Sau 1 lần đổ vỡ hôn nhân, Quỳnh Nga điểm mặt 3 kiểu đàn ông cần tránh

Quỳnh Nga cho rằng hãy tránh xa: người phản bội trơ trẽn, người "chưa cai sữa" và người giữ mối quan hệ mật thiết với tình cũ.

Ít phút trước, trên trang cá nhân Quỳnh Nga đăng tải bài viết nói về 3 kiểu đàn ông cần tránh xa.  Mở đầu bài viết, nữ ca sĩ tự tin tuyên bố: "Nếu bạn trót chọn sai người, có thể chọn lại và nếu cưới sai người thì có thể ly hôn để tìm kiếm một hạnh phúc khác thực sự dành cho mình".

Tiếp đó, Quỳnh Nga cho biết 3 kiểu đàn ông phụ nữ cần nên tránh gồm: Người đàn ông phản bội trơ trẽn, người đàn ông chưa "cai sữa" và người giữ mối quan hệ mật thiết với người tình cũ. 

Sau 1 lần đổ vỡ hôn nhân, Quỳnh Nga điểm mặt 3 kiểu đàn ông cần tránh-1
Nữ ca sĩ nói về 3 kiểu đàn ông cần tránh

Nói về người đàn ông phản bội trơ trẽn, Quỳnh Nga cho rằng "anh hùng khó qua ải mỹ nhân" và “chẳng có người chồng nào chung thủy trọn vẹn được với vợ trong suốt mấy chục năm hôn nhân cả”. Vì vậy, khi phát hiện chồng ngoại tình, việc lựa chọn tha thứ hay ly hôn tùy thuộc vào thái độ của người đàn ông. 

“Thế nhưng chọn tha thứ cũng phải có căn cứ, trừ phi chồng bạn thực sự ăn năn hối cải thì hãy suy nghĩ tới điều đó. Trong tình huống anh ta phản bội bạn một cách trơ trẽn, không coi vợ ra gì, dù bị vợ phát hiện chuyện ngoại tình nhưng vẫn ngang nhiên thách thức - đó là thời điểm bạn cần buông tay ngay cuộc hôn nhân đã mục nát.

Đối với kẻ bội bạc ấy, sự tha thứ của bạn chẳng hề khiến anh ta cảm kích mảy may đâu. Để rồi sau đó anh ta sẽ tiếp tục khiến bạn tổn thương hết lần này đến lần khác, cho tới khi bạn không còn chút sức lực nào mà tiếp tục gắng gượng nữa. Khi ấy bạn đã chịu thừa thương tổn và thê thảm lắm rồi, quãng thời gian bạn cố sống chết không buông tay sẽ chẳng khác gì 'địa ngục' cả”, Quỳnh Nga phân tích. 

Sau 1 lần đổ vỡ hôn nhân, Quỳnh Nga điểm mặt 3 kiểu đàn ông cần tránh-2

Với người “chưa cai sữa” –  cách ví von hình tượng, ngụ ý người đàn ông ấy không thể sống độc lập nếu tách rời mẹ - khá dễ nhận biết.  Theo Quỳnh Nga, người đàn ông này dễ dàng thể hiện đặc trưng ngay trong quãng thời gian hẹn hò. Mọi câu chuyện và quyết định, người đàn ông kiểu này đều đưa "mẹ" vào làm điểm nhấn: "Mẹ anh nói...", "Mẹ anh bảo...", "Để anh về hỏi mẹ xem sao đã nhé..."...

“Nếu bạn vẫn u mê không nhận ra khuyết điểm 'chết người' ấy mà 'theo chàng về dinh' thì chắc chắn trong quá trình chung sống bạn sẽ được thấm thía ngay thôi. Nếu không thể khuyên bảo được chồng sống tự lập như một người đàn ông trưởng thành có gia đình, đến lúc bạn nên chọn buông tay người đàn ông ấy ra được rồi đấy”, Quỳnh Nga thẳng thắn.

Còn với kiểu đàn ông thứ 3 - luôn vin vào cái cớ “không yêu nữa thì có thể làm bạn” để giữ mối quan hệ quá thân thiết với người yêu cũ - cũng không nên tiếp tục.

Bởi tình yêu luôn ích kỷ, đã là vợ chồng không ai muốn đối phương còn qua lại thường xuyên với người tình cũ. Nếu là một mối quan hệ bạn bè thoảng qua hoặc đôi khi liên lạc hỏi thăm có thể được chấp nhận. Nhưng một khi mối quan hệ vốn đã khá nhạy cảm ấy trở nên gần gũi hơn mức quy định, nó dễ dàng tạo nên bi kịch cho những người vợ.

“Một người chồng thực sự yêu và nghĩ đến cảm xúc của vợ chắc chắn không bao giờ làm điều gì khiến bạn phải buồn phiền, lo lắng. Trường hợp anh ta bỏ qua suy nghĩ của bạn, thản nhiên liên lạc với người cũ dưới cái mác 'bạn bè', nghĩa là tình cảm anh ta dành cho bạn không nhiều như bạn nghĩ. Tệ hơn là anh ta vẫn còn nhung nhớ người phụ nữ kia!”, cô lý giải.

Sau 1 lần đổ vỡ hôn nhân, Quỳnh Nga điểm mặt 3 kiểu đàn ông cần tránh-3
Quỳnh Nga nhắn nhủ chị em phụ nữ dù thế nào cũng phải sống hạnh phúc

"Trong tình yêu hay hôn nhân, nếu bản thân cảm thấy mình không hạnh phúc và vui vẻ hãy buông tay sớm nhất có thể để tránh rước đau khổ, tủi nhục vào người. Đó mới là sự lựa chọn khôn ngoan, trót lựa chọn sai thì ĐỪNG NGẠI GÌ MÀ KHÔNG DÁM TỪ BỎ! 

Biết là sai mà vẫn cố chấp sống trong đó thì liệu bạn sẽ sống đến bao lâu nữa. Mỗi người đều chỉ có một đời để sống. 

Sống vui vẻ hạnh phúc mới là điều chúng ta cùng hưởng đến. Qua mỗi lần vấp ngã thì đấy là mỗi lần phải có một bài học. Tự bản thân phải biết YÊU BẢN THÂN hơn mỗi ngày. Lựa chọn được người đàn ông TỐT là điều cần thiết nhưng quan trọng là bạn phải Đối Tốt Với Chính Bản Thân Mình”, cô viết.

Mây
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/quynh-nga-phan-tich-3-kieu-dan-ong-chi-em-can-tranh-n-233925.html

Quỳnh Nga

Tin tức mới nhất