Á hậu Tú Anh chứng minh con trai 'chuẩn gene' mẹ, nhìn thế nào cũng không lệch một ly

Nhóc tỳ Kem nhìn chẳng khác nào phiên bản khác giới của Tú Anh ngày bé.

Mới đây, Á hậu Tú Anh đăng ảnh so sánh quý tử và bản thân hồi nhỏ trên trang cá nhân. Hình ảnh này khiến không ít bạn bè và người hâm mộ Tú Anh phải ngạc nhiên, bởi hai nhóc tỳ quá giống nhau. 

Bé Kem chẳng khác nào phiên bản khác giới của Tú Anh thời thơ ấu. Đôi mắt, sống mũi, bờ môi... của cậu bé được di truyền từ mẹ. Vẻ bụ bẫm của nhóc tỳ 1 tuổi khiến nhiều người xuýt xoa, và dự đoán sẽ trở thành soái ca trong tương lai.

Á hậu Tú Anh chứng minh con trai chuẩn gene mẹ, nhìn thế nào cũng không lệch một ly-1
Bé Kem thừa hưởng được rất nhiều nét đẹp từ mẹ. 

Á hậu Tú Anh chứng minh con trai chuẩn gene mẹ, nhìn thế nào cũng không lệch một ly-2Á hậu Tú Anh chứng minh con trai chuẩn gene mẹ, nhìn thế nào cũng không lệch một ly-3Á hậu Tú Anh chứng minh con trai chuẩn gene mẹ, nhìn thế nào cũng không lệch một ly-4
Nhóc tỳ được nhận xét giống mẹ hơn là bố.

Bé Kem là trái ngọt hôn nhân đầu tiên của Tú Anh và thiếu gia kém tuổi Phạm Gia Lộc. Cậu bé chào đời vào đầu năm 2019 trong niềm vui vô bờ của cha mẹ, nhận được sự chăm sóc từ cả hai bên nội - ngoại.

Sau thời gian giấu kín, Á hậu Việt Nam 2012 dần cởi mở chia sẻ hình ảnh con nhỏ lên mạng xã hội. Vẻ kháu khỉnh, đáng yêu của nhóc tỳ 1 tuổi khiến nhiều người cảm thấy thích thú.

Á hậu Tú Anh chứng minh con trai chuẩn gene mẹ, nhìn thế nào cũng không lệch một ly-5Á hậu Tú Anh chứng minh con trai chuẩn gene mẹ, nhìn thế nào cũng không lệch một ly-6
Bé Kem được khen có tố chất để trở thành hotboy sau này.

V.Anh
Theo Vietnamnet


Á hậu Tú Anh

Tin tức mới nhất