3 tháng nữa, những cặp con giáp kết hợp làm ăn ắt phát tài, tiền vào đầy túi

Trong 3 tháng tới nếu có ý định làm ăn thì 3 cặp con giáp này kết hợp với nhau là "chuẩn chỉ", tiền vào như nước.

Tuổi Tý - Tuổi Sửu

Tuổi Tý là người có đam mê kiếm tiền, rất chăm chỉ, chịu khó, chỉ cần là cơ hội nhỏ họ cũng nhanh chóng nắm bắt. Hơn nữa, con giáp này là người sắc sảo, linh hoạt, nhạy bén với thời cuộc. Chỉ là họ có nhược điểm rất thiếu kiên nhẫn, có chút bảo thủ nên trong công việc sẽ hay nóng tính, khó bàn bạc để đi đến kết quả với đối tác khó tính. 

3 tháng nữa, những cặp con giáp kết hợp làm ăn ắt phát tài, tiền vào đầy túi-1

Kết hợp với tuổi Sửu sẽ giúp tuổi Tý hạn chế được nhược điểm này và Sửu sẽ là người gánh vác thay Tý phần thuyết phục đối tác. Sửu tính tình chịu đựng tốt, biến nhẫn nại và sống rất thực tế. Con giáp này sẽ điều phối và tiết chế cảm xúc của tuổi Tý. 
Trong thời gian tới đặc biệt là 3 tháng tới đây nếu có ý định làm ăn thì 2 con giáp này nên kết hợp với nhau để của cải đầy nhà, sự nghiệp rộng mở.

Tuổi Dần - Tuổi Hợi

Tuổi Dần là người thông minh, sáng tạo, gần như không có khó khăn nào có thể cản trở được công cuộc kiếm tiền của họ. Con giáp này toát lên tố chất của người lãnh đạo vì đầy uy quyền, lời nói chắc nịch. Nhưng có một ưu điểm Dần cần điều chỉnh ngay lập tức đó là nóng tính, bảo thủ có chút tự tin thái quá.

3 tháng nữa, những cặp con giáp kết hợp làm ăn ắt phát tài, tiền vào đầy túi-2

Tuổi Hợi sẽ giúp bạn tiết chế điều này vì Hợi tính tình vui vẻ, hòa đồng, làm gì cũng rất tỉ mỉ, thận trọng, không hoang phí. Đối với con đường dài lâu, tuổi Hợi sẽ vạch kế hoạch giỏi hơn, kiên nhẫn hơn tuổi Dần. 3 tháng tới đây nếu kết hợp làm ăn đảm bảo tiền vào như nước. Bạn nên suy nghĩ nghiêm túc về việc kinh doanh nhé. 

Tuổi Mão - tuổi Tuất

Tuổi Mão hiền lành, bao dung, độ lượng, chân thật nên đi đâu cũng được quý mến. Các mối quan hệ của họ thực sự là chân tình vì họ luôn đối đãi bằng trái tim không toan tính. 

Đó là lý do con giáp này khi đi làm có được sự hỗ trợ của nhiều người thậm chí có quý nhân chỉ đường dẫn lối. 

3 tháng nữa, những cặp con giáp kết hợp làm ăn ắt phát tài, tiền vào đầy túi-3

Tuổi Tuất lại là người thông minh, bươn chải, thích mạo hiểm nên kết hợp với tuổi Mão khá là ăn ý trong việc một người tạo dựng quan  hệ, một người giỏi đưa kế hoạch. 2 con giáp này nhìn có vẻ không thực sự hợp nhau nhưng khi bắt tay vào làm thì mới thấy cực kì ăn ý. 

Trong thời gian 3 tháng tới đây, Tuất và Mão phải chú ý việc kết hợp làm ăn cùng nhau để sinh lời nhé. Nếu đã có ý định kinh doanh thì nên tìm đúng người để hợp tác, làm việc với người không hợp sẽ khó thành công, mâu thuẫn mất tình cảm bạn bè.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Thanh Anh (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


tuổi Tý tuổi dần Tuổi Hợi 12 CON GIÁP

Tin tức mới nhất