Thời điểm 12 chòm sao cần cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định

Trong vài tuần tới, lời khuyên tốt nhất dành cho 12 cung hoàng đạo chính là học cách lắng nghe, suy nghĩ trước khi nói, trước khi làm.

Sao Thủy - hành tinh đại diện cho tư duy, giao tiếp, suy nghĩ đang bước những bước đầu tiên của mình tại cung hoàng đạo Bạch Dương.

Điều đầu tiên chúng ta cảm nhận được khi sự kiện này diễn ra đó chính là một tinh thần lạc quan, tự tin và tràn đầy quyết tâm, đặc biệt là khi chúng ta vừa cùng trải qua những ngày tâm trạng u ám, buồn tẻ khi sao Thủy trú chân tại Song Ngư.

Sẽ không còn phải chịu cảnh bị kẹt ý tưởng, bị cạn kiệt năng lượng, sao Thủy Bạch Dương sẽ đem đến sự hứng khởi để 12 chòm sao có thể đối mặt với mọi tình huống.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

“Một là cuộc đời nở hoa, hai là cuộc đời bế tắc” chính là câu nói miêu tả rõ nhất về thời gian sao Thủy ở chính cung hoàng đạo của Bạch Dương.

Cơ hội để Bạch Dương thỏa sức sáng tạo, đem năng lượng của mình để hoàn thành thật tốt các công việc là luôn có. Có điều Bạch Dương lại rơi vào tình huống tự mình đánh mất đi những cơ hội ấy chỉ vì sự nhanh nhảu, cẩu thả của mình.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Sao Thủy tiến vào Bạch Dương là một khoảng thời gian không vui vẻ lắm đối với Kim Ngưu. Đặc biệt có một vài vấn đề cũ liên tục bị nhắc lại khiến cho Kim Ngưu vô cùng không muốn gặp gỡ và trò chuyện với ai.

Trong một vài tuần tới, để có thể giữ được trạng thái tinh thần tốt nhất, Kim Ngưu nên tìm đến một vài bộ môn như yoga, thiền…

Song Tử (21/5 - 20/6)

Song Tử là người quảng giao, danh sách bạn bè của Song Tử luôn dài vô tận mặc dù trong đó cũng có cả những người chẳng mấy khi tương tác với Song Tử.

Thời gian vào tuần tới Song Tử hầu như muốn dành trọn thời gian cho bạn bè, cho các mối quan hệ xã hội.

Có điều, có thể có một vài bực nhọc đến với Song Tử trong thời gian này cũng là do có quá nhiều lượng thông tin nhận được từ nhiều người. Vì vậy, hãy lựa chọn bạn bè một cách thông minh Song Tử nhé.

Thời điểm 12 chòm sao cần cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định-1

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Mặc dù thường xuyên được bạn bè nói rằng, chỉ khi nào công ty giải thể, Cự Giải mới chịu đổi việc thì cuối cùng, năng lượng của sao Thủy Bạch Dương đã thay đổi một chút gì đó suy nghĩ của Cự Giải.

Bạn bắt đầu có những suy nghĩ táo bạo hơn trong công việc như nhảy việc, chuyển địa điểm công tác hoặc nhảy luôn cả ngành nghề. Tuy nhiên, hãy đảm bảo nước đi của mình đã có đầy đủ sự tính toán, rủi ro để không khiến bản thân phải hối hận nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Mùa hè đang đến rất gần và Sư Tử bắt đầu tập trung cho những kế hoạch du lịch của mình. Rõ ràng, biển xanh, năng vàng và cát trắng đang chiếm toàn bộ suy nghĩ của Sư Tử và rất có thể đã có ai đó chuẩn bị sẵn sàng đơn xin nghỉ phép rồi cũng nên.

Có lẽ sự hào hứng của Sư Tử đành phải bị cắt ngang một chút rồi, hãy xem xét thật kỹ đến khối lượng công việc, đến số dư tài khoản trước khi nhanh tay book vé nhé Sư Tử.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ thấy hào hứng khi phát hiện ra mình cũng là người có khiếu đầu tư và muốn nhân cơ hội này để chơi lớn một lần. Có điều phong độ của Xử Nữ lại đang sụt giảm, suy tính thiếu kỹ lưỡng, cẩn thận nên rất có thể sẽ bị các vấn đề liên quan đến giấy tờ, thuế "hành" cho không ít.

Với năng lượng từ sao Thủy Bạch Dương, Xử Nữ tốt hơn hết là nên dành thời gian để thu thập, tìm kiếm thông tin cho các dự án, ý tưởng kinh doanh đầu tư của mình thay vì khởi động chúng ngay lập tức.

