4 người đẹp bị 'ném đá' tơi bời trên màn ảnh Hàn 2016

Bình luận0

Những người đẹp dưới đây bị chỉ trích gay gắt về diễn xuất trong những bộ phim đáng chú ý năm 2016.

1. IU trong Scarlet Heart: Ryeo

Từ khi "lấn sân" phim ảnh đến nay, IU luôn phải nhận nhiều chỉ trích về mặt diễn xuất. Khi Scarlet Heart: Ryeo - Bộ bộ kinh tâm phiên bản Hàn phát sóng, người đẹp 9X này tiếp tục nhận "cơn mưa gạch đá".
 

 
 
Diên xuất của IU vốn đã yếu, khi diễn cặp với một bạn diễn giỏi như Lee Jun Ki, cô càng bị lép vế. Cô bị chê biểu cảm thiếu tự nhiên, gượng gạo. Rất nhiều nhận xét chê bai IU như: "Biểu cảm của IU quá tệ". "Không thể chịu được cái kiểu cố mở mắt thật to của IU. Chẳng khác gì hồi đóng You're the Best Lee Soon Shin". "Chẳng hiểu sao IU vẫn cứ cố đóng phim và nhà sản xuất lại mời cô ta đóng chính".

2. Han Hyo Joo trong W: Two Worlds

W: Two Worlds đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Han Hyo Joo sau 6 năm vắng bóng. Tuy bộ phim được khán giả đón nhận khá nồng nhiệt nhưng diễn xuất của cô lại gây tranh cãi. Một số người xem cho rằng Han Hyo Joo không hợp với hình tượng nhân vật nữ chính. Một số thậm chí còn cho rằng Han Hyo Joo là "sai lầm" duy nhất của bộ phim và chỉ trích diễn xuất tệ của người đẹp.
 

 
 
Nhiều nhận xét chê bai diễn xuất của Han Hyo Joo như: "Diễn xuất biểu cảm quá đà của Han Hyo Joo khiến tôi không thể tập trung vào tình tiết phim". "Trước đây, tôi chưa bao giờ nghĩ cô ấy là diễn viên tệ cả nhưng diễn xuất của cô ấy trong tác phẩm này chán quá. Nhất là khi cô ấy thể hiện biểu cảm ngạc nhiên, trông cứ như phim sitcom ấy." "Cô ấy không đến nỗi tệ nhưng diễn thái quá và không hợp với nhân vật chút nào".

3. Suzy trong Uncontrollably Fond


Uncontrollably Fond dù có sự góp mặt của hai ngôi sao trẻ đình đám là Suzy và Kim Woo Bin nhưng lại không thành công khi phát sóng. Diễn xuất của Suzy trong tác phẩm này cũng phải nhận nhiều phàn nàn từ phía khán giả.
 

 
 
Nhân vật Suzy thể hiện có nhiều cảnh quay buồn thế nhưng người đẹp thể hiện chưa tới. Mỗi khi nói chuyện, cô trông không buồn, cũng chẳng đáng yêu hay sốc. Trông cô nàng lúc nào cũng giận dữ. Diễn xuất đơ, thiếu cảm xúc của Suzy khiến người xem khó chịu.

4. Hyeri trong bộ phim Entertainer

Tên tuổi của Hyeri lên như diều gặp gió nhờ thành công của bộ phim truyền hình Reply 1988. Người đẹp nhận được rất nhiều lời khen về diễn xuất trong tác phẩm này.
 

 
 
Thế nhưng đến Entertainer, Hyeri lại khiến người xem không khỏi thất vọng. Khán giả nhận xét cô nàng vẫn giữ nguyên cách diễn nhân vật Duk Sun trong Reply 1988 vào tác phẩm mới. Cách phát âm của Hyeri cũng bị chê là khó nghe.
 
Tuyết Kỳ
Theo Vietnamnet

Hyeri Han Hyo Joo Sao Hàn Suzy

Tin tức mới nhất