Fan BLACKPINK 'uy hiếp' YG khi cho xe tải diễu quanh trụ sở đòi comeback nhưng lại bị netizen Hàn chỉ trích thậm tệ

Động thái mới nhất của người hâm mộ nhóm BLACKPINK trở thành đề tài tranh cãi của nhiều người.

Mới đây, người hâm mộ của BLACKPINK lại một lần nữa thuê xe tải xuất hiện ngay bên ngoài tòa nhà YG để đòi công bằng cho thần tượng, cũng như yêu cầu những kế hoạch đúng đắn cho các hoạt động quảng bá sắp tới.

Chiếc xe tải mà người hâm mộ BLACKPINK thuê chạy qua nhiều địa điểm bao gồm tòa nhà trụ sở YG, THE BLACK LABEL và nhiều đài truyền hình, cơ quan truyền thông khác nhau. Dự kiến, chiếc xe tải này sẽ hoạt động trong vòng 2 ngày 14 và 15 tháng 5.

Fan BLACKPINK uy hiếp YG khi cho xe tải diễu quanh trụ sở đòi comeback nhưng lại bị netizen Hàn chỉ trích thậm tệ-1
BLACKPINK.

Fan BLACKPINK uy hiếp YG khi cho xe tải diễu quanh trụ sở đòi comeback nhưng lại bị netizen Hàn chỉ trích thậm tệ-2Fan BLACKPINK uy hiếp YG khi cho xe tải diễu quanh trụ sở đòi comeback nhưng lại bị netizen Hàn chỉ trích thậm tệ-3Fan BLACKPINK uy hiếp YG khi cho xe tải diễu quanh trụ sở đòi comeback nhưng lại bị netizen Hàn chỉ trích thậm tệ-4
Fan BLACKPINK cho xe tải diễu quanh trụ sở YG đòi công bằng cho thần tượng.

Bên cạnh việc thuê xe tải "dằn mặt" YG, các fan còn cho phát loa phóng thanh để đòi được thực hiện những yêu sách cho BLACKPINK như phát hành full album, được comeback 2 lần mỗi năm, cho các cô gái được tham gia các show truyền hình và sân khấu âm nhạc cuối năm.

Bên cạnh đó, hàng loạt hành động quyết liệt của fan BLACKPINK như treo hashtag #NO_More_Lies_YG (YG không nói dối thêm nữa) cũng đã vươn tới vị trí #2 của top Trending toàn cầu, qua đó thể hiện sự phẫn nộ mà BLINK dành cho công ty của BLACKPINK.

Fan BLACKPINK uy hiếp YG khi cho xe tải diễu quanh trụ sở đòi comeback nhưng lại bị netizen Hàn chỉ trích thậm tệ-5

Tuy nhiên hành động của fan BLACKPINK lại vấp phải làn sóng chỉ trích của một bộ phận netizen xứ Hàn: "Như trò đùa", "Trách idol nhà của tụi bây đó, đừng đổ lỗi cho công ty hay producer. BLACKPINK lo ngồi im chờ người ta đưa nhạc mà hát. Còn nếu không hài lòng thì tự đi mà sáng tác. Cả sự nghiệp trông chờ vào Teddy thì đừng có ở đó mà lật mặt", "Bài nào của BLACKPINK chả giống nhau".

"Có khi BLACKPINK không muốn comeback chứ ngồi đó mà đổ thừa công ty", "Thay vì làm mấy trò con bò như thế này thì lo mà học cho xong đi", "Chờ producer Teddy đạo nhạc xong rồi comeback", "Đi mà bảo các chị của tụi bây tự sản xuất ý".

Fan BLACKPINK uy hiếp YG khi cho xe tải diễu quanh trụ sở đòi comeback nhưng lại bị netizen Hàn chỉ trích thậm tệ-6
Netizen Hàn chỉ trích fan BLACKPINK.

Trước đó, BLACKPINK đã được xác nhận sẽ comeback vào tháng 6. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thêm bất kỳ thông tin cụ thể nào về sự trở lại sắp tới của nhóm, từ thời điểm trở lại chính xác cho đến kế hoạch quảng bá. Chính vì thế, người hâm mộ vẫn cảm thấy vô cùng lo lắng, đặc biệt là khi nhóm đã vắng bóng trong một thời gian khá dài.

Theo Tổ Quốc

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/fan-blackpink-uy-hiep-yg-khi-cho-xe-tai-dieu-quanh-tru-so-doi-comeback-nhung-lai-bi-netizen-han-chi-trich-tham-te-22202015520452446.htm

YG Entertainment Black Pink

Tin tức mới nhất