Ai là thành viên giàu có nhất BTS?

Thành viên giàu có nhất của BTS chính là...

Như mọi người đã biết, BTS đang là nhóm nhạc nam Kpop thành công nhất ở thời điểm hiện tại với những thành tích ấn tượng trong thời gian gần đây. Với số lượng đĩa tẩu tán không kịp sản xuất, lịch trình đi tour dày đặc cùng hàng trăm bản hợp đồng béo bở đã mang về cho BTS một khối tài sản khổng lồ trị giá hàng chục triệu USD. Tổng tài sản của BTS ước tính rơi vào khoảng 60 triệu USD, một con số vô cùng khủng.

Nhưng bạn có tò mò rằng, với 60 triệu USD đó thì tài sản cá nhân của từng thành viên sẽ là bao nhiêu và ai là người giàu có nhất BTS không?

Ai là thành viên giàu có nhất BTS?-1
Ai là thành viên giàu có nhất trong 7 chàng trai này?

Trung bình mỗi thành viên của BTS sẽ sở hữu riêng cho mình số tiền là 8 triệu USD, tuy nhiên thành viên JHope lại là một trường hợp cá biệt khi mà anh chàng có cho mình con số lên tới 12 triệu USD. Như vậy, JHope chính là thành viên giàu có nhất của nhóm nhạc này với số tài sản nhỉnh hơn các thành viên còn lại.

Ai là thành viên giàu có nhất BTS?-2
JHope chính là thành viên giàu nhất BTS với khối tài sản trị giá 12 triệu USD.

Nhiều nhận định cho rằng, khối tài sản của JHope cao hơn những thành viên còn lại là nhờ sự thành công của mixtape solo Hope World. Với sản phẩm cá nhân này JHope đã mang về cho mình những thành công vượt bậc: Hope World debut trên Billboard 200 ở vị trí 63 và đạt đỉnh là #38, ca khúc chính của mixtape này là Daydream cũng thu về một lượng lớn streamming trên các trang nhạc trực tuyến.

Mặc dù sở hữu một khối tài sản lớn như vậy nhưng cuộc sống của JHope lại vô cùng giản dị và tiết kiệm. JHope cũng nhiều lần khiến cho người hâm mộ phải vỗ ngực tự hào khi đã dùng rất nhiều tiền cho việc từ thiện để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Ai là thành viên giàu có nhất BTS?-3
Giàu có là thế nhưng JHope lại có một cuộc sống rất giản dị và tiết kiệm.

Theo Saostar


J-hope BTS Kpop