5 ngày tới, những con giáp này dễ mất tiền oan, nợ nần chồng chất

Nếu không cẩn thận, những con giáp này rất dễ rơi vào cảnh túng thiếu vì mất mát tiền bạc trong thời gian tới.

Tuổi Mão

Đứng đầu trong danh sách này không ai ngoài tuổi Mão. Con giáp này luôn được biết tới với tính cách thật thà, tin người quá đáng. Chỉ cần nghe lời ngon ngọt từ phía người khác, Mão sẵn sàng cho vay vô điều kiện, không hề hoài nghi.

5 ngày tới, những con giáp này dễ mất tiền oan, nợ nần chồng chất-1

Con giáp này cũng không có khái niệm nào về việc quản lý tiền bạc, chính vì vậy thường tiêu pha rất tuỳ hứng, đôi khi không biết vì sao lại...hết tiền. Một khi bạn bè gặp khó khăn, Mão luôn chủ động đứng ra giúp đỡ. Đây là bản tính tốt nhưng cũng mang lại cho bạn không kém những rắc rối. 
 
Khoảng thời gian tới Mão gặp khá nhiều khó khăn trong công việc cũng như kiểm soát tài chính. Bạn nên cẩn thận và ghi lại những thứ quan trọng cần chi tiêu, nếu không sẽ phải vay mượn rất nhiều đó. 

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi rất chăm chỉ lao động, nhưng 5 ngày tới có lẽ may mắn về tiền bạc chưa kịp đến. Tài vận của bạn không thực sự suôn sẻ, vừa thu vào được đã lại phải bỏ ra, không tiết kiệm được khoản nào.

Con giáp này đặc biệt phải đề phòng tiểu nhân không ngừng quấy phá, dễ lâm vào cảnh túng thiếu, vay mượn tứ tung. Nếu có kế hoạch đầu tư kinh doanh phải thật cẩn thận, đồng thời tham khảo ý kiến từ những người có kinh nghiệm.

Không ai có thể giúp đỡ được bạn ngoài chính bản thân mình, vì vậy phải luôn giữ đầu óc tỉnh táo đó.

5 ngày tới, những con giáp này dễ mất tiền oan, nợ nần chồng chất-2

Tuổi Tỵ

Nhìn chung, cuộc sống của người tuổi Tỵ không được ổn định về mặt tài chính. Bạn dễ mắc lừa người khác, đặc biệt là trong kinh doanh. Những lời mời gọi hấp dẫn dễ làm Tỵ u mê và bất chấp tin tưởng. 

Trước khi bao đồng lo chuyện người khác, Tỵ nên nhìn lại bản thân mình, liệu hiện tại bạn có đủ dư dả, thoải mái tài chính để giúp đỡ người khác hay không. Lời khuyên hữu ích nữa cho bạn là nên tránh xa những trò đỏ đen vì bạn không phải là người may mắn.

Cơ hội kiếm tiền sẽ có nhưng không dễ nắm bắt đây Tỵ nhé. 
 

Duẫn Nhi
Theo Vietnamnet

 

 


Tuổi Tỵ Tuổi Hợi Tuổi mão 12 con giáp

Tin tức mới nhất