Cô gái xinh đẹp chụp ảnh cưới cùng ông lão 87 tuổi gây xôn xao

Lo sợ ông nội già yếu, không được chứng kiến cháu gái lấy chồng nên một cô gái đến từ Trung Quốc đã quyết định chụp bộ ảnh ý nghĩa.

Trong bộ ảnh cưới xuất hiện trên mạng xã hội, Fu Xuewei (25 tuổi, đến từ Thành Đô, Trung Quốc) trông thật lộng lẫy và hạnh phúc. Nếu không thân quen, chắc hẳn ai cũng nghĩ đây là bộ ảnh cưới hết sức bình thường. Tuy nhiên, khi một số người chợt nhận ra nam chính là một ông cụ móm mém thì câu chuyện này lại gây xôn xao dư luận.

Tuy nhiên, nếu biết được sự thật phía sau bức ảnh nảy, chắc chắn bạn sẽ cực kì cảm động. Và không ít người đã đặt ra câu hỏi hoài nghi: Tại sao cô gái trẻ đẹp như vậy lại chụp ảnh cưới với một ông lão đã ngoài 80?

Cô gái xinh đẹp chụp ảnh cưới cùng ông lão 87 tuổi gây xôn xao-1
Fu Xuewei chụp ảnh cùng ông nội của mình. Ảnh: Weibo. 

Trả lời Chengdu Economic Daily, cô dâu Fu Xuewei cho biết người đàn ông cao tuổi trong ảnh chính là ông nội Fu Qiquan (87 tuổi) của mình. 

"Sau khi ông nội phải nhập viện lần thứ 2 vì đột quỵ, tôi đã quyết định chụp bộ ảnh này cùng ông bởi các thành viên trong gia đình được bác sĩ dặn chuẩn bị sẵn tinh thần. Tâm nguyện lớn nhất của ông là được nhìn cháu gái vào lễ đường nên tôi đã hoàn thành nó. Ông nội là người quan trọng nhất trong cuộc đời tôi. Hiện tại, tôi chưa có dự định cưới xin nhưng tôi luôn muốn người tôi yêu và cả con cái của tôi nhớ gương mặt ông", cô gái 25 tuổi cho biết.

Fu Xuewei cho biết cha mẹ li dị khi cô còn nhỏ. Cả tuổi thơ cô gái xinh đẹp sống cùng ông nội. Suốt thời thơ ấu, ông nội lúc nào cũng sống giản dị hết mức có thể. Nhưng chỉ cần Fu thích thứ gì, ông đều cho. 

Cô gái xinh đẹp chụp ảnh cưới cùng ông lão 87 tuổi gây xôn xao-2
Cô gái xinh đẹp chụp ảnh cưới cùng ông lão 87 tuổi gây xôn xao-3
Fu Xuewei rất biết ơn ông và không thể tưởng tượng được một ngày nào đó ông không còn trên đời. Ảnh: Apple Daily. 

Với tình cảm ấy, không chỉ chụp bộ ảnh đáng nhớ để mãi mãi khắc ghi công ơn nuôi dạy, cô gái còn xăm hình khuôn mặt ông lên cánh tay phải của mình. Sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, những hình ảnh này nhanh chóng thu hút sự chú ý. 

"Cô gái này nhìn thật xinh đẹp. Lòng hiếu thảo và trái tim ấm áp lại càng khiến cô ấy tỏa sáng hơn", một tài khoản bình luận.

Cô gái xinh đẹp chụp ảnh cưới cùng ông lão 87 tuổi gây xôn xao-4Cô gái xinh đẹp chụp ảnh cưới cùng ông lão 87 tuổi gây xôn xao-5Cô gái xinh đẹp chụp ảnh cưới cùng ông lão 87 tuổi gây xôn xao-6Cô gái xinh đẹp chụp ảnh cưới cùng ông lão 87 tuổi gây xôn xao-7Cô gái xinh đẹp chụp ảnh cưới cùng ông lão 87 tuổi gây xôn xao-8
Một số bức hình khác trong bộ ảnh cưới.
 


T.H
Theo Vietnamnet


câu chuyện cảm động giới trẻ

Tin tức mới nhất