Á quân Indonesia Idol lộ clip nóng với bạn trai cũ

Đầu tháng 11, đoạn video nhạy cảm của nữ ca sĩ Gisella Anastasia - Á quân Indonesia Idol 2008 và bạn trai cũ bị phát tán trên mạng.

Gisella Anastasia, 30 tuổi, từng giành ngôi Á quân Indonesia Idol 2008, xuất hiện trong đoạn clip nóng 19 giây được lan truyền hồi đầu tháng 11. Đoạn video được cho là quay trong một phòng khách sạn ở tỉnh Bắc Sumatra của Indonesia năm 2017. 

Á quân Indonesia Idol lộ clip nóng với bạn trai cũ-1
Gisella Anastasia giành ngôi Á quân Indonesia 2008.

Hai ngày sau khi nó được phát tán trên mạng xã hội, một luật sư có tên là Pitra Romadoni Nasution đã yêu cầu cảnh sát điều tra nữ ca sĩ vì "phát tán nội dung khiêu dâm trên mạng xã hội".

Anastasia và một người đàn ông được xác định là Michael Yukinobu Defretes đã thừa nhận là cặp đôi trong clip. Nhưng Anastacia cho biết, một kẻ nào đó đã đăng tải video này sau khi chiếc điện thoại của cô bị mất.

Á quân Indonesia Idol lộ clip nóng với bạn trai cũ-2
Anatasia và bạn trai cũ Defretes là hai nhân vật trong clip.

Cảnh sát đã bắt được hai người đàn ông đăng tải video nhạy cảm của Anastasia lên Twitter. Tuy nhiên, cơ quan chức năng cũng triệu tập cả nữ ca sĩ và Michael Yukinobu Defretes - người đàn ông thân mật với cô trong video - để điều tra, xử phạt.

Cả Michael Yukinobu Defretes và Gisella Anastasia đang bị buộc tội không giam giữ. Truyền thông Indonesia cho biết hai người đều bị liệt vào danh sách nghi phạm vì tự quay video "giường chiếu". 

Á quân Indonesia Idol lộ clip nóng với bạn trai cũ-3
Anatasia là nạn nhân, nhưng phải đối mặt với nguy cơ ngồi tù vì luật chống nội dung khiêu dâm gây tranh cãi tại Indonesia.

Tại Indonesia, việc tạo nội dung người lớn để sử dụng cho mục đích cá nhân có thể khiến bạn phải ngồi tù. Anastasia và Defretes bị buộc tội theo Điều 4 và 8 của luật chống nội dung khiêu dâm tại Indonesia và có thể bị phạt 12 năm tù với tội danh trên.

“Khi được hỏi tại sao lại quay video nhạy cảm, cô ấy nói quay vì mục đích cá nhân và chắc chắn không bao giờ tự tiết lộ video trên với bất kỳ ai khác”, trang Detik dẫn lời phát ngôn viên cơ quan cảnh sát Jakarta.

Các nhà hoạt động vì quyền phụ nữ và các chuyên gia pháp lý đang lên án việc cảnh sát truy tố Gisella Anastasia. Dư luận cho rằng nữ ca sĩ là nạn nhân của vụ việc và cần được pháp luật bảo vệ thay vì trừng phạt.

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/the-gioi/a-quan-indonesia-idol-lo-clip-nong-voi-ban-trai-cu-20210101092538170.html

ca sĩ

Tin tức mới nhất