Xinh đẹp nhưng thâm độc, đây chính là 4 ác nữ đáng sợ nhất màn ảnh Hoa ngữ năm 2018

Đây là những nữ diễn viên đã thể hiện thành công vai phản diện trong các bộ phim cổ trang đáng chú ý trên màn ảnh Hoa ngữ 2018.

Xa Thi Mạn - Diên Hi Công Lược

Xinh đẹp nhưng thâm độc, đây chính là 4 ác nữ đáng sợ nhất màn ảnh Hoa ngữ năm 2018-1

Diên Hi Công Lược là dự án cổ trang đánh dấu sự trở lại của Xa Thi Mạn với vai phản diện sau 14 năm. So với Nhĩ Thuần trong Thâm cung nội chiến, Nhàn phi của Diên Hi Công Lược được đánh giá là vai diễn có độ ác và độ khó hơn rất nhiều.

Mặc dù Nhàn phi của Xa Thi Mạn chỉ là vai phụ nhưng nhân vật này lại làm nên sức hút rất lớn bởi sự chuyển biến phức tạp trong tính cách và hành động.

Mở đầu phim, Nhàn phi xuất hiện khá nhạt nhòa bởi không có nhiều đất diễn. Vốn là người hiền lành, điềm đạm, cô luôn đứng ngoài các cuộc tranh sủng trong chốn hậu cung. Dù bị Hoàng đế ghẻ lạnh nhưng cô vẫn một lòng một dạ dành tình yêu cho bậc quân vương.

Xinh đẹp nhưng thâm độc, đây chính là 4 ác nữ đáng sợ nhất màn ảnh Hoa ngữ năm 2018-2

Tuy nhiên sau khi nhà tan cửa nát vì âm mưu thâm độc của Cao quý phi, Nhàn phi đã bước vào con đường "hắc hóa". Cô từng bước thanh trừng những kẻ đã hãm hại mình. Sau khi trở thành Kế hoàng hậu, để giữ vững ngôi vị, cô đã ra tay với tất cả những mỹ nhân được Hoàng đế sủng ái.

Điều khiến người xem thích thú đó là nhân vật này luôn che giấu tham vọng và mưu mô đằng sau vẻ mặt nhân từ và nụ cười hiền lành. Khác với Cao quý phi, Nhàn phi thông minh và khéo léo hơn nhiều.

Tô Thanh - Diên Hi Công Lược

Xinh đẹp nhưng thâm độc, đây chính là 4 ác nữ đáng sợ nhất màn ảnh Hoa ngữ năm 2018-3

Nhĩ Tình là vai diễn phản diện đầu tiên của Tô Thanh - mỹ nhân được biên kịch Vu Chính hết mực lăng xê. 

Đầu phim Diên Hi Công Lược, Nhĩ Tình gây ấn tượng với người xem bởi tính cách hiền lành, ít nói. Khi chứng kiến Anh Lạc bị Minh Ngọc bắt nạt, Nhĩ Tình luôn đứng ra bảo vệ và nhẹ nhàng khuyên can. Có thể nói nhân vật này có nhiều nét tương đồng với Phú Sát hoàng hậu khi cả hai đều là những người phụ nữ không màng thế sự.

Xinh đẹp nhưng thâm độc, đây chính là 4 ác nữ đáng sợ nhất màn ảnh Hoa ngữ năm 2018-4

Tuy nhiên cũng vì một chữ "tình" mà cô đã sa chân vào cuộc chiến khốc liệt chốn hậu cung. Đem lòng cảm mến Phó Hằng từ lâu, Nhĩ Tình dần dần để lộ ra ánh mắt đố kỵ khi thấy người mình thương dành tình cảm cho Anh Lạc. 

Biết Du thái phi cho người gọi Anh Lạc đến để hành hạ, Nhĩ Tình chẳng những không tìm cách giúp tỷ muội mà còn ngăn cản Hoàng hậu ứng cứu. Khi biết Anh Lạc được Hoàng thượng để mắt đến, cô lại tỏ ra ghen tị và tìm cách quyến rũ bậc quân vương với mong muốn có địa vị cao hơn.

Lý Thuần - Hậu cung Như Ý truyện

Xinh đẹp nhưng thâm độc, đây chính là 4 ác nữ đáng sợ nhất màn ảnh Hoa ngữ năm 2018-5

Nhờ thành công với những vai phản diện mà Lý Thuần đã được lựa chọn vào vai diễn Ngụy Yến Uyển trong Hậu cung Như Ý truyện. Dù vào vai phản diện nhưng người đẹp vẫn khiến người xem không thể rời mắt bởi nhan sắc cuốn hút. Kỹ năng diễn xuất của cô cũng làm toát lên được cái ác và nham hiểm của nhân vật.

Trong Hậu cung Như Ý truyện, Lý Thuần vào vai Ngụy Yến Uyển, sau này là Lệnh phi. Xuất thân hèn kém nhưng nhân vật này lại dã tâm tham vọng, khẩu phật tâm xà. Vốn là thanh mai trúc mã với Lăng Vân Triệt, sau vì ham muốn vinh sủng mà quyến rũ Hoàng đế trở thành phi tần.

Xinh đẹp nhưng thâm độc, đây chính là 4 ác nữ đáng sợ nhất màn ảnh Hoa ngữ năm 2018-6

Ngụy Yến Uyển dùng nhiều thủ đoạn hèn hạ hãm hại Như Ý và các phi tần khác như thả chó điên hại chết Ngũ công chúa, làm Dĩnh phi sảy thai, hại Bát a ca ngã ngựa mà tàn phế,... nên bị rất nhiều người căm ghét. Mạo phạm Thái hậu nên bị truất quyền nuôi con.

Lý Thuần đóng vai này chỉ vì diễn quá đạt mà ngoài đời bị cư dân mạng công kích. Rất nhiều bình luận đã chửi mắng nữ diễn viên thậm tệ, còn cầu cho cô sớm gặp báo ứng. 

Vương Nhất Phi - Hương mật tựa khói sương

Xinh đẹp nhưng thâm độc, đây chính là 4 ác nữ đáng sợ nhất màn ảnh Hoa ngữ năm 2018-7

Vào vai phản diện Tuệ Hòa - công chúa Điểu Tộc trong Hương mật tựa khói sương, Vương Nhất Phi được nhiều khán giả khen ngợi về diễn xuất có hồn, lôi cuốn.

Tuệ Hoà - công chúa Điểu tộc cao quý, vốn cùng lớn lên với Hoả thần Húc Phượng. Vì cố chấp, nàng đã dùng mọi thủ đoạn để có được tình yêu của Húc Phượng.

Xinh đẹp nhưng thâm độc, đây chính là 4 ác nữ đáng sợ nhất màn ảnh Hoa ngữ năm 2018-8

Biết Húc Phượng dành tình cảm cho Cẩm Mịch, Tuệ Hoà đã nhẫn tâm sát hại Thuỷ Thần - cha ruột của Cẩm Mịch bằng Lưu ly tịnh hoả. Về sau, khi bị Húc Phượng vạch trần tại lễ cưới Ma giới, Tuệ Hoà bị đẩy xuống vùng đất hồng hoang có kết cục bi thảm.

Trúc An
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/4-ac-nu-dang-so-nhat-man-anh-hoa-ngu-nam-2018-n-172726.html

Diên Hi Công Lược lý thuần hậu cung như ý truyện Xa thi Mạn

Tin tức mới nhất