5 lý do đại nhạc hội Yêu.Tin.Hành động ‘đốn tim’ fans

Bình luận0

Đại nhạc hội Yêu.Tin.Hành động tổ chức bởi Diana đã khép lại, nhưng có lẽ các fans Việt vẫn chưa thoát khỏi ‘dư chấn’ bởi quá nhiều bất ngờ choáng ngợp.

Sân khấu hoành tráng

Hàng chục nghìn khán giả của 2 đêm diễn được mãn nhãn với sân khấu ngoài trời đẳng cấp bậc nhất Việt Nam.

5 lý do đại nhạc hội Yêu.Tin.Hành động ‘đốn tim’ fans-1

5 lý do đại nhạc hội Yêu.Tin.Hành động ‘đốn tim’ fans-2

Khách mời đặc biệt

Diana mạnh tay mời đến 2 nhóm idol nổi tiếng hàng đầu xứ Kim Chi sang Việt Nam. Sự xuất hiện của BTOB và EXID tại Đại nhạc hội đã làm khán giả ‘vỡ òa’ sung sướng, tạo ra 2 ‘cơn địa chấn’ không hề nhẹ quét qua sân vận động Hàng Đẫy (Hà Nội) và sân vận động Phú Thọ (TP HCM) với những màn trình diễn không chê vào đâu được, khiến gần 50.000 fans Việt “quẩy” quên lối về.

5 lý do đại nhạc hội Yêu.Tin.Hành động ‘đốn tim’ fans-3

5 lý do đại nhạc hội Yêu.Tin.Hành động ‘đốn tim’ fans-4

Dàn sao V-Pop đình đám

Các ngôi sao ‘chủ nhà’ tỏ ra không hề kém cạnh, thăng hoa cùng các ca khúc sôi động khiến các fans ‘đứng ngồi không yên’. Xuyên suốt chương trình, các khán giả đã được thưởng thức rất nhiều bản hit của các nghệ sĩ Việt được khán giả trẻ yêu thích như Soobin Hoàng Sơn, Isaac, Bích Phương, Orange, Min, Erik…mang tới khiến chương trình “bùng nổ”.

5 lý do đại nhạc hội Yêu.Tin.Hành động ‘đốn tim’ fans-5

5 lý do đại nhạc hội Yêu.Tin.Hành động ‘đốn tim’ fans-6

5 lý do đại nhạc hội Yêu.Tin.Hành động ‘đốn tim’ fans-7

Lượng fan đông đảo, nhiệt huyết

Bất chấp những cơn mưa dai dẳng tại Hà Nội và không khí oi bức cuối năm của TP. HCM, hàng chục ngàn khán giả vẫn ‘cháy’ hết mình và phấn khích giơ cao lightstick hò reo không ngớt.

5 lý do đại nhạc hội Yêu.Tin.Hành động ‘đốn tim’ fans-8

5 lý do đại nhạc hội Yêu.Tin.Hành động ‘đốn tim’ fans-9

Nhiều khán giả đã xếp hàng dài từ sáng để tham gia sự kiện.

Thông điệp truyền cảm hứng

Chương trình như món quà gửi đến các cô gái của Diana, cũng chính là cách Diana khuyến khích con gái luôn nỗ lực hết mình để sống với đam mê, đúng với tinh thần nữ quyền mà nhãn hàng theo đuổi từ những ngày đầu tiên.

Chương trình khép lại, nhưng ‘Thời đại con gái’ tự tin thể hiện bản lĩnh, sống trọn ước mơ đã được mở ra, tạo nên làn sóng ủng hộ mạnh mẽ trong cộng đồng.Ngại gì không cùng Diana lan tỏa tinh thần dám yêu - dám tin - dám hành động và tự tin khẳng định ‘là con gái thật tuyệt’!

Lệ Thanh


Đại nhạc hội

Tin tức mới nhất