7 ngày tới, những con giáp bứt phá thành công, được thăng quan tiến chức, tiền vào túi ầm ầm

Bình luận0

Tuần mới sẽ là những ngày vô cùng thuận lợi của những con giáp có tên dưới đây cả về công việc và tình yêu nhé.

TUỔI TÝ

Tuần mới báo hiệu nhiều tin vui với tuổi Tý. Tình duyên có dấu hiệu khởi sắc, bạn có thể tụ tập bạn bè ăn uống một bữa để ra mắt người ấy cũng là khẳng định chủ quyền nhé.

7 ngày tới, những con giáp bứt phá thành công, được thăng quan tiến chức, tiền vào túi ầm ầm-1

Tình hình tài chính khá ổn, trong tuần này bạn sẽ được cấp trên tăng lương, tạo điều kiện cho bạn gặt hái được thành tích trong công việc. Nếu bạn không ngại khó, không ngại khổ, xông pha vào những dự án lớn mặc dù vất vả thì cấp trên cũng sẽ không phụ công lao của bạn. Là người luôn làm việc vì đam mê, dốc hết sức mình, tuổi Tý thực sự sẽ được tăng lương trong tuần này đó. 

TUỔI MÃO

Công việc tuần này có nhiều khó khăn nhưng bằng sự cần cù, thông minh của mình, tuổi Mão đã chứng minh được hiệu quả với cấp trên. Nhiều người hài lòng về cách làm việc khoa học của bạn, rất quý mến sự bao dung độ lượng của bạn.

7 ngày tới, những con giáp bứt phá thành công, được thăng quan tiến chức, tiền vào túi ầm ầm-2

Công việc kinh doanh thêm cũng rất khả quan, kiếm được thêm nhiều tiền. Đó là lý do bạn cần phải duy trì tốt cả hai công việc này. Nếu khó khăn có thể nhờ đến sự hậu thuẫn của đồng nghiệp bạn bè nhé. Cơ hội kiếm tiền đến thì phải nắm lấy ngay. 

TUỔI TỴ

Tuần này tuổi Tỵ có nhiều niềm vui trong công việc. Bạn nhận được tin vui từ cấp trên, được cấp trên trao cho kế hoạch lớn và chỉ cần bạn hoàn thành thì chắc chắn cơ hội thăng chức sẽ về tay bạn.

Có vẻ như bạn đã được đồng nghiêp yêu quý và tất cả đều bỏ phiếu cho bạn trong vị trí cao lần này. Có được tình cảm của cấp trên lại được đồng nghiệp tín nhiệm thì còn niềm vui nào hơn nữa?

7 ngày tới, những con giáp bứt phá thành công, được thăng quan tiến chức, tiền vào túi ầm ầm-3

Tình yêu cũng khá tốt, bạn nên đưa người ấy đi đâu đó để vun đắp tình cảm và cho họ cảm thấy bạn thực sự chân tình, hết lòng hết dạ vì họ nhé!

Thanh Tú (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


12 con giáp

Tin tức mới nhất