Không tin cũng không được: 7 lý do kỳ lạ khiến chàng si mê bạn như điếu đổ

Đàn ông yêu bạn vì những lý do rất lạ lùng thậm chí một số lý do khiến bạn sốc.

1. Bạn trông giống anh ấy

Nó có một hiện tượng phổ biến: chúng ta bị thu hút bởi những người trông giống như chúng ta. Chúng ta thậm chí sẽ chung sống hạnh phúc với những người trông như anh em ruột của mình. Đó là lý giải về hiện tượng "tướng phu thê" đó các bạn.

2. Bạn trông giống giống mẹ anh ấy

Nhà tâm lý học và nhà nghiên cứu David Perrett phát hiện ra rằng mọi người có xu hướng bị thu hút bởi người bạn khác giới có màu tóc và màu mắt trông giống như bố, mẹ mình. 

3. Bạn trông giống người yêu cũ của chàng

Chúng ta cũng thường bị thu hút bởi những gì đã quen thuộc với mình. Một nghiên cứu năm 2011 cho thấy cả đàn ông và phụ nữ đều bị thu hút bởi những bức ảnh của những người trông giống với người yêu hiện tại hoặc người yêu cũ của mình. Vì vậy, đừng quá bất ngờ khi trông bạn giống người yêu cũ của anh ấy,

4. Bạn đẹp tương đương anh ấy

Không tin cũng không được: 7 lý do kỳ lạ khiến chàng si mê bạn như điếu đổ-1

Một nghiên cứu năm 1996 cho thấy một người đàn ông càng hấp dẫn thì tiêu chuẩn bạn gái của anh ta càng cao. Anh ấy muốn tìm một người bạn đẹp tương đương với mình.

5. Tính cách của bạn tương tự như anh ấy

Mọi người đều muốn được ở bên người yêu có nhiều điểm chung với mình. Ví dụ, một anh chàng ham thích du lịch cũng muốn được ở bên một cô gái cũng có sở thích giúp mình. Tính cách tương tự nhau giúp cặp đôi dễ hiểu nhau và thông cảm cho nhau hơn.

6. Bạn xa lánh anh ấy

Các nhà nghiên cứu đã khẳng định rằng đàn ông mong muốn được ở bên người phụ nữ lạnh nhạt, xa lánh với anh ấy.

7. Trông bạn luôn vui tươi

Trong một thí nghiệm năm 2011, các nhà nghiên cứu đã yêu cầu hơn 1000 người đánh giá ảnh của người lạ theo mức độ hấp dẫn. Đàn ông thích phụ nữ nhất khi họ mỉm cười, hạnh phúc. Trái lại, phụ nữ lại không thích nhìn đàn ông cười. Họ thích ngắm nhìn đàn ông tự tin, mạnh mẽ.

Theo Emdep

Xem link gốc Ẩn link gốc https://emdep.vn/gia-dinh/khong-tin-cung-khong-duoc-7-ly-do-ky-la-khien-chang-si-me-ban-nhu-dieu-do-20200602134920232.htm

Đàn ông vợ chồng

Tin tức mới nhất