45 ngày tới, 3 con giáp cẩn thận đi làm ăn xa, thị phi bủa vây, tiền bạc hao hụt

Bình luận0

Nếu thời gian tới bạn phải đi làm ăn xa thì hãy thật sự cẩn thận thị phi, mất mát tiền bạc nhé.

TUỔI DẦN

Dần nông nổi, nóng giận, thích gì nói nấy nên thường gây thị phi khiến mọi người mệt mỏi. Bạn cần phải biết tiết chế cảm xúc của mình, không phải lúc nào cũng coi mình là trung tâm của câu chuyện là người có quyền quyết định đâu nhé. 

45 ngày tới, 3 con giáp cẩn thận đi làm ăn xa, thị phi bủa vây, tiền bạc hao hụt-1

Nếu có ý định đi làm ăn xa thì qua hơn 1 tháng nữa hãy nghĩ đến việc đó. Vì thời gian 45 ngày tới này bạn có thể sẽ gặp phải thị phi, đi đâu cũng phải dè chừng người xung quanh móc túi, mất tiền bạc. Ra ngoài có thể sa ngã vào những cuộc vui chơi cá độ, mất tiền nên tốt nhất không để tiền mặt quá nhiều trong người.

Dự án quan trọng cần hoàn thành thì tập trung làm đi nhé, đừng cãi sếp nữa nếu không muốn hạ lương mất thưởng.

TUỔI THÂN

Thân là người thông minh, sáng tạo, thích làm những điều mới mẻ, không bao giờ thích thua kém người khác. Tuy nhiên việc lăn xả quá mức làm cho bản thân mệt mỏi, có lúc nguy hiểm tới mình. Bạn phải cân nhắc trước cho những chuyến công tác dài ngày vì công việc của bạn không phải công tác là đi chơi, đi nghỉ ngơi nhé. Thời gian 45 ngày tới cảnh báo thị phi bủa vây tuổi Thân. Ra ngoài không nên gây sự với người ngoài, hạn chế bức xúc, tức giận dù là họ có gây ra lỗi lầm với bạn.

45 ngày tới, 3 con giáp cẩn thận đi làm ăn xa, thị phi bủa vây, tiền bạc hao hụt-2

Ăn nói cũng cần chững chạc hơn. Cố gắng chỉ chu bản thân, yêu thương hết mình những người xung quanh. Đối đãi chân thành sẽ nhận lại sự chân thành. Cảnh báo thời gian 45 ngày này có người vay tiền không trả, thậm chí có việc bị hao hụt tài sản ví dụ bị bắt xe, gây thương tích nhẹ cho người khác hoặc làm chính mình bị thương. Phỉa hết sức chú ý khi đi lại bằng xe máy đường xa.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ có chí tiến thủ, thích kiếm tiền và mong muốn kiếm thật nhiều tiền để làm giàu nên đôi lúc thích bươn chải. Họ không ngại khó khăn, thích làm những nhiệm vụ quan trọng nên hay chọn cách đi công tác, đi làm ăn xa. Trong vòng 45 ngày tới, Ngọ nên hạn chế đi xa đề phòng xảy ra tai nạn mất của, mất tiền nhé. Điều này giúp bạn bảo trọng được bản thân và tài sản của mình. Nếu công việc bắt buộc thì những thứ quan trọng mà không quá cần thiết thì đừng mang theo.

45 ngày tới, 3 con giáp cẩn thận đi làm ăn xa, thị phi bủa vây, tiền bạc hao hụt-3

Trong công việc cũng cần tiết chế cảm xúc, ăn nói nhẹ nhàng, đừng đề cao bản thân quá kẻo lại rước họa vào mình. Hãy là người đồng nghiệp thân thiện, là nhân viên chăm chỉ biết nghe lời sếp trong thời gian này. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Thanh Mai (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


Tuổi Ngọ tuổi dần Tuổi Thân 12 con giáp

Tin tức mới nhất