7 lầm tưởng mà các cô gái thường hay áp dụng để gây ấn tượng với phái mạnh

Bạn nhất định phải biết để tránh 7 sai lầm này trước khi hành động của bạn thu về hậu quả đáng tiếc.

Không thể phủ nhận rằng những lần gặp mặt đầu tiên sẽ xác định xem mối quan hệ có thể tiếp diễn hay không. Nhiều người trong chúng ta đều ấp ủ những điều tốt đẹp nhất cho những lần hẹn hò ban đầu. 

Tuy nhiên, bên cạnh đó thì vẫn còn tồn tại có một vài ý nghĩ hoặc thói quen "sai quá sai" mà vô tình chúng ta không biết. Dưới đây là 7 lỗi sai cơ bản, hãy xem xem bạn có mắc phải lỗi sai nào không nhé!

1. Quyến rũ bằng việc thích mặc quần áo hở hang

7 lầm tưởng mà các cô gái thường hay áp dụng để gây ấn tượng với phái mạnh-1

Bạn nghĩ rằng buổi ban đầu gặp gỡ thì cần phải gây ấn tượng thật mạnh với chàng để có thêm những lần hẹn hò sau nữa. Và bạn cho rằng đàn ông vẫn thích phụ nữ "hở hang, mát mẻ" một chút? Nên bạn cố diện lên mình những bộ quần áo thiếu vải, nhìn có vẻ rất sexy, cũng có vẻ rất sành điệu.

Tuy nhiên, nếu bạn có suy nghĩ này thì chia buồn là bạn sai rồi. Đa số đàn ông có thể thích ngắm nhìn phụ nữ trong trang phục mát mẻ thiếu vải, nhưng anh ấy lại không hề muốn bạn gái mình diện như thế. Đặc biệt là trong những lần gặp đầu tiên, rất có thể anh ấy sẽ có chút e dè và hoảng sợ với phong cách sexy của bạn đấy.

2. Cố tỏ ra là một hình mẫu hoàn hảo

Bạn thao thao bất tuyệt về sự tài cán của mình, về sự đảm đang khéo léo và khả năng thấu hiểu, biết lắng nghe. Tất nhiên, pr bản thân cũng là một điều tốt nên làm, nhất là khi chúng ta ở trong một thời đại không thể "bán được hàng" nếu không biết nghệ thuật pr.

Nhưng hãy biết tiết chế, hãy để người ấy có cơ hội được tìm hiểu và khám phá bạn. Sau khi người ấy biết chắc chắn rằng bạn thực sự là một hình mẫu lý tưởng, người ta sẽ không dễ dàng đánh mất bạn đâu. Còn nếu bạn chỉ đang cố "phóng đại" khả năng của bản thân cho phù hợp với tiêu chuẩn của ai đó, thì chắc có lẽ bạn đã đi xa quá xa rồi…

3. Phụ thuộc quá nhiều vào đàn ông hoặc quá độc lập

Có hai mẫu phụ nữ mà đàn ông cảm thấy "sợ hãi" ngang nhau:

- Thứ nhất là mẫu phụ nữ tỏ ra quá yếu đuối, luôn cần sự có mặt của đàn ông để cảm thấy được che chở và bảo vệ. Đối với những cô gái này, đàn ông sẽ cảm thấy có đôi chút gánh nặng, và họ sẽ dấy lên lo ngại rằng không biết khi không có họ ở bên thì liệu rằng bạn có ổn không.

- Thứ hai là mẫu phụ nữ tỏ ra bất cần đàn ông, luôn muốn chứng minh rằng mình là mẫu phụ nữ mạnh mẽ, độc lập. Đàn ông cũng khá dè chừng khi xác định làm quen với các cô gái này, bởi vì trong đầu họ sẽ nảy sinh ý nghĩ: Cô ấy vốn dĩ không cần đàn ông, vậy có khi nào cô ấy cũng sẽ không cần tới mình luôn không?

7 lầm tưởng mà các cô gái thường hay áp dụng để gây ấn tượng với phái mạnh-2

4. Sự hy sinh trong tình yêu

Rất nhiều phụ nữ cho rằng yêu là phải hy sinh, phải dâng hiến, phải hết mình thì mới được nhận lại tình yêu. Trong khi họ không biết rằng bạn chỉ nên hy sinh với những ai đó xứng đáng, và bạn cũng chỉ nên cho đi khi bạn thực lòng muốn cho đi.

Còn bằng không, việc hy sinh mù quáng không suy nghĩ của bạn lại có thể khiến bạn rơi vào cảnh tuyệt vọng, buồn bã và khổ đau không lối thoát. Đàn ông vốn dĩ không hề yêu cầu bạn phải hy sinh cơ mà, là do bạn tự nguyện đấy chứ!

5. Kinh nghiệm trong "chuyện ấy"

Đừng tỏ ra mình là người hiểu biết rõ về "chuyện ấy" chỉ để được đàn ông thích thú và nể phục. Mỗi anh chàng đều mong muốn bạn gái mình là người cởi mở về "chuyện ấy", cũng có thể cùng anh ta khám phá điều tuyệt diệu đó khi hai người ở bên nhau.

Nhưng mặt khác, việc bạn nói quá nhiều về sex cũng sẽ khiến các anh chàng nghĩ tới chuyện bạn đã từng có kinh nghiệm với người cũ. Và rõ ràng là ai trong chúng ta cũng cảm thấy không hề dễ chịu khi nghĩ tới chuyện như thế này, đúng không?

6. Giả vờ ngây thơ

7 lầm tưởng mà các cô gái thường hay áp dụng để gây ấn tượng với phái mạnh-3

Sau khi đọc được mục số 5 thì bạn lại nảy ra ý tưởng "giả nai" để chinh phục phái mạnh. Nhưng chia buồn là chiêu này của bạn cũng chẳng ăn thua đâu, thậm chí còn có tác dụng phụ nữa. Đàn ông họ cũng là một giống loài tinh tế, họ có thể nhận ra đâu là ngây thơ thật và đâu là sự giả tạo. Họ sẽ đánh giá cao những cô gái thành thật và sống đúng với bản chất của mình hơn là những cô gái phải cố tỏ ra khác đi so với tính cách thật.

7. Trang điểm quá lố

Cho dù bạn có háo hức đến với buổi hẹn đầu tiên như thế nào đi chăng nữa thì cũng đừng bao giờ lặp lại lỗi sai cơ bản này. Đàn ông không hề phân biệt được đôi mắt bạn khác nhau như thế nào chỉ vì chúng được kẻ thêm lớp eye line hay chuốt mascara, cá đấy!

Thậm chí họ còn chẳng quan tâm để việc bạn đã make up hay chưa. Mà họ chỉ quan tâm tới việc bạn có đến đúng hẹn hay không, có chỉn chu và sạch sẽ hay không, ăn vận có hợp hoàn cảnh hay không… Vì vậy, thay vì tốn ngót 2h đồng hồ chỉ để tô tô vẽ vẽ lên mặt, bạn hãy cứ gọn gàng, đơn giản và thanh lịch để đến gặp chàng.

Theo Trí thức trẻ


con gái Tình yêu

Tin tức mới nhất