Nếu chồng bạn làm được cho vợ 5 điều này, xin chúc mừng bạn đã có người đàn ông tốt

Một người đàn ông yêu bạn sẽ lưu tâm và ghi nhớ tất cả mọi thứ thuộc về con người bạn, thứ gì bạn thích và ghét, bạn ưa ăn món nào, bạn thích màu sắc gì...

Hôn nhân là một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Đối với phụ nữ, quan niệm "sướng khổ nhờ chồng" không hoàn toàn chính xác nhưng rõ ràng phẩm chất và tình yêu của người bạn đồng hành có ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc của họ.

Hẳn người phụ nữ nào cũng mong muốn sở hữu được một người chồng tốt, để họ có thể yên ấm với cuộc hôn nhân bền lâu, tránh được những tổn thương và đổ vỡ không đáng có. Nếu trong cuộc sống gia đình, chồng bạn có thể làm cho vợ 5 điều sau đây, bạn là một người phụ nữ cực kỳ may mắn vì sở hữu ông chồng chiều chuộng vợ thuộc hàng "đỉnh cao" đấy!

Anh ấy ghi nhớ tất cả những sở thích của bạn

Một người đàn ông yêu bạn sẽ lưu tâm và ghi nhớ tất cả mọi thứ thuộc về con người bạn, thứ gì bạn thích và ghét, bạn ưa ăn món nào, bạn thích màu sắc gì... Tất nhiên anh ấy không ghi nhớ suông đâu, mà sẽ luôn ưu tiên cảm xúc và sở thích của bạn lên hàng đầu trước nhu cầu cá nhân của bản thân.

Nếu chồng bạn làm được cho vợ 5 điều này, xin chúc mừng bạn đã có người đàn ông tốt-1

Ví như khi hai người dùng bữa ở nhà hàng, anh ấy sẽ chủ động chọn những món ăn bạn ưa thích. Thời điểm trang trí nhà cửa, anh ấy sẽ sử dụng màu sắc và phong cách vợ ưng ý. Đặc biệt, trong các dịp lễ Tết hoặc anh ấy đi xa về mua quà cho vợ, bạn sẽ luôn nhận được món quà hợp ý mà chẳng cần nhắc trước. Bởi lẽ anh ấy đã thuộc nằm lòng điều bạn mong muốn và yêu thích rồi!

Không bao giờ "chiến tranh lạnh" với vợ

Sự giao tiếp thường xuyên là tiền đề để xây dựng một mối quan hệ ngày càng gắn bó. Trong hôn nhân thì điều đó lại càng đóng vai trò quan trọng. "Chiến tranh lạnh" nếu sử dụng thường xuyên trong hôn nhân sẽ vô tình gây ra tác dụng ngược, khiến việc tương tác vợ chồng bị cản trở.

Một người chồng nâng niu vợ chắc chắn chẳng bao giờ nỡ lòng "chiến tranh lạnh" với cô ấy. Khi có vấn đề gì phát sinh, anh ấy sẽ thẳng thắn nói chuyện với vợ để tìm cách tháo gỡ rắc rối. Thậm chí anh ấy còn là người nhún nhường, chủ động làm lành với vợ, nhận phần thiệt thòi về mình. Bởi anh ấy không bao giờ muốn vợ phải buồn bã, phiền muộn và chịu đựng sự khó chịu mà chiến tranh lạnh gây ra.

Tuyệt đối chung thủy

Sự chung thủy là điều đóng vai trò tiên quyết để giữ cho một cuộc hôn nhân được hạnh phúc. Người chồng yêu vợ sẽ hiểu thấu hơn ai hết điều đó, chính vì thế anh ấy luôn có đủ bản lĩnh để vượt qua cám dỗ bên ngoài, một lòng hướng về vợ. Chẳng những thế, khi có bất kì mối liên hệ khác giới nào, anh ấy lập tức chủ động "khai báo" với vợ rõ ràng, tránh vợ phải nghi ngờ, lo lắng.

Hơn thế, vì trong trái tim anh ấy đã chứa đầy hình bóng của vợ nên chẳng cám dỗ nào có thể khiến anh ấy lung lay được nữa. Hết giờ làm anh ấy chỉ muốn nhanh được về với vợ mà thôi. Quây quần bên gia đình sau 1 ngày mệt nhọc là khoảng thời gian khiến anh ấy vui vẻ và thỏa mãn nhất, hơn bất cứ cuộc vui nào ngoài kia.

Chủ động chia sẻ với vợ công việc nhà và chăm sóc con cái

Một người chồng "chuẩn" là người chồng có trách nhiệm với gia đình, biết chia sẻ việc nhà và chăm sóc con cái với vợ. Nếu bạn sở hữu một người chồng chiều chuộng vợ hết mực thì anh ấy còn giành làm nhiều việc hơn để bạn được nghỉ ngơi thư giãn hoặc ra ngoài mua sắm với bạn bè nữa là đằng khác!

Nếu chồng bạn làm được cho vợ 5 điều này, xin chúc mừng bạn đã có người đàn ông tốt-2

Đó là những hành động thiết thực nhất, hơn bất kì lời nói hoa mỹ nào khiến mỗi người vợ đều cảm thấy ấm áp và xúc động sâu sắc. Hình ảnh người đàn ông đi làm về là cất cặp, cởi áo khoác rồi tất tả cùng vợ nấu nướng, dọn dẹp và tắm táp cho con chính là một hình ảnh vô cùng đẹp mà bất cứ người phụ nữ nào khao khát có được!

Có thể tiết kiệm khi sắm sửa cho bản thân nhưng không bao giờ keo kiệt với vợ

Đàn ông khi yêu thương và muốn chiều chuộng một người phụ nữ, họ sẽ chẳng tiếc rẻ bất cứ điều gì. Nhất là đối với vợ, họ nguyện dâng hiến tất cả cuộc sống và tương lai chứ nói gì đến chuyện tiền bạc. Anh ấy chẳng màng sắm sửa gì cho bản thân nhưng hễ là món đồ vợ thích mà trong khả năng cho phép thì họ chẳng bao giờ keo kiệt với vợ hết.

Tất nhiên bạn đủ hiểu biết để không hoang phí tiền mồ hôi công sức của chồng nhưng nếu trót "vung tay" một lần thì anh ấy cũng chẳng hề oán trách, càu nhàu. Trái lại, anh ấy còn nghĩ cách làm thế nào để kiếm được nhiều tiền hơn, mang lại cho vợ con một cuộc sống tốt nhất. Đó chính là "đỉnh cao" của chiều chuộng vợ chẳng còn nghi ngờ gì nữa!

Theo Báo dân sinh

 

 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://baodansinh.vn/neu-chong-ban-lam-duoc-cho-vo-5-dieu-nay-xin-chuc-mung-ban-dang-so-huu-mot-nguoi-chong-chieu-vo-thuoc-hang-dinh-cao-222020216212740993.htm

hôn nhân vợ chồng Tình yêu

Tin tức mới nhất