5 quy định khắt khe của YG với nghệ sĩ

Theo Koreaboo, nếu muốn trở thành thực tập sinh của YG, bạn buộc phải "hy sinh" những điều mà mọi người đều mong muốn ở tuổi thiếu niên.

5 quy định khắt khe của YG với nghệ sĩ-1

Phẫu thuật thẩm mỹ: Khi nền công nghiệp giải trí Hàn Quốc ngày càng chú trọng ngoại hình, YG vẫn kiên quyết đề cao chất riêng biệt, cái tôi tự nhiên của "gà" nhà. Họ nghiêm cấm các thực tập sinh thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cho đến khi trở thành một nghệ sĩ được công nhận.

Ngoại hình mang cá tính đặc trưng cũng là lý do khiến những thần tượng bước ra từ YG rất dễ nhận biết, chiếm nhiều thiện cảm của công chúng.

5 quy định khắt khe của YG với nghệ sĩ-2

Không xăm mình: Một điều nữa YG không cho phép các nghệ sĩ của mình làm đó là xăm hình. Những hình xăm có thể ảnh hưởng đến hình ảnh của nghệ sĩ mà công ty đang xây dựng.

5 quy định khắt khe của YG với nghệ sĩ-3

Không uống rượu, hút thuốc: Khi xuất hiện trên Radio Star, các cô gái Black Pink đã đề cập việc uống rượu và hút thuốc được đưa vào danh sách những điều họ không được phép làm. Nó giúp công ty đảm bảo được các thực tập sinh của mình sống lành mạnh, hướng tới hình tượng trong sạch, phù hợp với thị hiếu của khán giả Hàn sau khi ra mắt.

5 quy định khắt khe của YG với nghệ sĩ-4

Không hẹn hò: Trong một lần xuất hiện trên Radio Star, Ji Soo (Black Pink) chia sẻ rằng YG tách riêng các thực tập sinh nam và nữ, thậm chí để họ có thời gian ăn uống khác nhau nhằm hạn chế tương tác và giảm thiểu khả năng hẹn hò. Trong khi đó, Bobby (iKON) từng chia sẻ dù mình được ra mắt với tư cách là một nghệ sĩ thì anh vẫn không được phép vi phạm luật lệ này.

5 quy định khắt khe của YG với nghệ sĩ-5

Không lái xe: Cũng trên Radio Star, thành viên Mino (WINNER) chia sẻ rằng: "Nếu chúng tôi muốn mua một chiếc xe hơi, chúng tôi phải nhận được sự chấp thuận từ công ty quản lý trước". YG làm điều này để giảm thiểu rủi ro tai nạn cho các thực tập sinh và danh tiếng của công ty.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://zingnews.vn/5-quy-dinh-khat-khe-cua-yg-voi-nghe-si-post1090855.html

idol Hàn YG Entertainment Kpop

Tin tức mới nhất