Thời điểm 12 chòm sao cần cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định-2

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đối với những Thiên Bình đang yêu, đang ở trong một mối quan hệ, thời điểm sao Thủy tiến vào Bạch Dương cũng là lúc bạn mong muốn một thứ gì đó ràng buộc hơn, trách nhiệm hơn.

Đây không phải là điều không tốt nhưng đó lại là một quyết định vô cùng quan trọng, liên quan đến cuộc đời của cả bạn và cả người ấy. Hai người sẽ cần thêm thời gian để tính toán cho cuộc sống sau này để chắc chắn rằng sau này, ở bất kỳ thời điểm nào khi nhìn lại không ai sẽ phải hối hận.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp đem đến một hình ảnh đầy mới mẻ cho mọi người khi năng động hơn, chịu khó bắt chuyện với mọi người và cũng bắt đầu siêng năng luyện tập hơn. Các tế bào vận động đồng loạt được kích hoạt nên Bọ Cạp ngứa ngáy muốn tới phòng tập sớm nhất có thể.

Hơn nữa, khi lướt mạng xã hội, mọi người đã bắt đầu khoe body hoàn hảo đón hè càng khiến Bọ Cạp có thêm động lực. Có điều, “dục tốc bất đạt”, tập luyện phải có lịch trình, vì vậy hãy tham khảo ý kiến từ huấn luyện viên để quá trình tập luyện đạt hiểu quả nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bắt đầu một mối quan hệ không phải là điều không nên nhưng tại thời điểm sao Thủy đang ở Bạch Dương, quyết định đó có thể mang đến nhiều sóng gió, bất ngờ cho Nhân Mã.

Bạn đang sợ nếu như mình không nhanh, không quyết đoán sẽ tự mình đáng mất đi cợ hội nhưng bạn có nghĩ rằng, khi thời gian chưa đủ, hai người chưa thực sự hiểu hết về nhau, quyết định này có thể là một sự lựa chọn sai lầm hay không?

Thời điểm 12 chòm sao cần cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định-3

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Nếu như Ma Kết đang có ý định muốn cải tạo lại không gian sống của mình thì bạn nên tham khảo ý kiến từ bố mẹ, người quen để có được những sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Sao Thủy Bạch Dương là một thời điểm tốt để Ma Kết cởi bỏ những trăn trở tồn tại trong mình và suy nghĩ thoáng hơn. Có thể do một vài chuyện không hay gần đây khiến bạn muốn tránh xa thế giới nhưng đừng vội nghĩ ngay đến những tình huống tiêu cực như vậy, còn rất nhiều niềm vui khác đang chờ đợi bạn đó.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình là người thẳng tính, thấy gì sẽ nói vậy chứ không vòng vo, đôi co và năng lượng từ sao Thủy Bạch Dương mang đến cho Bảo Bình sẽ càng khiến người khác cảm thấy sợ hãi, không muốn đối mặt, trò chuyện với Bảo Bình.

Tính cách thường ngày đã dễ gây hiểu nhầm nay Bảo Bình còn không kiểm soát được ý tứ của mình sẽ rất dễ làm bạn bè, người thân bị tổn thương.

Đó chính là lý do Bảo Bình được khuyên trong vòng vài tuần tới nên hết sức cẩn thận, tránh tham gia vào những cuộc tranh cãi dù là trực tiếp hay trên mạng xã hội.  

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Sao Thủy vừa rời khỏi cung hoàng đạo của mình Song Ngư đã bừng bừng khí thế, muốn nói lớn, làm lớn.

Tuy mới chỉ là những suy nghĩ trong đầu thôi nhưng cũng là một tín hiệu đáng mừng sau chuỗi ngày đầy lo lắng, sợ hãi đủ thứ vừa qua của Song Ngư.

Bạn sẽ cần phải chú ý đến ví tiền của mình trong vài tuần tới nhiều hơn Song Ngư ạ. Những dự định của Song Ngư có vẻ như đang tiêu tốn kha khá nhiều số dư tài khoản mà thời điểm hiện tại mới đang là đầu tháng thôi nên hãy có những quyết định đúng đắn cho chi tiêu của mình nhé.

Theo Baodatviet

Xem link gốc Ẩn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/sao-thuy-bach-duong-thoi-diem-12-chom-sao-can-can-nhac-ky-luong-truoc-khi-dua-ra-bat-ky-quyet-dinh-gi-neu-nhu-khong-muon-moi-thu-do-song-do-bien-2107197.html Quay lại

Ma kết Bạch Dương 12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất