4 cung hoàng đạo luôn tươi mới, không bao giờ hết bất ngờ khi hẹn hò

Nếu gu của bạn là những cuộc hẹn hò phiêu lưu nhiều màu sắc, các cung hoàng đạo sau đây sẽ là lựa chọn hàng đầu.

Dù là lúc mới yêu hay đã yêu nhau lâu thì những buổi hẹn hò luôn đóng một phần quan trọng trong việc xây dựng và gìn giữ tình yêu.

Lúc mới yêu, những buổi hẹn hò là cơ hội để hai người tìm hiểu rõ hơn về đối phương, cùng nhau định hình con đường phía trước và là dịp để tạo nên kỷ niệm đẹp.

Khi yêu lâu, những buổi hẹn hò trở thành chất xúc tác để ngọn lửa tình yêu luôn giữ được nhiệt. Và nếu như bạn thích trải nghiệm những buổi hẹn hò thú vị và nhiều màu sắc thì đừng bỏ qua những cung hoàng đạo dưới đây.

Song Tử - Không bao giờ phải sợ nhàm chán

Với tài ăn nói của mình thì điều đầu tiên bạn không cần phải lo lắng khi hẹn hò với Song Tử đó là việc không khí sẽ bị chìm trong không khí im lặng. Hai người có thể tám chuyện hàng giờ mà không lo thiếu chủ đề. Song Tử sẽ dẫn dắt bạn từ chuyện vi mô tới tận vấn đề vĩ mô.

4 cung hoàng đạo luôn tươi mới, không bao giờ hết bất ngờ khi hẹn hò-1

Bên cạnh đó, Song Tử cũng là một người có tính tò mò khá lớn, thích tìm tòi thế giới xung quanh. Vậy nên bạn sẽ được Song Tử lôi đi khắp nơi mọi chốn, ngó nghiêng từng ngóc ngách trong thành phố. Đảm bảo không buổi hẹn hò nào giống buổi hẹn hò nào.

Nhân Mã - Đưa bạn tới nhiều trải nghiệm phong phú

Là một trong những cung hoàng đạo thuộc top đầu về sự lãng mạn thì không thể bỏ qua Nhân Mã. Với vốn kinh nghiệm sống phong phú mà Nhân Mã có được, chắc chắn sẽ làm bạn phải trầm trồ với những sự lựa chọn của họ.

Khi dùng bữa trong nhà hàng, không cần đến người phục vụ, Nhân Mã cũng có thể đưa ra một list những món ăn đặc sắc tại nơi đó. Hay lúc ghé ngang vào quán bar, bạn sẽ được chứng kiến khả năng am hiểu về đồ uống của chàng/ nàng ta như một người pha chế không chuyên.

4 cung hoàng đạo luôn tươi mới, không bao giờ hết bất ngờ khi hẹn hò-2

Bảo Bình - luôn đầy những điều bất ngờ

Bảo Bình - cung hoàng đạo thích phá bỏ mọi ranh giới, khuôn khổ, đồng thời cũng là mẫu người có óc sáng tạo. Bảo Bình sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ và thú vị vượt ngoài sự tưởng tượng của bạn.

Có thể Bảo Bình sẽ hỏi bạn rằng trước đây bạn từng làm những gì trong một buổi hẹn hò. Không phải người ta đang tìm hiểu thói quen của bạn đâu, mà những điều đó sẽ ngay lập tức được gạch khỏi "to-do-list" của họ.

Bảo Bình sẽ mang đến cho bạn một cuộc hẹn hò hoàn toàn khác với những sự ‘truyền thống’. Trong khi mùa đông mọi người thường ăn ngô nướng hay hạt dẻ rang để ấm bụng, cũng đừng ngạc nhiên Bảo Bình sẽ đưa bạn đi ăn kem lạnh hoặc lên cầu hóng gió.

4 cung hoàng đạo luôn tươi mới, không bao giờ hết bất ngờ khi hẹn hò-3

 Xử Nữ - Mang đến những buổi hẹn hò hoàn hảo

Có lẽ bạn sẽ hơi ngạc nhiên khi Xử Nữ được đề cập đến trong chủ đề lần này. Tuy nhiên Xử Nữ thực sự không phải là một sự lựa chọn tồi đâu nhé. Mặc dù thuộc nhóm nguyên tố Đất thường bị nói là khô khan, nhưng bạn cũng đã biết Xử Nữ nổi danh với sự kĩ lưỡng và cầu toàn rồi đấy.

Chỉ cần bạn đề xuất, chắc chắn Xử Nữ sẽ làm được. Xử Nữ rất giỏi trong việc xây dựng kế hoạch cho buổi hẹn, từng chi tiết đều được họ cân nhắc cẩn thận. Bởi họ luôn muốn đem đến cho đối phương một khoảng thời gian tốt nhất và hoàn hảo nhất.

Ví như nếu hai người có một buổi dã ngoại, Xử Nữ sẽ là người lo toan từ A – Z: lịch trình, phương tiện đi lại, đồ ăn vặt, sạc dự phòng… Còn bạn thì chỉ cần nắm tay và ở bên Xử Nữ, cả thế giới đã có Xử Nữ lo.

=>Xem tử vi 12 cung hoàng đạo chính xác nhất

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nhipsong.vtc.vn/4-cung-hoang-dao-luon-tuoi-moi-se-khong-bao-gio-lam-ban-het-bat-ngo-khi-hen-ho-av3083154.html

12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất