Á hậu Thúy Vân đăng ký kết hôn, chính thức trở thành 'vợ người ta'

Trước khi đám cưới cổ tích diễn ra, cặp đôi Thúy Vân - Nhật Vũ đăng ký kết hôn, chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp.

Á hậu Thúy Vân đăng ký kết hôn, chính thức trở thành vợ người ta-1Á hậu Thúy Vân đăng ký kết hôn, chính thức trở thành vợ người ta-2
Sau một thời gian tìm hiểu và yêu đương, mới đây, Á hậu Thúy Vân và bạn trai - doanh nhân Nhật Vũ - chính thức làm thủ tục đăng ký kết hôn tại Phường Thảo Điền, Quận 2. Á hậu chia sẻ: "Đây là ngày trọng đại. Từ giờ, Vân chính thức là người đã có gia đình. Vân thấy mình có trách nhiệm hơn, yêu chồng nhiều hơn khi cầm tờ hôn thú trên tay".


Clip: Thúy Vân đi đăng kí kết hôn.

Á hậu Thúy Vân đăng ký kết hôn, chính thức trở thành vợ người ta-3
Thúy Vân và Nhật Vũ cho biết, theo kế hoạch của hai bên gia đình, họ sẽ tổ chức đám cưới trong mùa hè này. Tuy nhiên vì dịch Covid-19, cả hai phải hoãn lại vài tháng. Sau giãn cách xã hội, họ đã đi chụp ảnh cưới ở studio và đặt tiệc ở một khách sạn 5 sao.

Á hậu Thúy Vân đăng ký kết hôn, chính thức trở thành vợ người ta-4
Niềm hạnh phúc của Thúy Vân khi chính thức trở thành vợ của doanh nhân Nhật Vũ.

Á hậu Thúy Vân đăng ký kết hôn, chính thức trở thành vợ người ta-5
Hôn lễ của cặp đôi trai tài gái sắc nhận được sự ủng hộ của hai gia đình. Gần đây nhất, dịp Ngày của mẹ, Nhật Vũ cùng vợ đã mời hai bà mẹ đi ăn.

Á hậu Thúy Vân đăng ký kết hôn, chính thức trở thành vợ người ta-6
Thúy Vân sinh năm 1993, cô từng đạt giải Á khôi 1 Hoa khôi Áo dài 2014, Á hậu 3 Hoa Hậu Quốc tế 2015 và Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.
Chồng cô sinh năm 1983, đang sống ở TP. HCM, là nhà đầu tư trong lĩnh vực phim ảnh, bất động sản. Ít ai biết là anh chính là cháu ngoại của giáo sư Hoàng Minh Giám - trợ thủ đắc lực của Chủ tịch Hồ Chí Minh - trong các hoạt động ngoại giao thời kỳ đầu sau năm 1946.

San
Theo Vietnamnet


Thúy Vân

Tin tức mới nhất