Đếm số lần Lê Hoàng – Quyền Linh khẩu chiến gay gắt

Quyền Linh sống thiên về tình cảm gia đình, Lê Hoàng lại sống theo lý trí, thẳng thắn, bộc trực. Sự đối lập này đã khiến 2 người có nhiều lần tranh cãi gay gắt.

Tham gia chương trình Đối mặt cảm xúc, Quyền Linh đảm nhận vị trí MC, còn đạo diễn Lê Hoàng nắm giữ vai trò là một trong 3 cố vấn.

Nếu Quyền Linh sống thiên về tình cảm gia đình, đạo diễn Lê Hoàng lại sống theo lý trí, thẳng thắn, bộc trực. Chính sự đối lập này đã khiến 2 người có nhiều lần tranh cãi gay gắt do bất đồng quan điểm.

Đếm số lần Lê Hoàng – Quyền Linh khẩu chiến gay gắt-1

Minh Mẫn - nhân vật tập 5

Minh Mẫn sinh ra trong gia đình khá giả, sống như công tử từ bé. Biến cố ập tới, gia đình cậu phá sản, không có tiền tiêu nên trong lúc say đã trót trộm laptop của bạn thân để bán lấy tiền tiêu xài và nói dối mình đã làm mất.

Sau khi bộc bạch hết mọi chuyện, Minh Mẫn cúi đầu mong bạn mình tha thứ, nhưng lại không nhận được câu trả lời như ý muốn. Bạn Minh Mẫn không muốn cậu nhắc đến chuyện đó nữa và ngụ ý không muốn tha thứ.

Đếm số lần Lê Hoàng – Quyền Linh khẩu chiến gay gắt-2

Nhân vật đối mặt chưa lên tiếng, MC Quyền Linh bước lên hỏi: “Cuối cùng là em có tha thứ cho Minh Mẫn hay không? Lời xin lỗi rất chân thành như thế”.

Bất bình với Quyền Linh, đạo diễn Lê Hoàng vội vàng lên tiếng: “Xin lỗi anh Quyền Linh, tôi không đồng ý với anh một chút xíu nào. Anh không nên ép người ta. Tại sao anh lại ép cậu ấy phải nhận lời xin lỗi? Dừng lại đi. Anh ép như vậy nếu cậu ấy không chấp nhận thì thành nhỏ nhen và tôi thấy cậu ấy hoàn toàn có lý do để không nhận lời xin lỗi đó. Anh hãy tôn trọng điều đó, tại sao anh cứ phải ép người ta?”.

Thấy đàn anh phản ứng "gắt", Quyền Linh ấp úng: “Tôi không ép, tôi chỉ đang hỏi cậu ấy”. Cuối cùng, Minh Mẫn vẫn không nhận được sự tha thứ, đành ra về và chờ đợi người bạn mở lòng.

Đếm số lần Lê Hoàng – Quyền Linh khẩu chiến gay gắt-3

Minh Hiếu - nhân vật tập 8

Minh Hiếu chia sẻ, cậu cảm thấy quá ngột ngạt bởi chính tình yêu thương của mẹ, khi mẹ luôn kiểm soát cuộc sống và mối quan hệ xã hội của cậu. Không những thế, bà mẹ bao bọc tới mức con trai đã 30 tuổi nhưng vẫn ngủ cùng. Trong lúc đối mặt, Minh Hiếu bất ngờ quỳ gối, nắm tay mẹ nói: “Con xin lỗi mẹ, con mong mẹ thay đổi cùng con”. 

Đếm số lần Lê Hoàng – Quyền Linh khẩu chiến gay gắt-4

Lắng nghe những chia sẻ, Lê Hoàng bức xúc đi lên sân khấu và nói dồn dập về phía bà mẹ: "Chuyện của Hiếu là một bi kịch khủng khiếp chứ không hề là chuyện nhỏ. Tại sao cô lại để nó phải quỳ xuống xin lỗi cô, trong khi nó không có lỗi gì cả?

Cô hãy trả tự do cho nó. Cô nói gia đình cô là một gia đình gia giáo, có giáo dục nhưng xin hỏi một gia đình văn hóa, có giáo dục thì có bao giờ một đứa con trai 30 tuổi vẫn ngủ với mẹ không? Lúc bé Hiếu có thể chưa thấy gì nhưng dần dần cậu sẽ thấy nếu tiếp tục thì cậu sẽ chết, chết về mặt tinh thần”.

MC Quyền Linh phản đối đàn anh: “Em thấy anh Lê Hoàng hơi bức xúc, câu chuyện này nó không phải nâng cao quan điểm tới mức chàng trai 30 tuổi ngủ với mẹ lại là chuyện bất thường đâu anh Hoàng. Những chàng trai 30-40 tuổi vẫn có thể ngủ với mẹ, đó là chuyện bình thường thôi”.

Lê Hoàng lúc này quát lớn: “Hoàn toàn sai. Sai chắc chắn luôn”. Tuy nhiên, khi Quyền Linh nhận ra chàng trai 30 tuổi này không chỉ lâu lâu mới ngủ với mẹ mà ngày nào cũng ngủ chung thì bắt đầu đứng về phía Lê Hoàng. 

Đếm số lần Lê Hoàng – Quyền Linh khẩu chiến gay gắt-5
Cuối cùng mẹ con Minh Hiếu cũng gỡ được nút thắt và hứa sẽ cùng nhau thay đổi.

