8 ngày Âm lịch được coi là 'ngày vàng', ai sinh vào đều mang vận phú quý

Những người sinh vào ngày Âm lịch này, đàn ông thường giàu sang, phát đạt, phụ nữ thường vượng phu ích tử.

Mùng 8 và mùng 10 Âm lịch

Người sinh vào ngày mùng 8 và mùng 10 Âm lịch thường được biết đến với tính cách mạnh mẽ, dũng cảm và mưu lược. Họ biết xử lý tốt các mối quan hệ cá nhân và thường có nhiều bạn bè.

Người sinh vào ngày này thường sở hữu tài năng hơn người, lại có tham vọng và hoài bão. Khi đã xác định được mục tiêu, họ thường nỗ lực hết sức để hoàn thành mục tiêu đó.

Trong cuộc sống cũng như công việc, họ thường gặp được cơ may phát tài, lại thêm quý nhân phù trợ. Vì vậy, sự nghiệp của họ thường lên như diều gặp gió sau tuổi 35.

Đàn ông sinh ngày này thường gây dựng được sự nghiệp thành công, ổn định. Trong khi người phụ nữ sinh ngày này thường nên duyên với người đàn ông thành đạt, xây dựng được gia đình hạnh phúc.

Người sinh vào ngày 29 âm lịch

Theo bói ngày sinh, người sinh vào ngày 29 âm lịch có bản tính thẳng thắn. Họ sôi nổi, mạnh mẽ và không chỉ là người có chuyên môn cao trong lĩnh vực mình làm mà còn có hiểu biết xã hội sâu rộng. Bởi tính cách không ngừng học hỏi, thích khám phá cái mới mà họ chưa bao giờ bị tụt hậu trong xã hội.

Với những người này, có thể nói năm 30 tuổi chính là bắt đầu thời kỳ đỉnh cao của cuộc đời. Theo bói ngày sinh, nếu có thể tập trung cho sự nghiệp và dám vượt qua giới hạn an toàn của chính mình, con đường phía trước của họ nhất định sẽ có những chuyển biến tích cực, giàu có là điều nằm trong tầm tay.

Người sinh ngày 20 âm lịch

Những người sinh vào ngày 20 âm lịch thường có tính cách hướng nội, thấu đáo và biết suy nghĩ. Tuy rằng, họ không giỏi thể hiện cảm xúc bằng lời nói nhưng có thể thể hiện mọi thứ bằng hành động.

Những người sinh vào ngày này rất thông minh, ngoài ra họ còn có óc sáng tạo vượt trội, có thể nghĩ ra nhiều thứ mà không ai nghĩ đến.

Trong năm 2021 này, những người sinh vào ngày 20 âm lịch sẽ gặp được quý nhân phương xa, người này sẽ giúp đỡ họ và tạo điều kiện để họ thay đổi cuộc sống.

Nửa đầu năm 2020, người sinh vào ngày này đã gặp không ít khó khăn, trắc trở, thậm chí còn đối mặt với nhiều mất mát, thế nhưng cuối năm nay mọi thứ sẽ lội ngược dòng, cuộc sống sắp tới sẽ gặp nhiều may mắn, tài vận dồi dào.

Người sinh vào ngày 3 và 23 âm lịch

Những người sinh vào ngày 3 và 23 âm lịch có tính cách ổn định, trưởng thành. Từ nhỏ họ đã thể hiện được rằng mình là người hiểu chuyện.

Đặc điểm nổi bật của những người này là thông minh lanh lợi và có rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Họ biết mình là ai, thế mạnh cần phát huy là gì và đâu là con đường mình nên lựa chọn. Nhìn chung, họ là người hiếm khi đi chệch hướng khi lớn lên.

8 ngày Âm lịch được coi là ngày vàng, ai sinh vào đều mang vận phú quý-1


Đến tuổi trưởng thành, những người sinh vào ngày này sẽ ngày càng khẳng định được năng lực bản thân. Sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng khi được quý nhân quý trọng, của cải cũng theo đó mà dồi dào, sung túc.

Ngày 25 và 28 Âm lịch

Ngày 25 và 28 Âm lịch hàng tháng là ngày tốt. Người sinh vào những ngày này thường được hưởng phúc lộc trời ban. Khi còn nhỏ, họ được thầy yêu, bạn mến. Khi gặp nạn, họ thường được quý nhân giúp đỡ.

Khi lớn lên, họ được quý nhân tạo cơ hội học tập, nâng cao khả năng cũng như đưa đường chỉ lối để phát triển sự nghiệp.

Người sinh vào ngày này thường có sự nghiệp hanh thông, thuận lợi, rộng đường thăng tiến hơn những người khác. Về già, họ được tận hưởng cuộc sống an nhàn, nhiều phúc lộc.

* Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Khoevadep

Xem link gốc Ẩn link gốc http://www.khoevadep.com.vn/8-ngay-am-lich-duoc-coi-la-ngay-vang-bat-ke-nam-hay-nu-sinh-ra-deu-mang-van-phu-quy-giau-sang-search/?id=283940

bói ngày sinh âm lịch

Tin tức mới nhất