5 kiểu đàn ông yêu thì chắc chắn khổ, lấy về thì tan nát cuộc đời

Phụ nữ khôn thì đừng vì "ế" quá mà vớ đại một anh chàng có hơn một trong những đặc điểm sau nhé.

Luôn miệng kể về tình cũ

Một số người đàn ông rất ngây ngô, lúc nào họ vô tư kể về tình cũ trước mắt người yêu hiện tại của mình. Có người còn so sánh, chê bai người yêu hiện tại không bằng tình cũ.

Nếu bạn đang hẹn hò với kiểu người này thì tốt nhất nên chia tay. Bởi chứng tỏ anh ta chưa quên được tình cũ, việc bạn ở bên chỉ càng đau khổ mà thôi.

Cố gắng thay đổi con người bạn

Chẳng có lý do gì bạn lại yêu một người mà ngay cả con người thật của bạn anh ta cũng không hề chấp nhận. Lúc nào anh ta muốn thay đổi bạn sao cho phù hợp với tiêu chuẩn của anh ta. Nếu vậy thì bạn còn yêu con người ích kỷ, gia trưởng ấy để làm gì nữa cơ chứ.

5 kiểu đàn ông yêu thì chắc chắn khổ, lấy về thì tan nát cuộc đời-1

Bạn bè là số một, còn người yêu...

Với những kiểu đàn ông lúc nào coi trọng bạn bè, mặc cho người mình yêu ốm dau ở nhà anh ta vẫn cố đi nhậu nhẹt, chơi game cùng bạn thì đừng nên tiếc rẻ làm gì. Nếu cưới về, chắc chắn anh ta cũng sẽ không quan tâm vợ con, vì đang bận chạy theo bạn bè mà thôi.

Đàn ông lúc nào cũng ''mẹ anh muốn thế này...''

Mẹ là người yêu thương mình nhất. Nhưng khi đã kết hôn mà đàn ông cái gì cũng mẹ anh, hỏi ý kiến mẹ thì chứng tỏ cưới về bạn chắc chắn sẽ khổ. Tuyệt đối phải tránh xa người phụ nữ này.

5 kiểu đàn ông yêu thì chắc chắn khổ, lấy về thì tan nát cuộc đời-2

Anh chàng hay nịnh

Lưỡi không xương trăm đường lắt léo mà thôi. Với kiểu đàn ông này có lúc anh ta nâng bạn lên tận mây xanh, nhưng có lúc anh ta lại chê bai, coi thường bạn.

Theo Khoevadep

Xem link gốc Ẩn link gốc http://www.khoevadep.com.vn/5-kieu-dan-ong-yeu-thi-chac-chan-kho-lay-ve-thi-tan-nat-cuoc-doi-dan-ba-search/?id=281926

khám phá tính cách tiết lộ tính cách

Tin tức mới nhất