàng giáp nổi tiếng xinh đẹp, giỏi kiếm tiền nhưng lại chẳng thích lấy chồng, chỉ thích được tự do

Bình luận0

Dù xinh đẹp tài giỏi nhưng 3 con giáp có tên dưới đây thực sự không muốn lấy chồng vì họ chán cuộc sống bị ràng buộc.

TUỔI DẦN

Tuổi Dần nổi tiếng là những người thông minh, thẳng thắn, ăn nói có sức thuyết phục. Sự thông minh của bạn toát lên mọi lúc mọi nơi nên đối phương hay những người có ý định làm ăn chung với bạn đều nhìn ra ngay lần đầu gặp mặt. Đó là lý do người khác rất thích kết hợp làm ăn cùng với con giáp này. Tuổi Dần dù là nữ nhưng không thua kém đàn ông ở khoản kiếm tiền, họ thậm chí còn giỏi hơn cả cánh mày râu. 

3 nàng giáp nổi tiếng xinh đẹp, giỏi kiếm tiền nhưng lại chẳng thích lấy chồng, chỉ thích được tự do-1

Chỉ là con giáp này không hề thích lập gia đình. Họ có thể yêu và yêu rất chung tình nhưng sẽ chẳng tính chuyện kết hôn. Nếu bạn cảm thấy họ hờ hững với bạn khi không đồng ý chuyện tương lai thì bạn đã không hiểu tuổi Dần rồi. Có thể đến một lúc nào đó con giáp này chắc chắn sẽ kết hôn nhưng không phải là chuyện quá sớm. Chỉ khi đầy đủ mọi thứ, hài lòng với chính mình thì Dần mới tính chuyện vợ chồng. 

TUỔI TUẤT

Tuất thông minh tài giỏi hơn người, nói chuyện đầy sức thuyết phục nên đi đâu cũng gây được dấu ấn. Con giáp này có tương lai làm lãnh đạo rất lớn, nhìn sang trọng và lịch lãm. Là phụ nữ nhưng con giáp này khiến đàn ông phải nể phục, nhiều người theo đuổi vì ngưỡng mộ sự thông minh tài năng của Tuất. 

3 nàng giáp nổi tiếng xinh đẹp, giỏi kiếm tiền nhưng lại chẳng thích lấy chồng, chỉ thích được tự do-2

Chỉ là Tuất dù yêu đương nhưng coi trọng sự nghiệp, sự thăng tiến hơn cả, không thích lấy chồng. Họ không thích bị ai đó quản thúc, ràng buộc. Thế nên nếu quyết định tán tỉnh con giáp này thì đòi hỏi bạn phải thực sự kiên trì, hết lòng hết dạ nhiều năm mới chinh phục được người đẹp.

TUỔI NGỌ

Ngọ là người ăn nói hài hước, khá thông minh, giàu trí sáng tạo. Con giáp này coi trọng tiền bạc, thích kiếm tiền và chỉ cần là cơ hôi nhỏ họ cũng nắm bắt bằng được. Cách kiếm tiền của con giáp này khiến nhiều người ngưỡng mộ. Đàn ông muốn tán tỉnh con giáp này xếp hàng dài.

3 nàng giáp nổi tiếng xinh đẹp, giỏi kiếm tiền nhưng lại chẳng thích lấy chồng, chỉ thích được tự do-3

Đối với Ngọ, gia đình là chuyện thứ yếu, kiếm tiền mới là tiêu chí của cuộc sống. Họ chỉ kết hôn khi tiền bạc đề huề, sự nghiệp hanh thông, như ý muốn. Nhưng không  phải cũng có thể giàu có khi còn trẻ thế nên có khi Ngọ đến trung niên mới lập gia đình. Bạn cũng đừng nghĩ họ có vấn đề khi không lấy chồng chỉ là họ chưa thực sự sẵn sàng và không coi trọng chuyện đó mà thôi.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Tú Linh (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


Tuổi Ngọ Tuổi Tuất tuổi dần 12 con giáp

Tin tức mới nhất