Đây là 5 sao Việt bị thời gian bỏ quên: Mỹ Tâm về nhì, ai mới là đẹp nhất?

Phải chăng giữa dòng đời hối hả, thần thời gian đã để sót những gương mặt sao Việt này.

Đều là những gương mặt nổi tiếng của làng giải trí Việt từ những năm 2000 thế nhưng sau hơn 10 năm hoạt động trong nghề, những sao Việt này vẫn khiến người hâm mộ phải nhiều lần 'thoảng thốt' trước nhan sắc trẻ trung như lão hóa ngược dù ai cũng đã trên độ tuổi 30 thậm chí có người còn đã có gia đình.

Dưới đây là top 5 những 'gương mặt vàng' trong làng lão hóa ngược của showbiz Việt mà chỉ cần nhắc tên thì ai cũng biết:

 MỸ TÂM

Ra mắt từ 1999 tới nay cũng đã 20 năm thế nhưng Mỹ Tâm vẫn luôn giữ được sức hút của mình thông qua những sản phẩm âm nhạc đình đám. Không những thế khi nhìn vào nhan sắc ngày càng trẻ trung xinh đẹp và nữ tính của Mỹ Tâm thì không ai có thể tin được 'nàng Họa Mi tóc nâu' hiện đã 38 ngấp ngưỡng 40 tuổi.

Đây là 5 sao Việt bị thời gian bỏ quên: Mỹ Tâm về nhì, ai mới là đẹp nhất?-1

 ĐAN TRƯỜNG

Tuy năm nay đã 42 tuổi và có 1 đứa con trai thế nhưng Đan Trường chưa bao giờ để lộ dấu hiệu của tuổi tác mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Không những nhan sắc vẫn i chang như lúc 22 tuổi mà Đan Trườn của hiện tại còn sở hữu cả body săn chắc nóng bỏng ai nhìn cũng mê nhờ chăm chỉ tập luyện.

Đây là 5 sao Việt bị thời gian bỏ quên: Mỹ Tâm về nhì, ai mới là đẹp nhất?-2

 HIỀN THỤC

Nổi tiếng xinh đẹp từ khi còn nhỏ, tới bây giờ tuy cũng chuẩn bị bước sang hàng U40 và đã có một cô con gái lớn, nhưng nhan sắc của Hiền Thục vẫn xinh đẹp trẻ trung không khác gì thiếu nữ 20.

Đây là 5 sao Việt bị thời gian bỏ quên: Mỹ Tâm về nhì, ai mới là đẹp nhất?-3

 BẢO THY

Là cái tên gắn liền với thế hệ 8X-9X, Bảo Thy năm nay cũng đã bước sang tuổi 31 và dù cho bao nhiêu lời đồn đoán về việc phẫu thuật thẩm mỹ thì không ai có thể phủ nhận rằng nhan sắc hiện tại của nàng 'công chúa bong bóng' vẫn không hề thay đổi là mấy so với ngày xưa, thậm chí là có phần trẻ trung xinh đẹp hơn.

Đây là 5 sao Việt bị thời gian bỏ quên: Mỹ Tâm về nhì, ai mới là đẹp nhất?-4

 QUANG VINH

Cũng là một trong những sao Việt đình đám một thời với thể hệ 8-9X, sau nhiều năm ngừng hoạt động và 'lui về ở ẩn', Hoàng tử Sơn Ca - Quang Vinh  cũng là một nhân tố khiến nhiều người ngỡ ngàng với nhan sắc bị thần thời gian bỏ quên.

Đây là 5 sao Việt bị thời gian bỏ quên: Mỹ Tâm về nhì, ai mới là đẹp nhất?-5

Theo saostar


Quang Vinh Đan Trường Bảo Thy Hiền Thục Mỹ Tâm

Tin tức mới nhất