3 tướng bàn chân của người phụ nữ 'vận đỏ như son', Thần Tài che chở, lấy chồng đại gia

Người phụ nữ nào sở hữu 1 trong 3 kiểu bàn chân dưới đây là vô cùng may mắn vì được hưởng tài vận dồi dào, gia đình hạnh phúc, sự nghiệp hanh thông.

Ngón chân cái dài hơn các ngón còn lại

Bàn chân có ngón chân cái dài hơn các ngón còn lại là tướng bàn chân của người có số phú quý, giàu sang. Đây là dáng chân người Ai Cập, tức 5 ngón chân từ ngón cái tới ngón út xếp theo thứ tự từ lớn đến nhỏ, tạo thành một đường thẳng.

Thông thường, người có bàn chân kiểu này là người có đầu óc sáng tạo, nhanh trí, đầu óc luôn tràn ngập những ý tưởng mới mẻ.

Họ luôn giữ thái được thái độ bình tĩnh, tìm ra hướng giải quyết vẹn toàn nhất, biến nguy thành an. Ngoài ra, họ là những người có thể giữ được bí mật, được nhiều người tin tưởng, tín nhiệm.

Bên cạnh đó, ngón chân cái là đại diện cho sức mạnh tài chính nên nếu ngón chân cái dày dặn, tròn trịa, nhiều thịt thì chứng tỏ không sớm thì muộn bạn cũng sẽ có cuộc sống giàu sang, sung túc.
 

3 tướng bàn chân của người phụ nữ vận đỏ như son, Thần Tài che chở, lấy chồng đại gia-1

Bàn chân đầy đặn, trắng trẻo, gót hồng

Bàn chân đầy đặn trắng trẻo chính là tướng của người có số tiểu thư, giàu có từ trứng nước. Người này sinh ra đã có gia đình hậu thuẫn, làm việc chăm chỉ lại càng gặp nhiều cơ may.

Người có gót chân tròn đầy, hồng nhuận thường là người có phúc và phúc của họ còn lan sang cả con cháu. Phụ nữ sở hữu tướng chân này là người có số vượng phu ích tử, lấy được chồng giàu sang, yêu thương hết mực.

Bên cạnh đó, nếu gót chân nổi rõ đường vân, bạn là người có số cực vượng, tính cách mạnh mẽ, quyết đoán không kém đàn ông, giỏi giang và thành đạt, được mọi người công nhân năng lực.

Nếu gót chân có lằn xoáy, đây là người có tham vọng lớn, họ có thể làm tất cả để đạt được mục tiêu của bản thân. Đây là những người rất đáng khâm phục nhưng có một số nhỏ sẽ trở nên vô cùng nguy hiểm do không từ thủ đoạn để đạt mục đích.

Từ tuổi 35 trở đi, tài chính của người này sẽ rất ổn định. Cũng từ khi có gia đình, yên bề gia thất, họ sẽ có thêm cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, tiền bạc dồi dào.Cứ sở hữu bàn chân như thế thì cả đời sẽ không bao giờ sợ nghèo, sợ khổ.

3 tướng bàn chân của người phụ nữ vận đỏ như son, Thần Tài che chở, lấy chồng đại gia-2

Có nốt ruồi dưới lòng bàn chân

Với vị trí nốt ruồi nằm trong lòng bàn chân hay con gọi là vị trí gan bàn chân thì theo các nhà tướng số đây là một vị trí đẹp và đem lại nhiều tài lộc cho người sở hữu nó.

Nữ giới có nốt ruồi này là những người từ khi sinh ra đã rất may mắn. Họ là người giỏi ăn nói, có tài, làm được những việc phi thường. Nốt ruồi này càng to và đậm thì chứng tỏ người ấy càng sung sướng về sau.

Họ thường không phải lo lắng tới vấn đề kế sinh nhai. Từ nhỏ tới lớn họ rất được cha mẹ chiều chuộng và yêu thương. Khi bước chân vào xã hội cũng có quý nhân giúp đỡ nên hầu như không phải lo nghĩ quá nhiều.

 

Theo Khoevadep


xem tướng bàn chân bói tướng

Tin tức mới nhất