5 loại cây phong thủy đặt lên bàn thờ Thần Tài giúp gia chủ giàu nứt vách

Nếu bạn muốn gia đình hút lộc, hãy đặt 1 trong 5 loại cây này trên bàn thờ. Chúng sẽ giúp gia chủ mang lại nhiều may mắn.

Cây Vạn lộc

Trong các loại cây phong thủy, cây vạn lộc còn có tên gọi khác là cây thiên phú luôn được nhiều người yêu mến bởi nó mang lại nhiều tài lộc cho chủ nhân.

Cây vạn lộc đúng như tên gọi đã nói lên ý nghĩa phong thủy của nó. Khi bạn đặt cây vạn lộc là biểu tượng cho sự may mắn và tài lộc, cuộc sống làm ăn khấm khá lên như diều gặp gió. Đặc biệt, khi dáng cây khỏe khoắn, từng nhánh lá thanh nhã, tràn ngập sức sống.

Bạn hoàn toàn có thể đặt một chậu nhỏ trên bàn thờ, điều này giúp gia chủ luôn gặp may trong công việc và cuộc sống. Màu đỏ hồng cũng tượng trưng cho điềm lành, giúp gia tăng vượng khí, xua đuổi tà khí và những điều xui rủi.

Trầu bà đế vương

Cây Trầu bà đế vương là một cây trưng bàn thờ hoàn hảo. Cây có bộ sắc tố lá rất đẹp. Dù là xanh hay đỏ, mỗi màu sắc đều rất bóng bẩy và rực rỡ. Dáng cây toát lên thần thái một vị vương quyền uy mà không cây nào có thể bì kịp.

Cây đế vương chính là biểu tượng của quyền lực, sự mạnh mẽ cho chủ nhà. Bạn hoàn toàn có thể đặt một chậu trầu bà đế vương lên bàn thờ sẽ giúp cho vượng khí ngôi nhà được gia tăng, đồng thời đường tài vận cũng hanh thông.

5 loại cây phong thủy đặt lên bàn thờ Thần Tài giúp gia chủ giàu nứt vách-1
Cây Phú quý giàu có

Cây Phú quý

Trong phong thủy, cây phú quý là loại cây mang tới nhiều tài lộc, giúp công việc hanh thông thuận lợi hơn. Nghe tên gọi đã biết ý nghĩa, cây Phú quý được cho là mang lại tài lộc và may mắn cho người sở hữu.

Màu đỏ của cây còn tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, sự quyết đoán, nhiệt huyết trong tình yêu. Chính vì vậy, khi đặt cây lên bàn thờ, mọi sự đều như ý. Tài lộc từ đó kéo đến, sức khỏe gia tăng, gia đình thuận hòa, yên ấm.

Cây phất dụ

Cây phất dụ có ý nghĩa phong thủy tốt mang lại sức khỏe tài lộc cho gia chủ. Đồng thời, với mẫu mã đa dạng, cây phất dụ cũng chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Mỗi loài Phất dụ lại tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc riêng.

Khi bạn đặt cây phất dụ lên bàn thờ Thần Tài, cây sẽ giúp gia tăng vượng khí lưu thông trong nhà, hút vận may, tài lộc. Vận khí tốt, cây sẽ phát triển tốt, đây là điềm lành cho sự thịnh vượng, may mắn, bình an.

5 loại cây phong thủy đặt lên bàn thờ Thần Tài giúp gia chủ giàu nứt vách-2
Cây hút lộc

Cây kim tiền

Trong phong thủy, cây kim tiền là loại cây khá phổ biến được dùng trong nhà hoặc các doanh nghiệp. Đây chính là một trong những cây trưng bàn thờ rất được ưa thích.

Cây có những tán lá xanh mướt, bóng bẩy vươn thẳng đứng thể hiện cho sự phát triển, thăng tiến trong công việc lẫn cuộc sống. Cây còn thể hiện cho sự giàu sang, thịnh vượng.

Đặt lên bàn thờ gia tiên một chậu kim tiền nhỏ không những gia tăng tính thẩm mỹ mà còn giúp nguồn vượng khí dồi dào.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Khoevadep

Xem link gốc Ẩn link gốc http://www.khoevadep.com.vn/5-loai-cay-phong-thuy-dat-len-ban-tho-than-tai-khien-ngai-ung-bung-gia-chu-lam-gi-cung-giau-nut-vach-search/?id=283985

cây phong thủy