4 con giáp may mắn nhất tuần mới, làm gì cũng thuận lợi hơn người

Những ngày cuối tháng 9 đầu tháng 10 này, 4 con giáp có nhiều cơ hội bất ngờ, hứa hẹn làm gì cũng may mắn đến kinh ngạc.

1. Tuổi Tý

4 con giáp may mắn nhất tuần mới, làm gì cũng thuận lợi hơn người-1

Tuổi Tý có cơ hội phát tài ngay từ đầu tuần mới này. Có thể quý nhân sẽ xuất hiện trợ lực giúp bạn tốn ít thời gian và công sức hơn người khác mà tiền thu về vẫn vượng, chẳng thua kém bất cứ ai.

Chưa kể từ giữa tuần trở đi, bạn còn tìm được nhiều cơ hội làm giàu do người thân quen giới thiệu. Lúc này, Tuổi Tý hãy nhanh chóng nắm bắt và phát huy điểm mạnh của bản thân chứ đừng nên chần chừ, do dự.

Tiền tài tăng nhanh đi đôi với việc mua bán sắm sửa cũng có dấu hiệu đi lên. Vì thế, tuổi Tý làm gì cũng nên lấy phương châm tiết kiệm hàng đầu, đừng "vung tay quá trán" kẻo không giữ được tiền.

2. Tuổi Ngọ

4 con giáp may mắn nhất tuần mới, làm gì cũng thuận lợi hơn người-2

Trong tuần mới, cuộc sống của tuổi Ngọ dần đi vào quỹ đạo, nhờ vậy bạn có thể tập trung tối đa vào công việc nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, dễ được cấp trên khen ngợi.

Tài vận hứa hẹn có nhiều khởi sắc, nhất là về cuối tuần khi được Thần Tài ghé thăm. 

Về chuyện tình cảm, người độc thân dễ nhận được sự chú ý từ mọi người xung quanh. Việc của tuổi Ngọ là hãy mở rộng lòng mình để đón nhận sự thay đổi. 

Điều quan trọng nhất trong tuần mới này, tuổi Ngọ cần tỉnh táo trong nhận thức. Bỏ bớt những nghi hoặc, chẳng phải ai cũng sẵn lòng đối xử tốt nếu như họ không thực để ý tới bạn đâu.

3. Tuổi Thân

4 con giáp may mắn nhất tuần mới, làm gì cũng thuận lợi hơn người-3

Tuần mới sẽ có nhiều động lực để tuổi Thân tập trung phát triển con đường sự nghiệp. Có thể bạn sẽ thử sức ở một vị trí cao hơn trong công ty hoặc tiếp cận với một công việc hoàn toàn mới.

Đây là lúc tuổi Thân không được phép chần chừ hay do dự quá lâu. Hãy tự tin rằng, bạn hoàn toàn có đầy đủ năng lực để biết được bản thân mình tiềm năng đến mức độ nào.

Chuyện tình cảm hứa hẹn thăng hoa trong tuần lễ mới. Quan trọng là tuổi Thân cần cởi mở và trung thực với chính bản thân mình. 

4. Tuổi Dậu

4 con giáp may mắn nhất tuần mới, làm gì cũng thuận lợi hơn người-4

Thành công đang đến rất gần với tuổi Dậu. Vậy nên bạn hãy dồn toàn bộ năng lượng để hoàn thành những mục tiêu của mình trong tuần mới này.

Trên phương diện tài vận, khó khăn xen lẫn cơ hội khiến tuổi Dậu đôi khi khó nắm bắt. Thay vì nóng vội, bạn nên bình tĩnh, cứ lựa vào tình hình mà đưa ra quyết định phù hợp.

Vốn định sẵn được Thần may mắn hỗ trợ nên cho dù tuổi Dậu gặp một số thử thách thì điều đó cũng chỉ báo hiệu cho một cơ hội khác đang chào đón bạn mà thôi.

Chuyện tình cảm trong tuần nhìn chung tùy thuộc vào tình trạng thực tế mà mối quan hệ có bước tiến thú vị.

Ying Ying
Theo Vietnamnet 


Tin tức mới nhất