Á hậu Tường San chính thức 'theo chồng bỏ cuộc chơi' ở tuổi 20

Thông tin kết hôn ở tuổi 20 đã được Tường San xác nhận.

Mới đây, Á hậu Tường San bất ngờ thông báo việc sẽ kết hôn vào cuối tháng 11. Theo chia sẻ, phu quân của nàng hậu sinh năm 1991, hiện làm việc tại TP.HCM. Cả hai có khoảng thời gian hẹn hò hơn 1 năm, gia đình 2 bên cũng quen biết nhau từ trước. 

Tường San quyết định "theo chồng bỏ cuộc chơi" vì cô cảm thấy đây là người phù hợp để đi lâu dài. Chưa kể tới đây mỹ nhân sẽ chuyển vào Sài Gòn sinh sống, nên muốn mọi thứ chắc chắn bằng một hôn lễ. 

Á hậu Tường San chính thức theo chồng bỏ cuộc chơi ở tuổi 20-1
Á hậu Tường San sắp kết hôn.

Về việc kết hôn khi đang trong nhiệm kỳ, Á hậu Tường San khẳng định cô đã đi thi quốc tế và hoàn thành tốt nhiêm vụ, vai trò của mình. Dù kết hôn nhưng người đẹp sinh năm 2000 vẫn tiếp tục hoạt động, cống hiến cho các chương trình thiện nguyện trong tương lai. Gia đình Tường San sẽ luôn ủng hộ những hoạt động của cô sau khi yên bề gia thất.

Trước đó, vào tháng 4/2020, thông tin Tường San đính hôn lan truyền trên mạng xã hội. Theo nguồn tin cho biết, chân dài tổ chức lễ ăn hỏi vào năm 2019. Bạn trai hơn cô 10 tuổi, là một thiếu gia làm trong ngành hàng không.

Á hậu Tường San chính thức theo chồng bỏ cuộc chơi ở tuổi 20-2
Á hậu Tường San chính thức theo chồng bỏ cuộc chơi ở tuổi 20-3
Tường San từng bị đồn đã tổ chức ăn hỏi, song phía quản lý Á hậu lên tiếng phủ nhận.

Không những thế, dân mạng còn "soi" ra bằng chứng Tường San thường đeo nhẫn kim cương ở ngón tay giữa và chiếc nhẫn khác ở ngón áp út. Điều này khiến nhiều khán giả bất ngờ bởi nàng hậu mới tham gia showbiz chưa lâu.

Tuy nhiên, quản lý của Á hậu cho biết đó chỉ là tin đồn không căn cứ, phủ nhận chuyện cô đã đính hôn.

Á hậu Tường San chính thức theo chồng bỏ cuộc chơi ở tuổi 20-4
Nguyễn Tường San sinh năm 2000, là Á hậu 2 cuộc thi Miss World Vietnam 2019. Khi giành danh hiệu, chân dài đang theo học trường RMIT. Cô từng tham gia cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế 2019) và đạt thành tích top 8. 

Mây
Theo Vietnamnet


Nguyễn Tường San