Huỳnh Thị Sang - nhân vật tập 15

Mẹ của Huỳnh Thị Sang đã ở cùng chị được 11 năm, từ khi chị ly hôn chồng cũ. Chị Sang vì bận bịu nên mọi việc trong nhà đều do một tay mẹ lo liệu. Có lần chị Sang đi làm về thấy con ôm khư khư điện thoại thì không hài lòng. Điều này khiến mẹ chị không vui.

Một lần mẹ chị Sang mua bộ nồi trả góp giá 3 triệu đồng, nhưng khi Sang nói mẹ đã bị người ta lừa thì bà không tin: “Mày đừng có dạy tao. Tao đẻ tụi mày ra chứ tụi mày không đẻ tao ra nên tụi mày đừng có dạy”. Lúc nồi bị gỉ sét, mẹ nói chị gọi điện lên trung tâm để bảo hành, nhưng chị không làm vì ngay từ đầu đã biết mẹ bị lừa.

Hai mẹ con cứ thế cãi qua cãi lại một lúc thì mẹ xách giỏ bỏ về quê ngay trong đêm.

Đếm số lần Lê Hoàng – Quyền Linh khẩu chiến gay gắt-6

Đạo diễn Lê Hoàng bày tỏ quan điểm: “Em không xin lỗi mẹ theo anh đó là điều đúng vô cùng vì em không có lỗi. Trường hợp mẹ em đối với con của em cũng thế, anh nghe mà anh đau khổ vô cùng. Mâu thuẫn ở đây là về quan điểm sống của hai người quá khác nhau và cách duy nhất để giải quyết là phải sống riêng. Nói nghiêm túc thì lỗi của mẹ em rất cao”.

Vừa nghe Lê Hoàng nói, Quyền Linh lên tiếng: “Anh Lê Hoàng luôn luôn có những ý kiến trái chiều với tôi, nãy giờ tôi kiềm chế cảm xúc lắm nhưng giờ tôi phải nói. Anh Lê Hoàng luôn nghĩ rằng 2 thế hệ cần phải sống xa nhau, tại sao anh lại nghĩ như thế? Người lớn họ muốn con cháu ở gần để hạnh phúc thì tạo sao anh lại phải tách biệt chuyện đó? Vấn đề là do người con giải quyết thế nào, hành động thế nào thôi”.

Quyền Linh vừa dứt lời thì Lê Hoàng lớn tiếng: “Bi kịch lớn nhất của người già là hạnh phúc của họ không có gì ngoài con cháu. Mẹ phải có niềm vui của mẹ, con có niềm vui của con. Còn 2 niềm vui này sống với nhau nó sẽ thành bi kịch cho cả 2 bên”.

Đếm số lần Lê Hoàng – Quyền Linh khẩu chiến gay gắt-7
Đối mặt con gái, mẹ chị Sang bộc bạch nỗi lòng và nói không hề trách hay giận. Hai mẹ con cũng đi đến được thống nhất nên mọi khúc mắc được giải tỏa.

Ngọc Dương - nhân vật tập 16

Hồi sinh viên chị Dương chơi rất thân với người cùng phòng là chị Thủy, và được chị Thủy chăm sóc suốt 2 năm. Bẵng đi hơn 10 năm, hai người mới có cơ hội gặp lại, thấy chị Thủy khó khăn lại muốn tìm mối để buôn bán trái cây, chị Dương đã giới thiệu chị Thủy cho anh họ của mình.

Tuy nhiên, đến ngày thu hoạch trái cây thì chị Thủy đột nhiên mất tích, liên lạc thế nào cũng không được, để lại cho anh họ chị Dương tổn thất nặng nề. Cách đây khoảng 1 năm, hai chị em gặp lại nhau, chị Dương rất muốn nhận được lời giải thích nhưng không thấy.

Đếm số lần Lê Hoàng – Quyền Linh khẩu chiến gay gắt-8

Lắng nghe tâm sự, Quyền Linh bày tỏ: “Anh nghĩ em chỉ cần nghĩ đơn giản thôi, như hồi xưa chị giúp mình quá nhiều giờ mình giúp lại có chuyện đó thì cũng đâu có gì đâu. Biết đâu chị gặp một biến cố gì đó thì sao, đôi khi mình hỏi ra vấn đề mình lại càng thương chị đó nhiều hơn nữa.

Anh nghĩ chuyện này cũng đơn giản thôi, có chuyện mua mít với không mua mít thôi mà. Chuyện này làm cho em ấm ức và buồn nhiều thì nếu như lúc đó em chạy qua đền bù cho chủ vườn đó 10%, 20% thì tốt rồi”.

Nghe Quyền Linh nói chuyện tiền bạc nhẹ như lông hồng, đạo diễn Lê Hoàng lên tiếng: “1 tỷ nhiều lắm Linh ơi. Từ nãy giờ ông cứ nói 1 tỷ mà như rác ấy. Linh toàn nói chuyện với tâm thế của người có 100 tỷ không à”.

Đếm số lần Lê Hoàng – Quyền Linh khẩu chiến gay gắt-9
Đối mặt Ngọc Dương, chị Thủy rơi nước mắt, khóc và xin lỗi. Ngọc Dương cũng vui vẻ bỏ qua.

Lee
Theo Vietnamnet


đạo diễn Lê Hoàng Quyền Linh

Tin tức mới nhất